J&T Express đảm bảo an toàn, an tâm cho người dùng khi vận chuyển hàng hóa

Nhằm phòng tránh nguy lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 ngoài hội đồng, một số ít doanh nghiệp chuyển phát công nghệ tiên tiến đã đưa ra những cách làm hay giúp giữ bảo đảm an toàn, tăng độ yên tâm cho người mua .
Trong mùa dịch, những giải pháp như vận dụng công nghệ tiên tiến giao hàng không tiếp xúc, tem dán bưu kiện yên tâm, huy hiệu đã tiêm phòng vắc-xin cho shipper để người dùng thuận tiện nhận diện … được tiến hành kịp thời .Trong thực trạng khó khăn vất vả do tác động ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, việc đáp ứng kịp thời sản phẩm & hàng hóa tới tay người dân của những đơn vị chức năng chuyển phát đóng vai trò quan trọng. Hơn thế, những sáng tạo độc đáo hay, ý tưởng sáng tạo kịp thời từ những đơn vị chức năng này đưa ra được xem là những nỗ lực đáng ghi nhận trong nỗ lực chung “ vừa phòng chống dịch, vừa duy trì tăng trưởng sản xuất, kinh doanh thương mại ”, nhất là trong toàn cảnh nhiều tỉnh thành và địa phương vừa trải qua thời hạn dài khó khăn vất vả do giãn cách xã hội .

Có thể nói, cài đặt ứng dụng thông minh có khả năng truy vết hành trình một cách nhanh chóng, phối hợp và cung cấp thông tin chính xác tới cơ quan chức năng nhằm phục vụ cho công tác phòng, chống dịch là một trong số các giải pháp đang được các doanh nghiệp chuyển phát công nghệ thực hiện. Không dừng lại ở đó, việc thiết kế và tạo ra các tủ phát hàng tự động hay việc triển khai thẻ bưu kiện an tâm cũng là những sáng kiến mới giúp khách hàng và đội ngũ nhân viên hạn chế tối đa tiếp xúc và đảm bảo an toàn, an tâm cho khách hàng và shipper trong quá trình giao nhận hàng hóa. 

 Sáng kiến “ Thẻ bưu kiện yên tâm ” có thông tin thân nhiệt của shipper J&T ExpressThời gian gần đây, Chuyển phát nhanh J&T Express luôn ứng dụng và tăng trưởng những giải pháp tương thích với tình hình thực tiễn nhằm mục đích giúp người mua cảm thấy yên tâm, bảo đảm an toàn trong quy trình sử dụng dịch vụ . 

Đội ngũ shipper J&T Express thực hiện giao hàng không tiếp xúc

Mới đây, J&T Express liên tục tiến hành hình thức đeo huy hiệu xác nhận “ Tôi đã tiêm Vaccine Covid ” cho đội ngũ shipper, nhân viên cấp dưới bưu cục của mình. Cách làm này đã giúp mỗi cá thể nêu cao nghĩa vụ và trách nhiệm và ý thức phòng, chống dịch, đồng thời giúp người mua hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi tiếp xúc với đội ngũ giao nhận. Sáng kiến này được phần đông người dùng nhìn nhận cao và có nhiều phản hồi tích cực . 

Shipper J&T Express đeo huy hiệu “Tôi đã tiêm vaccine Covid”.

Chị Nguyễn Huyền M. ( người mua tại Biên Hòa, Đồng Nai ) san sẻ, do nhu yếu việc làm nên chị liên tục phải giao nhận sản phẩm & hàng hóa qua shipper công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, trong đợt dịch stress không ít tài xế dương thế với COVID-19 khiến mái ấm gia đình và bản thân chị rất lo ngại. Sau khi biết shipper của J&T Express có gắn huy hiệu xác nhận tiêm vaccine, chị T. cảm thấy nhẹ nhõm hẳn, không còn lo lắng nhận hàng như trước .Không chỉ tiến hành gắn huy hiệu cho đội ngũ nhân sự, J&T Express còn đang tích cực tổ chức triển khai dán poster “ Đã tiêm vaccine ” tại những mạng lưới hệ thống bưu cục, Trụ sở .Khi được hỏi về những cách làm trên trên, ông Phan Bình – Giám đốc Thương hiệu – đại diện thay mặt tên thương hiệu của J&T Express san sẻ, tiềm năng lớn nhất của doanh nghiệp là được ship hàng người mua một cách tốt nhất. Đây cũng chính là động lực để phát huy ý thức phát minh sáng tạo, giúp doanh nghiệp vượt khó bởi thử thách của dịch bệnh và tạo ra những giải pháp mới lạ, thiết thực .

Viết một bình luận