CẢNH BÁO IFIX ĐÀ NẴNG LỪA ĐẢO ! | Tinh tế

CẢNH BÁO IFIX ĐÀ NẴNG LỪA ĐẢO !

Mình kể lại câu chuyện mình đã trải qua mấy tháng trước để ai có dự định mua máy macbook hay sửa chữa thì né bọn IFIX Lừa đảo này ra ạ!

Cách đây mấy tháng mình có mua tại ifix đà nẵng 1 con macbook pro retina giá hơn 20 củ
Vì mới đi làm nên mình cũng cân nhắc lựa chọn dành dụm để mua e nó, sau khi cân nhắc hỏi kỹ về chế độ bảo hành (06thang) và đổi trả trong 7 ngày, máy nguyên zin apple…. Thì mình xuống tiền mua e ấy.
Vâng và sau khi về dung tầm 3-4 hôm cảm giá máy khởi động khá chậm, lâu mới thấy táo lên,máy chạy nóng và hao pin,mình mới mang lại bên ifix để tra, lần đầu nó nói bình thường máy macbook nó chạy nóng như vậy là bình thường..bla..bla. xl e dùng mac rồi em biết nó nóng như thế nao với lại máy khởi động lâu lên pin hao nhanh nữa mặc dù vòng sạc mới hơn 200 lần, chúng bảo do lỗi hdh cài lại. sau pua đó e về test lại vẫn vậy.. lần này nó chuyển sang bảo có thể lỗi do pin hỗ trợ đổ pin zin khác,..
Cảm giác bất an rồi các bác ạ! Lần này về dung e test lại vẫn thế có cái pin lâu hết hơn xíu thôi chứ máy vẫn nóng khởi động vẫn lâu.. lúc này e hết kiên nhẫn rồi e mang máy đến muốn trả lại máy có thể chiệu lỗ 1 ít chứ cái máy như thế này thật khó chấp nhận. Lúc này nó mới dở quẻ các bác ạ. Nó bảo máy mua qua 7 ngày( trong khi đó hôm e mang máy đến tầm khoảng 10 ngày, mà trong khi e đem bảo hành 2 bữa các bác ạ ). Chấp nhận quá 2-3 ngày e có thể chiệu thiệt 1 ít ok, chứ máy mới mua cứ đem bảo hành hết lần này đến lần khác, mình không thích. Các bác biết thằng chủ nó nói sao không ? (xin phép gọi bằng thằng vì chuyện nó làm xúng đáng gọi như thế các bác ạ, thằng chủ nó tên Việt các bác nhé) nó bảo máy thu lại lỗ 20%… dcm nhà nó chứ máy đem về 10 ngày bảo hành 2 lần chưa dung được gì mà mất 5tr các bác ạ… cay ..cay vãi bọn nó tính ăn cướp….
Hôm bữa mua máy là e cũng có nghi nghi rồi, vì hôm bữa e mua máy có chị nào vào thay dây sạc..bảo thay nhiều lần rồi vẫn hư, vẫn cháy đầu, bọn ifix bảo do nguồi trong máy chị bị lỗi gây ra phải thay nguồn hết 900k + thay dây 280k, chị đó ok thay luôn. Chuyện chẳng có gì khi chị ấy ra về e có nghe thằng chủ nó bảo đứa nhân viên lấy cái nguồn chị đó vừa thay ra vệ sinh gắn vô lại máy mới tháo bán … oh hóa ra vsinh thay bán vậy là có ngay 900k làm giàu không khó các bác ạ! Lỡ bữa sao bác nào có thay gì thì cẩn thận chúng nó làm tiền các bác nhé!
Trờ lại với chuyện e thanh lý lại máy mới mua của em… chúng bảo lỗ 20% cho chưa đến 10 ngày dung tất nhiên là e không đồng ý…mà giờ dung con máy này cứ đi bảo hành không giải quyết được vấn đề e cũng nản các bác ạ, vậy nên e mới mang máy sang cửa hàng khác thanh lý lại, bên đó họ trả giá vẫn lỗ như sao ra vẫn đỡ hơn bọn ifix .,bên kia họ test máy các kiểu xong ok, họ muốn mở nắp sau ra kiểm tra main xem có sửa chữa chưa mới chốt mua, e thì muốn bán quách nó cho rồi chứ không muốn dùng như thế này nữa nên ok lun cho mở ktra nốt … và lại lại dính thêm 1 cú lừa nữa các bác ạ…. Main máy ok như kĩ thuật bên chổ em thanh lý máy nói ổ ssd của máy này ko phải zin, ổ 256g này là ổ laptop giá rẻ hơn rất nhiều so với ổ zin macbook ( e úp hình 2 ổ này phía dưới bài đăng cho các bác sau ni có mua máy mà kiểm tra lun, giá 2 cái 1 trời 1 vực ạ) …dcm nhà chúng nó vậy mà nói máy zin nhập mỹ con bà nó, hèn gì máy chạy chậm nóng các kiểu,bọn này làm ăn gian dối qua các bác ạ….Cạch !! tởn đến già !
Các bác ai có mua máy Macbook cũ xin né bọn IFIX lừa đảo này ra các bác nhé!không lại dính phốt như em thì ôm hận !
Các bác chia sẻ để mọi người biết mà phòng không lại bị lừa mất tiền oan..
(chưa đến 10 ngày dung mất 20% gần 5tr đúng là bọn ăn cướp)
Sau chuyến này e có tìm hiểu biết được 1 số nơi sửa cũng cung cấp liên kiện MAcbook giá tốt bác nào cần giúp thì e chỉ chổ cho nhé! Hỗ trợ nhiệt tình không tính phí ))

Viết một bình luận