Quy chế hoạt động – https://luadao88.net

I. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử www. BachhoaXANH. com do Doanh Nghiệp Cổ Phần TM Bách Hóa Xanh là đơn vị chức năng chủ quản, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và thực thi những thanh toán giao dịch tương quan shopping mẫu sản phẩm hàng hoá tiêu dùng thiết yếu. Đối tượng ship hàng là tổng thể người mua trên 63 tỉnh thành Nước Ta có nhu yếu mua hàng trực tuyến và nhận sản phẩm & hàng hóa tại nhà .
Sản phẩm được kinh doanh thương mại tại www. BachhoaXANH. com phải cung ứng rất đầy đủ những pháp luật của pháp lý, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay .
Hoạt động mua và bán tại www. BachhoaXANH. com phải được triển khai công khai minh bạch, minh bạch, bảo vệ quyền hạn của người tiêu dùng .

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử www.BachhoaXANH.com do Công Ty Cổ Phần Thương Mại Bách Hóa Xanh phát triển với tên miền giao dịch là: www.BachhoaXANH.com (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT BachhoaXANH.com”)

Định nghĩa chung:

Người bán là Công Ty Cổ Phần Thương Mại Bách Hóa Xanh.

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo những pháp luật hiện hành của Nước Ta. Thành viên khi tham gia website TMĐT BachhoaXANH. com phải tự khám phá nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý của mình so với pháp luật hiện hành của Nước Ta và cam kết thực thi đúng những nội dung trong Quy chế này .

III. Quy trình giao dịch

1. Dành cho người mua hàng tại www.BachhoaXANH.com

Bước 1 : Tìm mẫu sản phẩm cần mua .
Bước 2 : Xem giá và thông tin cụ thể loại sản phẩm đó, nếu hành khách đồng ý muốn đặt hàng, hành khách chọn màu ( nếu có ), chọn số lượng mẫu sản phẩm và bấm mua .
Bước 3 : Quý khách điền rất đầy đủ thông tin theo mua hàng :
Nếu hành khách có Mã giảm giá hoàn toàn có thể nhập trực tiếp trong trang đặt hàng để nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể Giao hàng bạn tốt hơn với 1 mức giá đúng chuẩn sau khi đã giảm .
Quý khách hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán khi nhận hàng tại nhà hoặc giao dịch thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM trong nước hoặc thẻ tín dụng thanh toán Visa / Mastercard / JCB .
Bước 4 : Sau khi nhận đơn hàng của người mua, BachhoaXANH. com sẽ liên lạc với người mua qua thông tin số điện quý khách cung ứng bằng tổng đài 1900 1908 – 028 3622 9900 ( cước cuộc gọi 1.000 đ / phút ) để xác nhận thông tin đơn hàng .
Bước 5 : BachhoaXANH. com giao hàng tận nhà cho người mua ( chỉ vận dụng tại TP. Hồ Chí Minh ) .

2. Dành cho bên bán hàng là www.BachhoaXANH.com

Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm : hình ảnh mẫu sản phẩm chụp thực tiễn hoặc hình ảnh do hãng sản xuất phân phối, bài viết trình làng, thông tin thông số kỹ thuật loại sản phẩm .
Nhập liệu bằng công cụ quản trị riêng dành cho nhân viên cấp dưới BachhoaXANH. com .
Định dạng hình ảnh sử dụng trên website : jpg, png .

3. Quy trình vận chuyển

www. BachhoaXANH. com thực thi giao hàng theo chủ trương giao hàng riêng. Xem chủ trương giao hàng tại đây .

4. Quy trình huỷ đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ ngay với www.BachhoaXANH.com 1900 1908 – 028 3622 9900 (cước phí 1.000đ/phút – Thời gian làm việc từ 7h00 – 21h30) để xác nhận huỷ đơn hàng.

5. Quy trình bảo hành đổi trả sản phẩm

www. BachhoaXANH. com không vận dụng đổi trả nhóm hàng thực phẩm tiêu dùng, trừ trường hợp phát hiện hàng bị lỗi dữ gìn và bảo vệ hay bị hư hại trong quy trình luân chuyển .

