Trung tâm tiếng Anh LESH có tốt không? | Edu2Review

Trung tâm LESH luôn nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ học viên ( Nguồn : LESH )
Được xây dựng từ năm 2005, LESH tập trung chuyên sâu vào huấn luyện và đào tạo tiếng Anh tiếp xúc và luyện thi chứng từ TOEIC. Sau hơn 15 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, LESH đã giúp hàng ngàn học viên tự tin sử dụng ngoại ngữ .
Đăng ký học thử / Test nguồn vào không lấy phí

1. Trung tâm LESH có tốt không?

Tài khoản Bánh Mìi chia sẻ trên fanpage của trung tâm: “Mình đăng kí khóa Vip 3+ của trung tâm, đã học xong khóa level 1, thầy cô giáo trẻ trung, vui tính, học rất thích”.

“ Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn đang muốn tìm một nơi uy tín để học tiếng Anh tiếp xúc. Cảm ơn TT rất nhiều ! ” – Thảo Ly
Tài khoản Facebook Phương Anh : “ Chỉ muốn nói 1 điều : thiên nhiên và môi trường đã làm biến hóa con người tôi, cảm ơn rất nhiều ” .
Có thể thấy rằng, học viên nhìn nhận TT LESH rất cao, chỉ sau một vài khóa học tại đây, học viên đã hoàn toàn có thể tự tin tiếp xúc tiếng Anh với những bạn hữu quốc tế .
>> Xem thêm nhìn nhận của học viên về TT tiếng Anh LESH

Đánh giá của học viên về trung tâm LESH (nguồn: LESH)Đánh giá của học viên về trung tâm LESH (Nguồn: LESH)

2. Tổng quan về các khóa học tại LESH

Trung tâm LESH là trường ngôn từ tập trung chuyên sâu vào đào tạo và giảng dạy tiếng Anh tiếp xúc và luyện thi TOEIC .

Tiếng Anh giao tiếp VIP 3+

Chương trình gồm có : 2 khóa tiếng Anh tiếp xúc và 1 khóa phát âm chuẩn giọng Mỹ. Đội ngũ giáo viên : 100 % bản ngữ. Phương pháp học ưu việt : thực hành thực tế thực tiễn giúp học viên khóa học văn minh nhanh, ít nỗ lực mà hiệu suất cao nhất .

Tiếng Mỹ giao tiếp LESH PLUS

Khóa học tương thích sinh viên, người đi làm, mất gốc tiếng Anh. Học phí chỉ 100.000 / buổi tương thích với học viên, sinh viên .
( Lưu ý : Học phí trên được update vào tháng 12/2017. Liên hệ với TT để nhận được thông tin mới nhất ) .

>> Top 10 trung tâm tiếng Anh giá rẻ tại Hà Nội

Lộ trình 1 buổi học tại LESH ( nguồn : LESH )

Tiếng Anh giao tiếp chuẩn giọng Mỹ mất gốc

Học viên được củng cố, bổ trợ kỹ năng và kiến thức cơ bản. Khóa học phân phối 600 – 1000 vốn từ vựng nhiều mẫu mã phong phú, tính thực tiễn cao. Giáo viên trực tiếp chỉnh sửa và hướng dẫn phát âm chuẩn Anh – Mỹ. Môi trường tiếp xúc tiếng Anh thân thiện, vui tươi, khơi gợi tiềm năng và đam mê tiếng Anh .

Phát âm chuẩn giọng Mỹ

Khóa phát âm chuẩn giọng Mỹ được phong cách thiết kế tương thích với những mục tiêu học tập khác nhau như : kinh doanh thương mại, nghề nghiệp, du học và du lịch. Chỉ trong một giờ học cùng giáo viên quốc tế, người học sẽ cực kỳ quá bất ngờ khi nhận ra việc học tiếng Anh chưa khi nào mê hoặc và vui tươi đến thế !

LESH TOEIC

Trong cả khóa học, học viên được học cách phân biệt phát âm Anh – Anh và Anh – Mỹ ship hàng việc nghe hiểu tốt, ra mắt chi tiết cụ thể cấu trúc bài thi TOEIC, nghiên cứu và phân tích những dạng câu hỏi khác nhau, những chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC, cung ứng những kỹ thuật, giải pháp và mẹo làm từng phần trong bài thi TOEIC để đạt điểm trên cao nhất và rèn luyện những bài mini – test .

Tiếng Mỹ trẻ em

Mục tiêu của khóa học là luyện chính tả, từ vựng, luyện phát âm tiếng Anh trẻ nhỏ chuẩn giọng Mỹ, ngữ pháp nói, kỹ năng và kiến thức nói với giải pháp hướng dẫn mới mẻ và lạ mắt, đầy hấp dẫn của những giảng viên .

Lớp tăng cường Chủ Nhật

Lớp học lê dài 12 buổi trong 3 tháng. Đội ngũ giảng viên bản ngữ đạt chuẩn, sĩ số lớp nhỏ giúp học viên tương tác tốt hơn với giáo viên .
Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với TT để nhận thêm những thông tin khác như địa chỉ, lịch khai giảng, học phí TT LESH. .. Chúc những bạn thành công xuất sắc trên con đường chinh phục tiếng Anh !

Nguyễn Ngân tổng hợp

Viết một bình luận