LỢI DỤNG BẢO HÀNH ONE LỪA ĐẢO QUA MẠNG

Bạn cần nhớ rằng việc mua hàng tại các website, Fanpage,1  cửa hàng, đơn vị giả mạo Bảo Hành One sẽ gây tổn thất lớn cho bạn: Chất lượng dịch vụ không đảm bảo, chế độ bảo hành không tốt, khuyến mãi hậu mãi sau này nữa….

tin tức đúng mực trung tâm bảo hành one

Trước khi những cơ quan chức năng vào cuộc thì bạn phải là người cẩn trọng và thận trọng trước mỗi quyết định hành động sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Bảo Hành One .Để không bị lừa bởi chiêu trò của những cá thể, tổ chức triển khai lừa đảo. Bảo Hành One xin update cho người mua những thông tin đúng mực như sau :

3 chi nhánh lớn tại TP. HCM là

  • 1E đường 3 tháng 2, P. 11, Q. 10, Tp. HCM .
  • 195 Nguyễn Thái Học, P.Phạm Ngũ Lão, Q. 1 .
  • 721 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú .

Tên miền chính thức của mạng lưới hệ thống Bảo Hành One là : https://luadao88.net/ và https://trungtambaohanhone.com/Số hotline của Bảo Hành One chỉ gồm có 18001236 – 028 3957 2222 – 0914 640 369 ( Miễn Phí cước phí trọn vẹn )Trang Fanpage chính thức : https://www.facebook.com/baohanhone.com18001236Khi có bất kể sự hoài nghi nào hoặc phát hiện gian lận, vướng mắc trong quy trình mua và bán linh phụ kiện chính hãng và quy trình sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế không tốt … Các bạn hãy dữ thế chủ động gọi đến Laptop One để được kiểm chứng thông tin giúp bạn nhé !

Lợi dụng Bảo Hành One lừa đảo qua mạng

Fanpage trá hình Trung Tâm Bảo Hành OneBảo Hành One được xây dựng từ rất lâu đến nay đã kiến thiết xây dựng được hơn 10 năm .Hiện nay, để gây mất uy tín của Bảo Hành One và trục lợi riêng … Một vài cá thể, tổ chức triển khai đã tạo những Fanpage, website, số điện thoại thông minh, tên thương hiệu, trá hình Bảo Hành One trên những trang mạng, forum xa hội nhằm mục đích câu like, share khiến người mua hàng nhầm lẫn .Ví dụ : Giả mạo nhân viên cấp dưới Laptopone gửi tin nhắn trúng thưởng hoặc bắt người mua đặt cọc mua linh phụ kiện trước 50 %

Mặc áo đồng phục trá hình nhân viên cấp dưới Bảo Hành One để ship hàng qua website

Thật thật giả giả lẫn lộn, khiến cho người dùng hoang mang. Và trong số đó có nhiều người bị sập bẩy. Bị nhầm lẫn với các thương hiệu giả danh khác mà không phải Bảo Hành One. Khiến cho quyền lợi khách hàng bị ảnh hưởng và khách hàng lầm tưởng Laptop One lừa đảo.

Vì thế, baohanhone.com phải gánh chịu những từ ngữ khó nghe sai thực sự như Bảo Hành One lừa đảo, linh phụ kiện Bảo Hành One kém chất lượng …Một tên thương hiệu lớn và sống sót lâu như vậy, bạn nghĩ họ có thuận tiện phạm phải những sai lầm đáng tiếc như lừa đảo người mua để đánh mất sự tin cậy, làm tác động ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh đã nỗ lực kiến thiết xây dựng suốt những năm qua ?Tóm lại, nếu bạn có bất kể góp ý, hay hoài nghi những hành vi lừa đảo. Hãy để lại phản hồi bên dưới để toàn bộ mọi người không bị Bảo Hành One lừa đảo nữa nhé .

Viết một bình luận