Bước 1: Quý khách gọi 1900 1908 – 028 3622 9900 (cước phí 1.000đ/phút – Thời gian làm việc từ 7h00 – 21h30) để thông báo thời gian đến nhận lại hàng. Chúng tôi sẽ gởi lại 1 SMS xác nhận hướng dẫn quý khách.

Bước 2 : Nhân viên BachhoaXANH. com sẽ đến tận nơi TRẢ TIỀN và nhận lại hàng. Đối với trường hợp Quý khách giao dịch thanh toán bằng thẻ ( giao dịch thanh toán trực tuyến hoặc cà thẻ tận nơi ), thì chúng tôi sẽ hoàn tiền vào thẻ đã giao dịch thanh toán trong tối đa 3 ngày thao tác .
Nếu chúng tôi đến trễ hoặc thanh toán giao dịch chậm hơn cam kết này chúng tôi sẽ Tặng Kèm Quý khách Phiếu Mua Hàng 100.000 đ tại www. BachhoaXANH. com .

6. Quy trình giải quyết khiếu nại

Bước 1 : Người mua hoàn toàn có thể gửi khiếu nại của mình đến www. BachhoaXANH. com qua những phương tiện đi lại sau :
– Tại website liên hệ, phản hồi người mua

– Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 1900 1908 – 028 3622 9900 (cước phí 1.000đ/phút – Thời gian làm việc từ 7h00 – 21h30)

– Qua email : [email protected]
– Tại Văn phòng Công ty : Lô T2-1. 2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, Quận 9, TP. TP HCM .
Bước 2 : www. BachhoaXANH. com sẽ liên lạc với người mua để khám phá nguyên do và thoả thuận đền bù ( khi cần ) .

IV. Quy trình thanh toán

Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1 : Người mua khám phá thông tin về mẫu sản phẩm, dịch vụ được đăng tại ww. BachhoaXANH. com .
Bước 2 : Người mua xác thực đơn hàng ( điện thoại thông minh, tin nhắn, email ) .
Bước 3 : BachhoaXANH. com xác nhận thông tin người mua .
Bước 4 : BachhoaXANH. com chuyển hàng .
Bước 5 : Người mua nhận hàng và thanh toán giao dịch bằng tiền mặt .

Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng Visa/Mastercard/JCB, chuyển khoản:

Bước 1 : Người mua tìm hiểu và khám phá thông tin về mẫu sản phẩm, dịch vụ được đăng tại www. BachhoaXANH. com .
Bước 2 : Người mua xác thực đơn hàng ( điện thoại cảm ứng, tin nhắn, email ) .
Bước 4 : Người mua giao dịch thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán giao dịch One Pay .
Bước 5 : BachhoaXANH. com chuyển hàng .

Bước 6: Người mua nhận hàng.

Quy định sử dụng Phiếu Mua Hàng

Đối với PMH mệnh giá 100.000đ được tặng khi KH mua hàng ở các kênh như Dienmayxanh.com, Thegioididong.com sẽ áp dụng:
1. Ràng theo số điện thoại nhận PMH
2. Mua hàng tại website https://luadao88.net
3. Áp dụng mua đơn hàng từ 300.000đ trở lên
Ví dụ: Khách hàng có 1 PMH thì áp dụng cho đơn hàng từ 300.000đ, khách có 2 PMH thì áp dụng cho đơn hàng từ 600.000đ
4. Được cộng dồn nhiều PMH trong 1 đơn hàng với điều kiện các PMH chung 1 số điện thoại nhận phiếu

Đối với mệnh giá 50.000đ được tặng ở một số chương trình khác của kênh BachhoaXANH Online sẽ áp dụng:
1. Ràng theo số điện thoại nhận PMH
2. Mua hàng tại website https://luadao88.net
3. Áp dụng mua đơn hàng từ 150.000đ trở lên
Ví dụ: Khách hàng có 1 PMH thì áp dụng cho đơn hàng từ 150.000đ, khách có 2 PMH thì áp dụng cho đơn hàng từ 300.000đ
4. Được cộng dồn nhiều PMH trong 1 đơn hàng với điều kiện các PMH chung 1 số điện thoại nhận phiếu

