Có nên học tiếng Anh giao tiếp ở LESH không? | Edu2Review

Trung tâm Anh Ngữ LESH ( Nguồn : LESH )
Để tìm kiếm được một trung tâm dạy tiếng Anh tiếp xúc đáng đáng tin cậy giữa một loạt những trung tâm mọc lên như nấm dạo gần đây luôn là một điều khó khăn vất vả. Hiện tại, có rất nhiều trung tâm với những mức học phí khác nhau. Hãy cùng Edu2review khám phá xem trung tâm LESH có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn .

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

LESH

“Mở cửa kiến thức”

* * giá thành : khoảng chừng 15.000 đ / buổi hoặc 50.000 đ / tháng

>> Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

Địa điểm : Lesh Cafe – số 31 Giải Phóng

Địa chỉ

Hiện tại trung tâm đã xuất hiện ở TP.HN với nhiều cơ sở :

Cơ sở 1: 31 Giải Phóng
Cơ sở 2: 181 Chùa Láng
Cơ sở 3: Số 6, ngõ 2, Trần Vỹ
Cơ sở 4: 234 Hoàng Quốc Việt

>> Xem thêm nhìn nhận của học viên về trung tâm Lesh

Các khóa học

Hiện tại, LESH đang có 3 khóa học về tiếng Anh tiếp xúc là khóa học phát âm chuẩn giọng Mỹ, khóa học tiếng Anh tiếp xúc chuẩn giọng Mỹ LESH PLUS và khóa học tiếp xúc Vip 3 +. Mỗi khóa học đều có những khuyễn mãi thêm riêng và tương thích với mọi đối tượng người tiêu dùng .

Với khóa học phát âm chuẩn giọng Mỹ, học viên sẽ được học phát âm chuẩn Giọng Mỹ với 100% giáo viên Bản Ngữ hoặc Việt Kiều. Ngoài ra, khóa học này còn giúp học viên đọc đúng từ tiếng Anh, biết cách nhấn trọng âm, sử dụng ngữ điệu đúng hoàn cảnh giao tiếp. Khóa học kéo dài trong 2,5 tháng, 1 buổi/1 tuần, với mức học phí khuyến mại chỉ còn 2.500.000đ (mức học phí đã được cập nhật mới nhất).

Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuẩn giọng Mỹ LESH PLUS và khóa học giao tiếp Vip 3+ tương đối giống nhau, giáo viên 100% là người bản ngữ, các học viên đều được học Tiếng Anh theo từng chủ đề và mục đích thực tế. Đối với, khóa học LESH PLUS thì sẽ có mức học phí ưu đãi là 2.500.000 đồng (đây là mức học phí đã được cập nhật mới nhất).

Một điểm đặc biệt của khóa học giao tiếp Vip 3+ là sẽ bao gồm 2 khóa tiếng Anh giao tiếp và 1 khóa phát âm chuẩn giọng Mỹ. Ngoài ra học viên còn được hỗ trợ trực tiếp từ Giám đốc Trung tâm chăm sóc 24/7 và đảm bảo đầu ra. Riêng khóa học này sẽ có mức phí là đã được ưu đãi chỉ còn 6.600.000 đồng (đây là mức học phí đã được cập nhật mới nhất).

>> Học phát âm chuẩn tiếng Anh ở đâu tại TP TP HCM ?

Hoạt động ngoài giờ học của những học viên Trung tâm Anh Ngữ LESH ( Nguồn : Mgift )

Điểm đặc biệt khi học ở LESH

– Học viên được tiếp xúc Tiếng Anh 1 – 1 với người quốc tế trong lớp học, ngoài giờ học sẽ có những hoạt động giải trí dã ngoại, hoạt động và sinh hoạt câu lạc bộ .
– Học viên được học tập và giao lưu với những học viên khác, giúp nâng cao năng lực thao tác nhóm, tạo trào lưu học tập, liên kết và lưu lại kỷ niệm tuyệt vời cùng nhau tại LESH .
– Miễn phí học tiếng Anh tại Lesh trong khi chờ lớp khai giảng .
– Sau khóa học : Cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản có đóng dấu của trung tâm .
– Bảo hành trọn đời : tương hỗ giải đáp mọi vướng mắc của bạn kể cả sau khi hoàn thành xong khóa học .

– HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HÀI LÒNG.

Qua bài viết trên, chắc những bạn cũng đã có những cái nhìn tổng quan hơn về trung tâm Anh Ngữ LESH. Edu2Review kỳ vọng với những nguồn thông tin có ích trên sẽ giúp những bạn sẽ đưa ra quyết định hành động đúng đắn cho mình .
Đăng ký học thử và Test tiếng Anh không lấy phí ở Thành Phố Hồ Chí Minh và TP.HN
Nhất Uyên tổng hợp

Viết một bình luận