Hướng dẫn mua trả góp

HƯỚNG DẪN MUA TRẢ GÓP TẠI HOÀNG HÀ PC 

Đối với những người sử dụng muốn mua loại sản phẩm của Hoàng Hà PC theo hình thức trả góp, Hoàng Hà PC có chủ trương quẹt thẻ trực tiếp tại showroom để triển khai trả góp. Vì vậy, Quý Khách cần quan tâm những thông tin sau khi trả góp .

Hoàng Hà PC ghi nhận trả góp qua MPOS, áp dụng cho khách hàng CÁ NHÂN có thẻ tín dụng (Credit Card) của 1 trong 22 ngân hàng sau: SacomBank, VIB, HSBC, SCB, VPBank, Shinhan – ANZ, Maritime Bank, Eximbank, Techcombank, Citibank, SeaBank, Standard Chartered, Kiên Long, Citibank, OCB, Fecredit, TPBank, BIDV, VCB, ACB,Nam Á Bank, MB….

1. PHÍ GIAO DỊCH

STT

Loại Thẻ

Bạn đang đọc: Hướng dẫn mua trả góp

Phí

1 Thẻ trong nước ATM / NAPAS 0.33 %
2 Thẻ Visa / Master / Unionpay phát hành tại Nước Ta 2.0 %
3 Thẻ Visa, Master, JCB, CUP phát hành tại quốc tế 2.75 %
4 QRCode mVisa, MasterPass, JCBQR, UPIQR 1.9 %
5 QRCode QR-Pay, ViettelPay, VinID 0.88 %
6 Thanh toán thẻ từ xa ( LINK ) 2.2 %

2. PHÍ TRẢ GÓP

2.1. Chính sách phí trả góp

Chú ý:  Vào thời điểm thanh toán, số dư hạn mức tiêu dùng trong thẻ tín dụng của chủ thẻ phải lớn hơn hoặc bằng tổng giá trị giao dịch.

3.1. Thẻ tín dụng (Credit Card)3. PHÂN BIỆT THẺ NGÂN HÀNG, DẤU HIỆU NHẬN BIẾT THẺ TRẢ GÓP

Thẻ tín dụng thanh toán là thẻ Ngân hàng cấp cho chủ thẻ một hạn mức và được cho phép chủ thẻ ” tiêu tốn trước, trả tiền sau ” .

Thẻ tín dụng MPOS hỗ trợ trả góp gồm các loại có logo: VISA, MASTER, JCB, UNIONPAY

Hình ảnh phân biệt:

Hướng dẫn mua trả góp tại Hoàng Hà PC

 Một số đặc điểm của thẻ tín dụng:

– Chủ thẻ tín dụng thanh toán được miễn lãi tối đa 45 ngày tùy ngân hàng nhà nước. Tức là từ ngày mua hàng bằng thẻ tín dụng thanh toán, bạn có tối đa 45 ngày không bị tính lãi suất vay nếu trả đủ số tiền đã dùng từ thẻ. Vượt quá 45 ngày này mà chưa thanh toán giao dịch, bạn chịu lãi suất vay từ 25 % / năm trở lên + khoảng chừng 5 % phạt trả chậm .
– Khi hàng loạt số tiền phát sinh được hoàn trả cho ngân hàng nhà nước, hạn mức tín dụng thanh toán của chủ thẻ được Phục hồi như khởi đầu. Đây là đặc thù “ tuần hoàn ” ( revolving ) của thẻ tín dụng thanh toán .
– Thẻ tín dụng thanh toán thường là thẻ quốc tế với tính năng giao dịch thanh toán trên khoanh vùng phạm vi toàn thế giới .
– Trên thẻ không có chữ ‘ Credit ” giống như thẻ ghi nợ

LƯU Ý: Có 3 loại thẻ tín dụng hiện nay

– Thẻ tín dụng thanh toán cá thể : là loại thẻ được ngân hàng nhà nước phát hành cho cá thể

– Thẻ tín dụng doanh nghiệp (thẻ này MPOS không hỗ trợ trả góp): là loại thẻ được ngân hàng phát hành dành cho doanh nghiệp sử dụng. Tên người đại diện sử dụng thẻ sẽ được in trên thẻ.

– Thẻ tín dụng liên kết đồng thương hiệu: (MPOS hỗ trợ trả góp tùy từng bank) Thẻ đồng thương hiệu là loại thẻ do các ngân hàng cùng liên kết với các đơn vị nhãn hàng, thương hiệu khác nhau để đưa ra sản phẩm.

Hướng dẫn mua trả góp tại Hoàng Hà PC

3.2. Thẻ ghi nợ (Debit Card) (THẺ NÀY MPOS KHÔNG HỖ TRỢ TRẢ GÓP)

– Thẻ ghi nợ do ngân hàng nhà nước cung ứng kèm theo khi mở thông tin tài khoản giao dịch thanh toán tại ngân hàng nhà nước, được cho phép chủ thẻ sử dụng số tiền họ có trong thông tin tài khoản ( NẠP TIỀN VÀO MỚI ĐƯỢC TIÊU ) giao dịch thanh toán được cả trong nước và quốc tế

– Thẻ ghi nợ quốc tế: gồm thẻ MasterCard Debit, Visa Debit, JCB Debit,… phạm vị sử dụng chức năng của thẻ được thực hiện ở nước ngoài

Hình ảnh phần biệt (TRÊN THẺ CÓ GHI CHỮ DEBIT):

Hướng dẫn mua trả góp tại Hoàng Hà PC

3.3. Thẻ ATM

– Thẻ ATM là thẻ nạp tiền vào mới được tiêu, phát hành bởi những ngân hàng nhà nước trong nước
– Thẻ trong nước được sử dụng để rút tiền mặt hoặc thanh toán giao dịch tiền hàng hoá, dịch vụ và sử dụng những dịch vụ khác trong nước
– Trên thẻ KHÔNG có ghi VISA, MASTER, JCB
– Thẻ này MPOS chỉ tương hỗ thanh toán giao dịch thường không tương hỗ trả góp

Hình ảnh phân biệt thẻ ATM:

Hướng dẫn mua trả góp tại Hoàng Hà PC

4. CÁC DẤU HIỆU NHẬN BIẾT THẺ KHÔNG ĐƯỢC TRẢ GÓP:

Quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách phân biệt những loại thẻ như : AMEX ( American Express ) dưới đây :

Hướng dẫn mua trả góp tại Hoàng Hà PC

Thẻ tín dụng thanh toán American Express hay còn gọi là thẻ Amex là mẫu sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế được phát hành bởi sự hợp tác đồng tên thương hiệu giữa ngân hàng nhà nước và tổ chức triển khai phát hành thẻ quốc tế American Express ( của Mỹ ), chỉ dùng cho pos VCB .

Viết một bình luận