Ngoài ra còn có nhiều loại PMH khác được BHX Online phát hành, tùy theo trường hợp mà có cách thức sử dụng khác nhau

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên www.BachhoaXANH.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên phân phối thông tin rất đầy đủ ( tên, địa chỉ, số điện thoại thông minh, email ) khi tham gia mua hàng của BachhoaXANH. com để BachhoaXANH. com hoàn toàn có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi .
Trong trường hợp thanh toán giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán giao dịch sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết cụ thể và hài lòng với loại sản phẩm .
Khi thanh toán giao dịch trực tuyến bằng thẻ ATM trong nước, Visa / Master người mua nên tự mình thực thi và không được để lộ thông tin thẻ. BachhoaXANH. com không tàng trữ thông tin thẻ của người mua sau khi giao dịch thanh toán, mà trải qua mạng lưới hệ thống của ngân hàng nhà nước link. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thông tin thẻ cho người mua .
Trong trường lỗi xảy ra trong quy trình giao dịch thanh toán trực tuyến, BachhoaXANH. com sẽ là đơn vị chức năng xử lý cho người mua trong vòng 1 giờ thao tác từ khi đảm nhiệm thông tin từ người thực thi thanh toán giao dịch .

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

www. BachhoaXANH. com cam kết sẽ bảo mật thông tin những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui mắt đọc bản “ Chính sách bảo mật thông tin ” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực thi, nhằm mục đích tôn trọng và bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người truy vấn :

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy vấn và sử dụng một số ít dịch vụ tại BachhoaXANH. com ( tạo đơn hàng, để lại comment nhìn nhận, liên hệ với chúng tôi … ), bạn hoàn toàn có thể sẽ được nhu yếu để lại thông tin cho chúng tôi ( E-Mail, Họ tên, Số ĐT, địa chỉ liên lạc … ). Mọi thông tin khai báo phải bảo vệ tính đúng mực và hợp pháp. BachhoaXANH. com không chịu mọi nghĩa vụ và trách nhiệm tương quan đến pháp lý của thông tin khai báo .
BachhoaXANH. com cũng hoàn toàn có thể tích lũy thông tin về số lần viếng thăm, gồm có số trang bạn xem, số link ( link ) bạn click và những thông tin khác tương quan đến việc liên kết đến site www. BachhoaXANH. com. Chúng tôi cũng tích lũy những thông tin mà trình duyệt Web ( Browser ) bạn sử dụng mỗi khi truy vấn vào BachhoaXANH. com, gồm có : địa chỉ IP, loại Browser, ngôn từ sử dụng, thời hạn và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến .

2. Phạm vi sử dụng thông tin

BachhoaXANH. com tích lũy và sử dụng thông tin cá thể bạn với mục tiêu để liên hệ trực tiếp với bạn bằng hình thức : gửi thư ngỏ, lên đơn đặt hàng, gửi sms, gửi thông tin mẫu sản phẩm, bảo mật thông tin, xử lý khiếu nại, trao thưởng khi thiết yếu và trọn vẹn tuân thủ nội dung của “ Chính sách bảo mật thông tin ” này .

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu sẽ được tàng trữ cho đến khi có nhu yếu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá thể người dùng sẽ được bảo mật thông tin trên sever của BachhoaXANH. com .

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Bách Hóa Xanh

Địa chỉ ĐK kinh doanh thương mại : 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, TP.HCM.
Địa chỉ Văn Phòng : Lô T2-1. 2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, Quận 9, TP. TP HCM
Tổng đài tương hỗ ( 7 : 30 – 21 : 30 ) : 1900.1908 hoặc 028.3622.9900
E-Mail : [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Việc tiếp cận và chỉnh sửa tài liệu cá thể dựa vào nhu yếu của người mua bằng những hình thức sau :
Đăng nhập vào trang quản trị thông tin thành viên, và chỉnh sửa lại thông tin của mình .

Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1908 – 028 3622 9900 (cước phí 1.000đ/phút – Thời gian làm việc từ 7h00 – 21h30), bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

Để lại phản hồi hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website www. BachhoaXANH. com, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng .

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

tin tức cá thể của người dùng trên BachhoaXANH. com được BachhoaXANH. com cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối theo chủ trương bảo vệ thông tin cá thể của BachhoaXANH. com. Việc tích lũy và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực thi khi có sự chấp thuận đồng ý của người mua đó trừ những trường hợp pháp lý có pháp luật khác .
Không sử dụng, không chuyển giao, cung ứng hay bật mý cho bên thứ 3 nào về thông tin cá thể của người dùng khi không có sự được cho phép chấp thuận đồng ý từ người dùng đó .
Trong trường hợp máy chủ tàng trữ thông tin bị hacker tiến công dẫn đến mất mát dữ liệu cá thể thành viên, BachhoaXANH. com sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng tìm hiểu giải quyết và xử lý kịp thời và thông tin cho người dùng được biết .
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin thanh toán giao dịch trực tuyến của người dùng gồm có thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực tài liệu TT bảo đảm an toàn cấp 1 của BachhoaXANH. com .
Ban quản trị BachhoaXANH. com nhu yếu người dùng khi mua hàng phải phân phối khá đầy đủ thông tin cá thể có tương quan như : Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại thông minh, số thông tin tài khoản, số thẻ thanh toán giao dịch …., và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên .
Ban quản trị BachhoaXANH. com không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cũng như không xử lý mọi khiếu nại có tương quan đến quyền hạn của người dùng đó nếu xét thấy toàn bộ thông tin cá thể phân phối khởi đầu là không đúng chuẩn .

VII. Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên

Thành viên sẽ tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về bảo mật thông tin và lưu giữ mọi hoạt động giải trí sử dụng dịch vụ dưới tên ĐK, mật khẩu của mình. Thành viên có nghĩa vụ và trách nhiệm thông tin kịp thời cho website TMĐT BachhoaXANH. com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật thông tin, lưu giữ tên ĐK và mật khẩu của bên thứ ba để có giải pháp xử lý tương thích .
Thành viên không được đổi khác, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, phân phối và tạo những công cụ tựa như của dịch vụ do website TMĐT BachhoaXANH. com cung ứng cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý chấp thuận của website TMĐT BachhoaXANH. com trong bản Quy chế này .
Thành viên không được hành vi gây mất uy tín của website TMĐT BachhoaXANH. com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa những thành viên bằng cách sử dụng tên ĐK thứ hai, trải qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ cập những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT BachhoaXANH. com .

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

www. BachhoaXANH. com cam kết nỗ lực bảo vệ sự bảo đảm an toàn và không thay đổi của hàng loạt mạng lưới hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của BachhoaXANH. com, BachhoaXANH. com sẽ ngay lập tức vận dụng những giải pháp để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho người mua hàng .
Khi triển khai những thanh toán giao dịch tại www. BachhoaXANH. com người dùng phải thực thi đúng theo những quy trình tiến độ hướng dẫn .
Ban quản trị website BachhoaXANH. com cam kết phân phối chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng tham gia thanh toán giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi ứng dụng hoặc những lỗi khách quan khác dẫn đến người dùng không hề tham gia thanh toán giao dịch được thì những thành viên thông tin cho Ban quản trị website qua địa chỉ email : [email protected] hoặc qua tổng đài 1900 1908 – 028 3622 9900 ( cước phí 1.000 đ / phút – Thời gian thao tác từ 7 h00 – 21 h30 ) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời hạn sớm nhất .
Tuy nhiên, Ban quản trị website www. BachhoaXANH. com sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm xử lý trong trường hợp thông tin của người dùng không đến được Ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, ứng dụng hoặc những lỗi khác không do Ban quản trị gây ra .

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT BachhoaXANH.com

1. Quyền của Ban quản lý www.BachhoaXANH.com:

Website TMĐT BachhoaXANH.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.     

