Clip: Chủ shop Trang Nemo bóc phốt nhân viên ăn trộm 300 triệu

Vụ việc đang khiến mạng xã hội dậy sóng, chủ shop thời trang Trang Nemo công khai video trực tiếp cảnh đối chất nhân viên ăn trộm số tiền lớn.

Theo nội dung chủ shop san sẻ trong livestream trực tiếp và bài đăng trong những forum, chủ một tên thương hiệu nổi tiếng Trang Nemo vô cùng bức xúc khi phát hiện nhân viên cấp dưới mình vô cùng tin yêu đã lừa dối mình để trộm tiền trong suốt thời hạn dài .
” Chị chủ Nguyễn Hương Trang rất vui khi bé nhân viên cấp dưới shop đã hoàn toàn có thể tự kiếm với số tiền 7 triệu đồng / ngày ” – gia chủ bài đăng san sẻ châm biếm việc nữ nhân viên cấp dưới trộm tiền thời hạn dài .

Trang Nemo vạch trần kế hoạch tuồn hàng ra ngoài bán của nữ nhân viên T. trong suốt thời gian làm việc tại shop. Điều gây sốc theo Trang Nemo chia sẻ là chỉ sau khoảng vài tháng, nữ nhân viên này đã “dành dụm” được 300 triệu và còn có kế hoạch mở shop riêng.

Clip chất vấn trực tiếp giữa Trang Nemo và nữ nhân viên trộm tiền.

Đáng quan tâm, khi xin vào làm, nữ nhân viên cấp dưới T. xin thao tác không lương nhưng trên trong thực tiễn cô đã nhận được chính sách và sự chăm sóc rất tốt từ chủ shop. Có bài đăng nữ nhân viên cấp dưới khoe được khuyến mãi Iphone ” không nhân ngày gì ” .
Các đoạn clip ghi lại vấn đề vẫn đang gây rối loạn trên khắp những forum mạng .
Phía Trang Nemo cho biết sau khi truy thu hết số tiền bị ăn trộm sẽ bù thêm 100 triệu nữa và lấy tổng thể đi từ thiện .

Clip: Chủ shop Trang Nemo bóc phốt nhân viên ăn trộm 300 triệu-1
Clip: Chủ shop Trang Nemo bóc phốt nhân viên ăn trộm 300 triệu-2
Nhận được sự tin tưởng của chủ shop, nữ nhân viên bị tố đã lấy trộm tiền đi nâng ngực, thậm chí còn có ý định mở shop riêng vì “thà làm chủ bản thân”.

Clip: Chủ shop Trang Nemo bóc phốt nhân viên ăn trộm 300 triệu-3
Trang Nemo đưa ra nhiều bằng chứng khiến cô gái sau đó đã thừa nhận hành vi.

Nguyên văn bài san sẻ về vụ ồn ào được san sẻ trên MXH như sau :
” Cô nhân viên cấp dưới này tuồn hàng của shop ra ngoài lấy đơn của shop cho người nhà đi giao, lấy luôn băng keo hộp giấy cho người nhà đi giao cho chuyên nghiệp để kiếm tiền từ Shop .
Cũng vì được chủ Shop tin yêu, nên chỉ trong 2 tháng, cô gái này đã hoàn toàn có thể kiếm tiền nâng ngực, mua những loại hàng hiệu cao cấp tính đến cả việc xây nhà và mua xe hơi xịn nếu trót lọt đến cuối năm sau .
Cô nhân viên cấp dưới đã tính đến cả việc mở 1 shop riêng cho bản thân, với quyết tâm ‘ thà làm chủ bản thân ‘ .
Đến chiều nay sau khi chị chủ gọi cả nhà lên đối chất có vật chứng sau khi bị phát hiện, cô gái khai sau 45 ngày bằng lòng tin với sự yêu thương của chị chủ Shop, cô gái đã cho chủ Shop 1 bài học kinh nghiệm đắt giá, là đừng khi nào tin vào người khác quá mức khi nhận đã lấy hơn mấy trăm triệu .

Chị chủ Shop tuyên bố, bà chủ thực sự của Shop là cô gái ấy, quyết định truy thu số tiền mà cô gái lấy và sẽ bù thêm 100 triệu để đi làm từ thiện.

Vì tốt với nhân viên cấp dưới quá mà bị như này, thà giúp người không quen còn đỡ đau hơn, chứ ai lại đi giúp người phá mình mà còn lấy tiền mình đi mở Shop hút bóng ” .
Sau buổi live trình chiếu công khai minh bạch chủ Shop tương lai vốn lấy của shop 300 triệu, nhưng không phải bán đồ đã lôi cuốn rất đông sự chăm sóc của dân cư mạng .

Theo VTC

Viết một bình luận