Có Nên Mua Đt Ở Viễn Thịnh Mobile Có Uy Tín Không, Viễn Thịnh Mobile

em đang định mua con LG l3 e405 tại VT mobile.em đang định mua con LG l3 e405 tại VT mobile .Bạn đang xem : Viễn thịnh mobile có uy tín không Thấy trên vatgia thì Vt là cửa hàng uy tín. Em cũng k tin cho mấy. Nhờ các bác tư vấn xem mua ở đó có uy tín chất lượng k? Thanks các bac nhìu

Thấy trên vatgia thì Vt là cửa hàng uy tín. Em cũng k tin cho mấy. Nhờ các bác tư vấn xem mua ở đó có uy tín chất lượng k? Thanks các bac nhìu

Thảo luận 2

viễn thịnh toàn lừa đảo. ngày trước mua của nó nghe thì giá rẻ hơn các chỗ khác 40k. nhưng khi đến đó mua thì đếch có thẻ nhớ. mua thẻ nhớ của nó thì hét 70k. tính ra còn mắc hơn là mua ở gần nhà. mà chính xác thì thẻ nhớ là phải đi kèm với máy. nó quăng thẻ nhớ ra rồi bảo là ko có sẵn thẻ nhớ mà phải mua ngoài. rồi bắt mình coi trong hộp ghi là ( có thẻ nhớ hoặc ko ) mình bán tín bán nghi. mang lên trạm bảo hành hỏi là bên chị xuất LG L3 có thẻ nhớ ko thì nhân viên trả lời là thẻ nhớ phải đi kèm với máy. cái loại lừa đảo như viễn thịnh thì anh em tránh xa. giá của LG L3 giờ chỉ còn khoảng 2tr4 thôi. viễn thịnh toàn lừa đảo. ngày trước mua của nó nghe thì giá rẻ hơn những chỗ khác 40 k. nhưng khi đến đó mua thì đếch có thẻ nhớ. mua thẻ nhớ của nó thì hét 70 k. tính ra còn mắc hơn là mua ở gần nhà. mà đúng chuẩn thì thẻ nhớ là phải đi kèm với máy. nó quăng thẻ nhớ ra rồi bảo là ko có sẵn thẻ nhớ mà phải mua ngoài. rồi bắt mình coi trong hộp ghi là ( có thẻ nhớ hoặc ko ) mình bán tín bán nghi. mang lên trạm bh hỏi là bên chị xuất LG L3 có thẻ nhớ ko thì nhân viên cấp dưới vấn đáp là thẻ nhớ phải đi kèm với máy. cái loại lừa đảo như viễn thịnh thì đồng đội tránh xa. giá của LG L3 giờ chỉ còn khoảng chừng 2 tr4 thôi .

Thảo luận 3

K bék ở sg có chỗ nào bán tốt khôg bác K bék ở sg có chỗ nào bán tốt khôg bác

Thảo luận 4

Chẳng lẽ ko có cái siêu thị điện máy nào hả bạn Bạn đang xem: Viễn thịnh mobile có uy tín không
*
Chẳng lẽ ko có cái nhà hàng siêu thị điện máy nào hả bạnThảo luận 5 sg mua VTA, mai nguyên đó sg mua VTA, mai nguyên đó

Thảo luận 6

uh thì bác cứ đến đó, xem có dưới 2tr8 ko. mua hàng chính hãng thì hãng bảo hành chứ VTA hay mai nguyên có bảo hành ko. hàng có vấn đề gì thì suốt ngày mang ra của hàng để sửa rồi nó lại giới thiệu qua trạm bảo hành. nếu hàng chính hãng thì cứ chỗ nào rẻ mà sút và tất nhiên phải có đầy đủ phụ kiện. uh thì bác cứ đến đó, xem có dưới 2 tr8 ko. mua hàng chính hãng thì hãng bh chứ VTA hay mai nguyên có Bảo hành ko. hàng có yếu tố gì thì suốt ngày mang ra của hàng để sửa rồi nó lại ra mắt qua trạm Bảo hành. nếu hàng chính hãng thì cứ chỗ nào rẻ mà sút và tất yếu phải có khá đầy đủ phụ kiện .

Thảo luận 7

mình thấy có 2 thằng cửa hàng to và nhân viên cũng được. http://www.vatgia.com/truyenthongmobile&module=quicksearch&keyword=e405 http://www.vatgia.com/thanhcongmobi…id=2271591&checkclick=453210450&lcp=453210450 chênh lệch ko đáng kể nên xem thằng nào phục vụ chu đáo hơn + khuyễn mãi nhiều hơn. mình thấy có 2 thằng shop to và nhân viên cấp dưới cũng được .Thảo luận 8 Đọc nhìu bài viết quá thấy chỗ nào cũng có người chê hết. K bék cái truyền thông mobile với cái thành công mobile có đáng tin k. Thấy đứng top trên vatgia cũng hơi yên tâm :d Đọc nhìu bài viết quá thấy chỗ nào cũng có người chê hết. K bék cái tiếp thị quảng cáo mobile với cái thành công xuất sắc mobile có đáng tin k. Thấy đứng top trên vatgia cũng hơi yên tâm : d

Thảo luận 9

trên vật giá thì được đảm bảo nhưng phải để ý kỹ. chứ như thằng viễn thịnh thì cạp đất mà nhai. e405 ko có thẻ nhớ 4G. mua lại của nó thì hết hơn 100k. tính ra vừa mắc lại còn dính quả lừa. đi mua thì ráng hỏi kỹ xem phụ kiện đầy đủ ko.trên vật giá thì được bảo vệ nhưng phải chú ý kỹ. chứ như thằng viễn thịnh thì cạp đất mà nhai. e405 ko có thẻ nhớ 4G. mua lại của nó thì hết hơn 100 k. tính ra vừa mắc lại còn dính quả lừa. đi mua thì ráng hỏi kỹ xem phụ kiện rất đầy đủ ko .Xem thêm : Đường Kẻ Của Hàng Trong Bảng Trong Word Bị Mất Dòng Kẻ Khi Sang Trang ?

