Toàn bộ mặt hàng phụ kiện “biến mất” trên website của Seven.AM

Sáng 11/11, truy vấn vào website của hãng thời trang Seven. AM ( sevenam.vn ), nhiều người mua giật mình khi không tìm thấy hạng mục, hình ảnh những mẫu sản phẩm phụ kiện như túi xách, ví như thường thì. Cho đến trước ngày ngày hôm nay, những loại sản phẩm này vẫn được sắp xếp trong hạng mục ” Phụ kiện “, Open trên website .Hiện hạng mục ” Phụ kiện ” này cũng không còn trên trang sevenam.vn. Đáng chú ý quan tâm, ngày 10/11, website này vẫn ra mắt hàng chục mẫu túi xách, ví có giá từ 1-2 triệu đồng và người mua vẫn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thông tin mẫu sản phẩm qua điện thoại thông minh .Toàn bộ mặt hàng phụ kiện biến mất trên website của Seven.AM - Ảnh 1.Danh mục ” Phụ kiện ” biến mất trên website của Seven. AM sáng nay 11/11. ( Ảnh chụp màn hình hiển thị ) .

Liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của hãng, VTC News được nhân viên tổng đài cho biết hệ thống trang web có thể đang bị hack. Còn ông Đặng Quốc Anh – Giám đốc Công ty Cổ phần MHA đơn vị sở hữu thương hiệu Seven.AM – từ chối bình luận về sự việc trên.

Toàn bộ mặt hàng phụ kiện biến mất trên website của Seven.AM - Ảnh 2.Trước đó, website này trình làng nhiều loại sản phẩm túi xách, phụ kiện .

Ghi nhận của phóng viên VTC News tại cửa hàng của Seven.AM trên phố Tôn Đức Thắng (Hà Nội) hôm qua 10/11, toàn bộ  khu vực tầng lửng của cửa hàng chỉ trưng bày sản phẩm quần áo, khách hàng muốn lên tầng 2 nơi trưng bày các sản phẩm phụ kiện thì bị từ chối với lý do đang sửa chữa thang máy. Tại cửa hàng Seven.AM trên phố Thái Hà, nhân viên cũng thông báo hết toàn bộ mặt hàng túi xách.

Sự việc hãng thời trang Seven. AM bị ” tố ” nhập hàng Trung Quốc sau đó cắt mác để gắn mác của hãng này đang gây được sự chú ý quan tâm đặc biệt quan trọng từ dư luận. Theo thông tin trên báo Tuổi trẻ Thủ đô, nhiều người mua phát hiện thấy một số ít loại sản phẩm của thương hiệu Seven. AM có tín hiệu ” cắt gốc, thay mới “. Những kiện hàng như túi, khăn, quần áo … được đưa về kho của Công ty CP MHA trước khi xuất đi hàng chục showroom thì những công nhân sẽ kiểm tra từng loại sản phẩm, nếu thấy bất kể chữ Trung Quốc nào là phải vô hiệu ngay và thay vào đó bằng thương hiệu Seven. AM .

Khẳng định VTC News, đại diện của thương hiệu này cho biết sẽ sớm có thông tin chính thức trả lời báo chí.

Trong khi đó, phản hồi về vấn đề này, vấn đáp VTC News, ông Chu Xuân Kiên, Cục trưởng Cục Quản lý Thị Trường TP. Hà Nội cho biết, đơn vị chức năng nắm được thông tin về một số ít tên thương hiệu thời trang bị tố giả danh nguồn gốc và sẽ sớm kiểm tra, làm rõ về những thông tin phản ánh .Thương hiệu thời trang Seven. AM ra đời vào năm 2009, đến nay tăng trưởng tới 24 shop tại 18 tỉnh thành phố lớn trên cả nước. Thương hiệu này từng nhận được nhiều phần thưởng Gianh Giá như Top 20 doanh nghiệp Toàn quốc có loại sản phẩm và dịch vụ được tin dùng ; Bằng khen vinh danh tên thương hiệu cấp nhà nước – Top 15 Doanh nghiệp Hội Nhập và Phát triển toàn nước .Trước đó, năm 2017 vấn đề Khaisilk cắt mác Trung Quốc sau đó gắn đè mác Khaisilk bị phát hiện, tên thương hiệu này sau đó phải ngừng hoạt động, ngừng hoạt động giải trí. Ông chủ Khaisilk – Hoàng Khải cũng không Open trên truyền thông online đến nay .

Viết một bình luận