Đánh giá Xtmobile lừa đảo hay không ? | Dính Phốt

Có phải bạn đang nghi ngờ Xtmobile (Xtmobile điện thoại di động) lừa đảo khách hàng ? Đây là một công ty khá lớn tại TPHCM – chuyên bán điện thoại và các linh kiện theo với mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung. Đặc biệt có thêm mảng sửa chữa điện thoại. Bạn là người tiêu dùng chuẩn bị mua hàng tại đây ? Bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định mở bóp trả tiền mua không ? Bài viết này sẽ tổng hợp các thông tin về cửa hàng điện thoại Xtmobile để bạn tham khảo : Liệu shop Xtmobile có lừa đảo thật hay không ? Trên mạng hiện nay xuất hiện nhiều bài viết nói xấu về website cửa hàng điện thoại di động Xtmobile, chủ yếu là các website tổng hợp. Vậy chúng ta cùng xem qua các tiêu điểm về công ty cung cấp điện thoại Xtmobile nhé ! Liệu rằng Xtmobile có uy tín không

Giới thiệu về Xtmobile

Đánh giá Xtmobile lừa đảo hay không ? 3 Logo Xtmobile

Xtmobile do cửa hàng điện thoại di động XT MO-BI-LE thực hiện hoạt động và vận hành được thành lập vào năm 2013, bởi ông Lê Xuân Hòa, Lê Xuân Tính và ông Lê Xuân Tình.

Xtmobile là mạng lưới hệ thống showroom kinh doanh nhỏ điện thoại di động chính hãng nhập khẩu. Năm 2018 trở thành tên thương hiệu top 10 Nước Ta trong nghành điện thoại di động. Tầm nhìn đến năm 2020 trở thành công ty đa ngành trong nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau : điện thoại di động, mỹ phẩm, thời trang .

Đối tượng phục vụ của xtmobile là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam, kể cả khách hàng có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến showroom hoặc đặt trước để khi đến tận nơi là đảm bảo có hàng.

Xtmobile hiện có 6 chi nhánh tại 2 thành phố lớn là Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ XTMOBILE

Ðể biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mới hoặc chương trình khuyến mãi hấp dẫn, xin vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn bán hàng 1900.2043 của xtmobile.
Website: https://www.xtmobile.vn/

  • XTMOBILE LỪA ĐẢO ?
  • XTMOBILE CÓ UY TÍN KHÔNG ?
  • CÓ NÊN MUA HÀNG TẠI XTMOBILE KHÔNG ?

Xem thêm bài viết phốt lừa đảo XTmobile :

ĐÁNH GIÁ XT MOBILE

Mọi nhìn nhận về phốt XTMOBILE lừa đảo sung sướng để lại ở mục bên dưới

Viết một bình luận