Thảo luận 10

Thảo luận 11Thảo luận 12 ùm. Mua chính hãng là oke rùi. Chắc phải tét máy kĩ ở đó lun ha bác ùm. Mua chính hãng là oke rùi. Chắc phải tét máy kĩ ở đó lun ha bác

Thảo luận 13

kỹ thì chẳng cần kỹ. chỉ cần xem coi phụ kiện đủ ko, hàng còn seal phụ kiện ko. vì LG đảm bảo ko còn seal hộp máy. nhất là cái khoản thẻ nhớ. thẻ nhớ phải có dán tem của LG. kỹ thì chẳng cần kỹ. chỉ cần xem coi phụ kiện đủ ko, hàng còn seal phụ kiện ko. vì LG bảo vệ ko còn seal hộp máy. nhất là cái khoản thẻ nhớ. thẻ nhớ phải có dán tem của LG .

Thảo luận 14

Em thấy máy tiệm như TGDD, Viettel thì hộp máy nào cũng k còn seal. Chắc phải coi kĩ cái vụ seal phụ kiện và thẻ nhớ wá. Mai wa truyền thông mua. Chưa mua ở đó bao h cả. Tks bác đã nhiệt tình nhé. Em thấy máy tiệm như TGDD, Viettel thì hộp máy nào cũng k còn seal. Chắc phải coi kĩ cái vụ seal phụ kiện và thẻ nhớ wá. Mai wa truyền thông online mua. Chưa mua ở đó bao h cả. Tks bác đã nhiệt tình nhé .

Thảo luận 15

coi kỹ luôn ngày sx ấy. sau 3/2012 thì hàng good. trước 3/2012 hàng fò. coi kỹ luôn ngày sx ấy. sau 3/2012 thì hàng good. trước 3/2012 hàng fò .

Thảo luận 16

ngày sx coi sao bác. Bày em với e hơi gà ngày sx coi sao bác. Bày em với e hơi gà

Thảo luận 17

thì trên cái hộp có ghi dòng chữ màu đỏ chót. là ngày tháng năm sx. thấy trước 3/2012 thì đừng mua. thì trên cái hộp có ghi dòng chữ màu đỏ chót. là ngày tháng năm sx. thấy trước 3/2012 thì đừng mua .

Thảo luận 18

T đã mua lenovo p700 ở đó,bán đúng giá trên web và đầy đủ phụ kiện. Giá lại rẻ nhất trong tất cả các cửa hàng. Lúc đầu cũng hơi nghi sao giá lại rẻ hơn 200k so với các cửa hàng khác nhưng lúc đó máy này đang hot,rất ít chỗ có hàng nên xúc luôn. Máy mua về dùng ngon mà lại rẻ. T đã mua lenovo p700 ở đó, bán đúng giá trên web và không thiếu phụ kiện. Giá lại rẻ nhất trong tổng thể những shop. Lúc đầu cũng hơi nghi sao giá lại rẻ hơn 200 k so với những shop khác nhưng lúc đó máy này đang hot, rất ít chỗ có hàng nên xúc luôn. Máy mua về dùng ngon mà lại rẻ .

Thảo luận 19

Tớ có mua 1 con LG P698 ở Truyền thông, phải nói là hàng chính hãng, xài tốt, giá tốt hơn TGDD và VTA cỡ 800k – 1000k, vote cho truyền thông nếu bạn mua LG, chưa thử ở thành công, bác nào mua ở đó rồi cho ý kiến nhé ? Tớ có mua 1 con LG P698 ở Truyền thông, phải nói là hàng chính hãng, xài tốt, giá tốt hơn TGDD và VTA cỡ 800 k – 1000 k, vote cho tiếp thị quảng cáo nếu bạn mua LG, chưa thử ở thành công xuất sắc, bác nào mua ở đó rồi cho quan điểm nhé ?

Thảo luận 20

Thằng Viễn Thịnh này là chúa lừa đảo và “treo đầu dê bán thịt chó”. Hôm trước P770 chưa ra thì đã đăng 1 cái giá không tưởng để chiêu dụ khách hàng nhằm hưởng lợi khi FPT tung hàng. Đã từng mua 1 cái bàn phím E71, giá trên vatgia rẻ, nhưng tới nơi thì bán mắc.Thằng Viễn Thịnh này là chúa lừa đảo và ” treo đầu dê bán thịt chó “. Hôm trước P770 chưa ra thì đã đăng 1 cái giá ngoạn mục để chiêu dụ người mua nhằm mục đích hưởng lợi khi FPT tung hàng. Đã từng mua 1 cái bàn phím E71, giá trên vatgia rẻ, nhưng tới nơi thì bán mắc .Xem thêm : Bài Tập Sắp Xếp Câu Tiếng Anh Lớp 8, Tiếng Anh 8, Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 Đã mất cong tới, chẳng lẽ không mua, được khuyến mãi thêm cục tức. Bà con tránh xa nhéChuyên mục: Làng Game Việt
Đã mất cong tới, chẳng lẽ không mua, được khuyễn mãi thêm thêm cục tức. Bà con tránh xa nhé

Viết một bình luận