Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition, chip Dimensity 1200 mạnh mẽ, rẻ nhất tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng.

Song song với mạng lưới hệ thống bán hàng MobileCity còn có mạng lưới hệ thống TT sử chữa bảo hàng MCCare chuyên cung ứng những dịch vụ bh thay thế sửa chữa điện thoại cảm ứng toàn bộ những Lever : Sửa Main, Thay thế, Ép kính, Unbrick, Phần mềm, Unlock, …

Một số lỗi thường gặp của Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition và các dịch vụ của MobileCity

1. Redmi K40 Gaming Edition hỏng Màn hình

Nếu màn hình hiển thị máy có những hiện tượng kỳ lạ như có vết sọc trên màn hình hiển thị, không cảm ứng được, chỉ hiện màu đen hoặc trắng xoá, nhấp nháy không không thay đổi, … thì là màn hình hiển thị đã hỏng, cần phải thay thế sửa chữa màn hình hiển thị mới .

Mời quý khách tham khảo dịch vụ: Thay màn hình Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition


Trung tâm đào tạo MCCare

2. Redmi K40 Gaming Edition vỡ kính

Máy bị rơi vỡ màn hình hiển thị mà màn hình hiển thị vẫn hiển thị và cảm ứng thông thường thì thật mày là máy chỉ bị vỡ kính bên ngoài màn thôi, ngân sách ép kính Redmi K40 Gaming thấp hơn nhiều lần so với thay màn hình hiển thị .

3. Redmi K40 Gaming Edition hỏng Camera

Máy bị hỏng Camera sẽ có một số ít hiện tương như ảnh chụp sẽ bị mở, không lấy nét được, có quầng sáng hay đốm trên ảnh, mở app chụp ảnh nên chỉ hiện màu đen hoặc báo ” Không tìm thấy Camera “, … để khắc phục cần phải sửa chữa thay thế Camera mới .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : Thay, sửa Camera trước, sau Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition

4. Redmi K40 Gaming Edition bị sập nguồn, Pin ảo, Chai Pin

Máy hay sập nguồn bất ngờ đột ngột, Pin ảo – vừa thấy còn nhiều pin lúc sau bất thần giảm mạnh dù không dùng gì hoặc pin đang yếu không sạc mà thấy pin lại tự tăng lên, … thì hoàn toàn có thể máy bị hỏng nguồn hoặc hỏng pin, chai pin .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : Sửa nguồn, thay IC nguồn Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition

5. Redmi K40 Gaming Edition hỏng IC sóng, hỏng anten sóng

Sóng kém, không có sóng, lúc có sóng lúc mất không không thay đổi, có sóng full những nghẹ gọi chập chờ không được, lắp SIM rồi màn vẫn báo chưa có SIM, … thì có thế máy bị IC sóng hoặc hỏng anten .

6. Redmi K40 Gaming Edition hỏng Wifi

Redmi K40 Gaming Edition không bật được Wifi trong phần setup, hoặc bật được wifi nhưng máy không liên kết được dù đã thử nhiều wifi khác nhau, Kết nối không ổ định tiếp tục mất liên kết, máy để gần ngay bộ phát wifi những sóng lại rất kèm, … thì hoàn toàn có thể máy bị hỏng IC wifi hoặc anten wifi .

7. Redmi K40 Gaming Edition hỏng mic

Người dùng tất cả chúng ta không còn quá lạ lẫm gì khi nhắc tới mic trên điện thoại cảm ứng, mic đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì những tác vụ về đàm thoại, ghi âm, video call hay 1 số ít tính năng văn minh như tinh chỉnh và điều khiển smartphone bằng giọng nói hay sử dụng trợ lý ảo, v.v Trong quy trình sử dụng điện thoại cảm ứng, chẳng may mic xảy ra lỗi, hỏng tác động ảnh hưởng không nhỏ tới những nhu yếu thiết yếu .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : Thay, sửa mic Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition

8. Thay vỏ, khung sườn Redmi K40 Gaming Edition

Một trong những yếu tố giúp Redmi K40 Gaming được rất nhiều người dùng yêu quý đó chính là phần vỏ, khung máy có phong cách thiết kế đậm chất gaming. Nhưng theo thời hạn và thói quen sử dụng máy trần, không có ốp sống lưng hay dán PPF dễ khiến vỏ, khung sườn máy Open vết trầy xước, nứt vỡ. Lâu dần còn làm ảnh hưởng tác động tới linh phụ kiện bên trong và tuổi thọ của máy .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : Thay vỏ, khung sườn Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition

9. K40 Gaming Edition hỏng loa

Có thể nói trên dòng Gaming Smartphone, ngoài thông số kỹ thuật hiệu năng can đảm và mạnh mẽ, màn hình hiển thị hiển thị sắc nét tần số quét cao thì loa cũng là một bộ phận quan trọng để mang lại thưởng thức tốt nhất cho người dùng. Redmi K40 Gaming cũng không ngoại lệ. Dòng máy Gaming này của Xiaomi Redmi được tích hợp loa kép JBL mang tới thưởng thức vui chơi đa phương tiện tuyệt vời. Việc loa trong, loa ngoài bị hỏng sẽ mang đến không ít những phiền phức trong việc đàm thoại và thưởng thức vui chơi tồi tệ .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : thay, sửa loa trong, ngoài Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition

10. K40 Gaming Edition hỏng kính lưng, nắp lưng

Với mỗi chiếc điện thoại thông minh, nắp sống lưng là một bộ phận quan trọng. Nắp sống lưng không chỉ có công dụng bảo vệ những linh phụ kiện bên trong mà nó còn tập trung chuyên sâu toàn bộ những vể đẹp hình thức, đặc thù điển hình nổi bật bên ngoài của máy. Việc nắp sống lưng Xiaomi K40 Gaming bị nứt vỡ, bong troc, hở … là thời cơ để bụi bẩn, hơi nước làm ảnh hưởng tác động linh phụ kiện bên trong và làm chiếc điện thoại thông minh mất đi vẻ đẹp hoành tráng vốn có .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : thay nắp sống lưng Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition

11. K40 Gaming Edition hỏng chân sạc, cáp sạc

Chân sạc, cáp sạc là bộ phận nhạy cảm, dễ hỏng hóc trên những thiết bị điển tử bởi đặc thù liên tục phải sử dụng và tác động ảnh hưởng vật lý ( cắm, tháo dây sạc ). Đây cũng là một bộ phận cực kỳ quan trọng so với điện thoại thông minh trong việc hồi sinh, nạp nguồn năng lượng hay còn là nơi liên kết cổng USB để sao lưu, truyền tài liệu. Việc Xiaomi Redmi K40 Gaming bị hỏng cáp sạc, chân sạc mang đến không ít những phiền phức, nhất là so với những dòng máy gaming với nhu yếu sử dụng những tác vụ nặng, hao pin cần phải sạc nhiều .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : thay, sửa chân sạc, cáp sạc Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition

12. K40 Gaming Edition hỏng mặt kính

Màn hình là nơi triển khai gần như mọi thao tác sử dụng của một chiếc điện thoại cảm ứng thông mình. Mọi màn hình hiển thị đều được bảo vệ bởi một lớp kính cường lực chống va đập bên ngoài. Việc mặt kinh xước vỡ gây không ít phiền phức cho người sử dụng đặc biệt quan trọng đối vơi dòng máy như Redmi K40 Gaming .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : thay mặt kính, ép kính Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition

trung-tam-sua-dien-thoai-mobilecity

Hình ảnh TT thay thế sửa chữa MobileCity
Ngoài những dịch vụ kể trên MobileCity còn phân phối những dịch vụ sữa chữa khác theo nhu yếu, bất kể lỗi gì bệnh gì đỗi ngũ của MobileCity đều hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý. Để đươc tương hỗ cụ thể hơn quỹ khách hãy gọi ngay đến hotline hoặc chat qua trang Facebook của MobileCity .

Hướng dẫn cài CH Play cho điện thoại Xiaomi

MobileCity xin hướng dẫn cài CH Play cho điện thoại cảm ứng Xiaomi cực kỳ đơn thuần, triển khai chỉ trong 1 phút và hoàn toàn có thể vận dụng cho toàn bộ những dòng điện thoại thông minh Xiaomi đang có trên thị trường lúc bấy giờ. Lưu ý, Quý khách sung sướng setup máy sang Tiếng Anh để thuận tiện hơn trong quy trình setup .

Viết một bình luận