Thiên long mobile LỪA ĐẢO bỏ đồ lô vào hộp iphone | Tinh tế

Thiên long mobile LỪA ĐẢO trắng trợn ai mua sẽ hối tiếc đừng bỏ tiền ngu như mình : mad :

😡

Vào ngày 24/6/2017 mình có tới cửa hàng Thiên Long Mobile ở địa chỉ 11C Hùng Vương P4.Quận 5 TPHCM mua điện thoại IP7 Plus với giá 17.000.000đ bản quốc tế – full box (nguyên seal). (Giá hàng IP7 PLUS like new đã qua sử dụng lúc này là 15 triệu 100k, fullbox nguyên seal là 17 triệu)

Ban đầu mình kiểm tra serial ngay tại cửa hàng Thiên Long Mobile thì thấy chưa active vì mình là khách hàng không phải dân kỹ thuật nên chỉ biết kiểm tra như vậy thấy an tâm nên khui hộp. Trước khi khui hộp bên cửa hàng không hề nói hạn bảo hành trong máy là còn bao nhiêu ngày. Về đến nhà mình sực nhớ kiểm tra lại thì hạn bảo hành apple chỉ còn 3 tháng @@ technical support expired @@. Chiều đó vào 17h30 cùng ngày mình đem máy ra hỏi thực hư chuyện này thì bên cưa hàng giải thích hàng trễ bảo hành cứ yên tâm dùng bên cửa hàng vẫn bảo hành đủ 12 tháng. Mình rất bực nhưng không làm gì được nói chuyện qua lại rồi cũng phải đem máy về dùng cảm giác bị lừa phỉnh.

Chưa hết còn khiếp hơn khi trong hộp toàn đồ fake. Tai nghe không chính hãng nhìn sợi dây có thể thấy khi để 2 dây zin và hàng trông hộp mình kế bên. Đến đoạn đeo tai nghe vô nghe thì hỡi ơi âm thanh rất chat và max volume sẽ bị rè.

Còn nữa các jack chuyển đổi thì không có tác dụng. Cắm tai nghe iphone 5 hay các dòng tai nghe 3.5mm khác đều không nghe được mà điện thoại phát loa ngoài bình thường @@.

Đến nay là 29.6.2017 và mình đã phát hiện bao nhiêu đó lỗi trong máy thì khi bấm đôi nút home tắt ứng dụng nó nhảy hình loạn ( cái này cần thêm thời gian để test nên mình không biết lỗi do phần cứng hay do ios) Sẽ tiếp tục dùng và cập nhật cho các bạn cái lỗi này để biết do ios hay phần cứng.

Chiều nay sẽ đem đồ ra nói chuyện với tụi “Thiên Long Mobile lừa đảo” này xem bên đó xử lý thế nào có đổi trả hàng zin lại cho khách hàng hay không đây. Sẽ cập nhật ngày hôm sau tình hình cho các bạn.

Bị tụi Thiên Long Mobile lừa đảo trắng trợn thật sự thất vọng từ nay không bao giờ bén mãng tới nó nữa. Ai tự tin sành sỏi hơn dân kỹ thuật thì hãy lại mua còn không rành thì né nó ra. Bên ngoài các cửa hàng khác giá cũng bằng nhau mình không quen cửa hàng nào nên chọn đại ai dè đâm đầu vào mớ rắc rối này. Hoá đơn và phiếu bảo hành mình sẽ up tối nay vì bây giờ đang ở công ty.

07.01.2017 cập nhật hình ảnh hóa đơn mua hàng bị thiên long mobile lừa đảo. Mọi người mua hàng cảnh giác muốn mua hàng ở đây thì phải rành như kỹ thuật còn không thì đừng đâm đầu vào như mình.Từ nay chừa luôn

Ban đầu mình kiểm tra serial ngay tại cửa hàngthì thấy chưa active vì mình là khách hàng không phải dân kỹ thuật nên chỉ biết kiểm tra như vậy thấy an tâm nên khui hộp. Trước khi khui hộp bên cửa hàng không hề nói hạn bảo hành trong máy là còn bao nhiêu ngày. Về đến nhà mình sực nhớ kiểm tra lại thì hạn bảo hành apple chỉ còn 3 tháng @@ technical support expired @@. Chiều đó vào 17h30 cùng ngày mình đem máy ra hỏi thực hư chuyện này thì bên cưa hàng giải thích hàng trễ bảo hành cứ yên tâm dùng bên cửa hàng vẫn bảo hành đủ 12 tháng. Mình rất bực nhưng không làm gì được nói chuyện qua lại rồi cũng phải đem máy về dùng cảm giác bị lừa phỉnh.Chưa hết còn khiếp hơn khi trong hộp toàn đồ fake. Tai nghe không chính hãng nhìn sợi dây có thể thấy khi để 2 dây zin và hàng trông hộp mình kế bên. Đến đoạn đeo tai nghe vô nghe thì hỡi ơi âm thanh rất chat và max volume sẽ bị rè.Còn nữa các jack chuyển đổi thì không có tác dụng. Cắm tai nghe iphone 5 hay các dòng tai nghe 3.5mm khác đều không nghe được mà điện thoại phát loa ngoài bình thường @@.Đến nay là 29.6.2017 và mình đã phát hiện bao nhiêu đó lỗi trong máy thì khi bấm đôi nút home tắt ứng dụng nó nhảy hình loạn ( cái này cần thêm thời gian để test nên mình không biết lỗi do phần cứng hay do ios) Sẽ tiếp tục dùng và cập nhật cho các bạn cái lỗi này để biết do ios hay phần cứng.Chiều nay sẽ đem đồ ra nói chuyện với tụi “này xem bên đó xử lý thế nào có đổi trả hàng zin lại cho khách hàng hay không đây. Sẽ cập nhật ngày hôm sau tình hình cho các bạn.Bị tụitrắng trợn thật sự thất vọng từ nay không bao giờ bén mãng tới nó nữa. Ai tự tin sành sỏi hơn dân kỹ thuật thì hãy lại mua còn không rành thì né nó ra. Bên ngoài các cửa hàng khác giá cũng bằng nhau mình không quen cửa hàng nào nên chọn đại ai dè đâm đầu vào mớ rắc rối này. Hoá đơn và phiếu bảo hành mình sẽ up tối nay vì bây giờ đang ở công ty.07.01.2017 cập nhật hình ảnh hóa đơn mua hàng bịMọi người mua hàng cảnh giác muốn mua hàng ở đây thì phải rành như kỹ thuật còn không thì đừng đâm đầu vào như mình.Từ nay chừa luôn

Viết một bình luận