BachhoaXANH. com sẽ thực thi kiến thiết xây dựng những chủ trương dịch vụ trên Trang web. Các chủ trương này sẽ được công bố trên BachhoaXANH. com .
Trong trường hợp có cơ sở để chứng tỏ thành viên cung ứng thông tin cho Sàn thanh toán giao dịch điện tử BachhoaXANH. com không đúng chuẩn, rơi lệch, không không thiếu hoặc có tín hiệu vi phạm pháp lý hay thuần phong mỹ tục Nước Ta thì Sàn thanh toán giao dịch điện tử BachhoaXANH. com có quyền phủ nhận, tạm ngừng hoặc chấm hết quyền sử dụng dịch vụ của thành viên .
Website TMĐT BachhoaXANH. com hoàn toàn có thể chấm hết quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tổng thể những dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm những Quy chế của Website TMĐT BachhoaXANH. com, hoặc có những hành vi tác động ảnh hưởng đến hoạt động giải trí kinh doanh thương mại trên Website TMĐT BachhoaXANH. com .
Website TMĐT BachhoaXANH. com hoàn toàn có thể chấm hết ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT BachhoaXANH. com phát hiện thành viên đã phá sản, bị phán quyết hoặc đang trong thời hạn thụ án, trong trường hợp thành viên liên tục hoạt động giải trí hoàn toàn có thể gây cho Website TMĐT BachhoaXANH. com nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động giải trí lừa đảo, trá hình, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết so với những thành viên khác của Website TMĐT BachhoaXANH. com, hoạt động giải trí vi phạm pháp lý hiện hành của Nước Ta .
Trong trường hợp chấm hết quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì toàn bộ những ghi nhận, những quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm hết .
Website TMĐT BachhoaXANH. com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và những nội dung trên Website TMĐT BachhoaXANH. com theo những lao lý pháp lý về bảo lãnh chiếm hữu trí tuệ tại Nước Ta. Tất cả những hình tượng, nội dung theo những ngôn từ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT BachhoaXANH. com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ cập phạm pháp những quyền sở hữu trên .
Website TMĐT BachhoaXANH. com giữ quyền được biến hóa bảng, biểu giá dịch vụ và phương pháp thanh toán giao dịch trong thời hạn cung ứng dịch vụ cho thành viên theo nhu yếu và điều kiện kèm theo năng lực của Website TMĐT BachhoaXANH. com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một ( 01 ) tháng .

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý www.BachhoaXANH.com

Website www. BachhoaXANH. com chịu nghĩa vụ và trách nhiệm kiến thiết xây dựng dịch vụ gồm có 1 số ít việc làm chính như : điều tra và nghiên cứu, phong cách thiết kế, shopping những thiết bị phần cứng và ứng dụng, liên kết Internet, kiến thiết xây dựng chủ trương ship hàng cho hoạt động giải trí Website www. BachhoaXANH. com trong điều kiện kèm theo và khoanh vùng phạm vi được cho phép .
Website www. BachhoaXANH. com sẽ triển khai tiến hành và hợp tác với những đối tác chiến lược trong việc thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống những dịch vụ, những công cụ tiện ích ship hàng cho việc thanh toán giao dịch của người sử dụng trên Website www. BachhoaXANH. com
Website www. BachhoaXANH. com chịu nghĩa vụ và trách nhiệm thiết kế xây dựng, bổ trợ mạng lưới hệ thống những kỹ năng và kiến thức, thông tin về : nhiệm vụ ngoại thương, thương mại điện tử, mạng lưới hệ thống văn bản pháp lý thương mại trong nước và quốc tế, thị trường quốc tế, cũng như những tin tức có tương quan đến hoạt động giải trí của Website www. BachhoaXANH. com .
Website www. BachhoaXANH. com sẽ triển khai những hoạt động giải trí thực thi, tiếp thị Website www. BachhoaXANH. com ra thị trường quốc tế trong khoanh vùng phạm vi và điều kiện kèm theo được cho phép, góp thêm phần lan rộng ra, liên kết phân phối những nhu yếu tìm kiếm bạn hàng và tăng trưởng thị trường quốc tế của những thành viên tham gia Website www. BachhoaXANH. com .
Website www. BachhoaXANH. com sẽ nỗ lực đến mức cao nhất trong khoanh vùng phạm vi và điều kiện kèm theo hoàn toàn có thể để duy trì hoạt động giải trí thông thường của Website www. BachhoaXANH. com và khắc phục những sự cố như : sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi ứng dụng, mạng lưới hệ thống đường truyền internet, nhân sự, những dịch chuyển xã hội, thiên tai, mất điện, những quyết định hành động của cơ quan nhà nước hay một tổ chức triển khai tương quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài năng lực trấn áp, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho người dùng thì Website www. BachhoaXANH. com không phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trực tiếp .
Website www. BachhoaXANH. com phải có nghĩa vụ và trách nhiệm :
Xây dựng và thực thi chính sách để bảo vệ việc đăng thông tin trên Website www. BachhoaXANH. com được thực thi đúng chuẩn .
Không đăng tải những thông tin bán sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ thuộc hạng mục sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh thương mại theo lao lý của pháp lý và sản phẩm & hàng hóa hạn chế kinh doanh thương mại theo lao lý tại Thông tư 47/2014 / TT-BCT .

