Chị X là ai và 1001 lý do cư dân mạng lại anti chị X

Đối với những ai update những “ drama ” trên mạng xã hội tiếp tục, có lẽ rằng không còn quá lạ lẫm với cái tên “ chị X ”. Hãy cùng GiaiNgo khám phá rõ hơn về chị X là ai nhé !

Cộng đồng mạng đã từng xôn xao rất nhiều về cái tên chị X. Vậy chị X là ai bạn có biết không? Trong bài viết này, GiaiNgo sẽ bật mí những thông tin bí mật về chị X đến bạn. Cùng theo dõi nhé!

Nhiều người vướng mắc chị X là ai, tại sao cái tên chị X lại Open liên tục trên những trang mạng xã hội và lôi cuốn giới trẻ. Dưới đây những thông tin về chị X sẽ được bật mý ngay giờ đây .

Chị X là ai?

Chị X là cái tên hội đồng mạng dùng để “ ám chỉ ” một nhà văn nữ nổi tiếng có tên là Gào. Với loạt drama, cô nàng không ít lần bị Open và réo tên trong những bài viết của dân cư mạng, đặc biệt quan trọng là antifan .Tuy nhiên không phủ nhận rằng nữ nhà văn này là một nữ nhà văn có tài ; cô nổi tiếng với những cuốn sách như : Cho em gần anh thêm chút nữa, Tự sát, Son môi, Mẹ, em bé và bố, …Tuy nhiên, có một số ít thông tin khác cho rằng chị X là tên dùng để gọi những cô nàng thị phi, sống ảo xấu đi, giả dối trên mạng xã hội. Không chỉ có nhà văn Gào mà 1 số ít trường hợp tên tuổi nổi tiếng khác cũng bị réo tên gọi là chị X .

Giải thích về cái tên chị X

Không phải ngẫu nhiên mà nhà văn Gào ( tên thật là Vũ Phương Thanh ) bị hội đồng mạng gọi là chị X. Mẹ bỉm sữa ba con đã không ít lần vướng vào scandal, khiến dân cư mạng không ngừng phản ứng. Cao trào hơn khi cô nàng đã lên tiếng và phản ứng nóng bức công kích hội đồng mạng. Vì thế mà cái tên chị X gán cho nhà văn nữ nổi tiếng này không ngừng HOT .

Vì sao anti chị X?

Chị X bị nhiều hội đồng mạng quay sống lưng và anti vì loạt drama gây hích với hội đồng mạng, lừa dối người mua, … Cô còn được phốt làm từ thiện không có tâm, san sẻ kiến thức và kỹ năng bầu nhưng không đúng khoa học, chỉnh sửa ảnh quá đà, …

Loạt scandal của chị X khiến CĐM xôn xao

Việc tận dụng con để kinh doanh thương mại là một trong những nguyên do khiến chị X bị dân cư mạng anti và phản ứng can đảm và mạnh mẽ. Không chỉ dừng ở cái tên chị X, nhiều dân cư mạng và người nổi tiếng khác cũng tố cáo loạt chị T, chị Q. .Chị T, chị Q. đều là những người nổi tiếng, có lời nói và sức ảnh hưởng tác động lớn trên mạng xã hội. Sau loạt thông tin về chị X, liên tục chị T, chị Q. ( những cái tên ẩn ý ) bị tố cáo ăn chặn tiền từ thiện của mọi người, lừa đảo và bán hàng kém chất lượng .Cuộc sống thông thường thì khoe khoang và tỏ ra mình là người giàu sang, sang chảnh, một mình nuôi ba con sống trong nhung lụa. Đặc biệt hội đồng mạng nổi giận khi chị X bị “ bóc phốt ” bán hàng kiểu “ treo đầu dê bán thịt chó ” ; cô bị cho là bán hàng kém chất lượng, hàng giả. Cô không ngừng khiến người theo dõi, đặc biệt quan trọng những người yêu quý cô tuyệt vọng hết lần này đến lần khác .Trong khi đó, chị X lại lãnh đạm ẩn phản hồi và block những ai lên tiếng nói hay phản hồi về thông tin mẫu sản phẩm của cô. Không xoa dịu dư luận mà có phản ứng ngược lại, cô nàng bị hội đồng mạng lập hội anti và group có số người tham gia khổng lồ. Loạt bài viết bóc phốt cô từ đó cũng Open nhiều và sum sê hơn ; bao chuyện đời tư của cô cũng được san sẻ .

Tuy nhiên, thực hư về việc dân cư mạng phản ứng có đúng chuẩn hay không thì chỉ những người trong cuộc mới rõ. GiaiNgo kỳ vọng đã cung ứng cho bạn những thông tin nóng hỏi xoay quanh những người nổi tiếng. Bạn sẽ không còn do dự về chị X là ai nữa đúng không nào ?

Viết một bình luận