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website TMĐT 

Quyền của Thành viên Website TMĐT BachhoaXANH.com

Khi ĐK trở thành thành viên của BachhoaXANH. com và được BachhoaXANH. com đồng ý chấp thuận, thành viên sẽ được tham gia luận bàn, nhìn nhận mẫu sản phẩm, mua hàng tại BachhoaXANH. com .
Thành viên có quyền góp phần quan điểm cho Website TMĐT BachhoaXANH. com trong quy trình hoạt động giải trí. Các đề xuất kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT BachhoaXANH. com .

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT BachhoaXANH.com

Thành viên sẽ tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về bảo mật thông tin và lưu giữ và mọi hoạt động giải trí sử dụng dịch vụ dưới tên ĐK, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình .
Thành viên cam kết những thông tin cung ứng cho Website TMĐT BachhoaXANH. com và những thông tin đang tải lên Website TMĐT BachhoaXANH. com là đúng chuẩn .
Thành viên cam kết không được đổi khác, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung ứng và tạo những công cụ tựa như của dịch vụ do Website TMĐT BachhoaXANH. com cung ứng cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý chấp thuận của Website TMĐT BachhoaXANH. com trong Quy định này .
Thành viên không được hành vi gây mất uy tín của Website TMĐT BachhoaXANH. com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa những thành viên bằng cách sử dụng tên ĐK thứ hai, trải qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ cập những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT BachhoaXANH. com .

XI. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT BachhoaXANH. com và thành viên sẽ được xử lý trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận hợp tác như mong ước, một trong hai bên có quyền đưa vấn đề ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để xử lý .
Quy chế của Website TMĐT BachhoaXANH. com chính thức có hiệu lực thực thi hiện hành thi hành kể từ ngày ký Quyết định ( 01/12/2018 ) phát hành kèm theo Quy chế này. Website TMĐT BachhoaXANH. com có quyền và hoàn toàn có thể biến hóa Quy chế này bằng cách thông tin lên Website TMĐT BachhoaXANH. com cho những thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực hiện hành kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực hiện hành. Việc thành viên liên tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa tương quan với việc họ đã đồng ý Quy chế sửa đổi này .

XII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website www. BachhoaXANH. com
Website : www. BachhoaXANH. com

XIII. Giấy phép hoạt động

Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng (Số 20/GP-BTTTT) do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp ngày 11/01/2021

XIV. Chính sách nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng online

Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng ( Số 20 / GP-BTTTT ) do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp ngày 11/01/2021Với cam kết đặt người mua làm TT trong mọi tâm lý và hành vi của mình, Bách hóa XANH đã có một số ít biến hóa dịch vụ trực tuyến để chất lượng ship hàng ngày càng hoàn thành xong hơn, đơn cử tại đây Chính sách nâng cao chất lượng ship hàng người mua trực tuyến Bách hóa XANH

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Bách Hóa Xanh

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ Văn Phòng : Lô T2-1. 2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, Quận 9, TP. TP HCM
Tổng đài tương hỗ ( 7 : 30 – 21 : 30 ) : 1900.1908 hoặc 028.3622.9900
E-Mail : [email protected]

Viết một bình luận