Vụ trà sữa Tocotoco tung clip cặp đôi ‘mây mưa’: Công an vào cuộc xác minh

Nguyễn NamCông an và lực lượng tính năng đã vào cuộc xác định vụ trà sữa Tocotoco tung clip hai bạn trẻ ” mây mưa ” lên mạng xã hội .Liên quan đến clip hai bạn trẻ ” mây mưa ” trong vụ trà sữa Tocotoco gây rối loạn dư luận, chiều 3/8, chỉ huy Ủy Ban Nhân Dân phường Hoàng Văn Thụ ( TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên ) cho biết : Sau khi nắm được thông tin về clip đôi nam nữ có hành vi ân ái trong quán trà sữa ở địa phận phường gây rối loạn trên mạng xã hội, Ủy Ban Nhân Dân phường Hoàng Văn Thụ đã giao những đơn vị chức năng tương quan xác định, làm rõ vấn đề.

Lãnh đạo UBND phường Hoàng Văn Thụ cho hay, thông thường những quán bán đồ uống sẽ có nhiều người ra vào nhưng trong clip chỉ có đôi nam nữ, đây là điều khá lạ.

Trước vấn đề chỉ huy Ủy Ban Nhân Dân phường Hoàng Văn Thụ cho hay : “ Công an phường và cán bộ văn hóa truyền thống đã đi kiểm tra xác định thông tin trên mạng như vậy có đúng chuẩn không. Khi có tác dụng chúng tôi sẽ thông tin ”. Trước đó, vào sáng 3/8, trên nhiều trang mạng xã hội Facebook san sẻ đoạn video ghi lại cảnh hai bạn trẻ trẻ ngang nhiên “ mây mưa ” trong quán trà sữa Tocotoco vắng khách.

Trong lúc cặp đôi đang mải mê ân ái, nhân viên của quán trà sữa đã bước vào yêu cầu hai người rời khỏi quán.

Nữ nhân viên quán trà sữa nói : “ Đây là lần thứ ba em làm chuyện này trong quán chị rồi. Chị soi qua camera nhìn rất rõ. Hôm nay chị đã lên một lần cảnh cáo rồi. Chị thừa nhu cầu mua sắm lại hai cốc trà sữa của những em để những em không làm chuyện này trong quán chị. Mời những em ra khỏi quán … Bọn chị không hoan nghênh những em vào quán của chị nữa ”. Trước trường hợp này, chàng trai trong clip lí nhí nói lời xin lỗi và hứa không tái phạm. Sự việc được cho xảy ra vào chiều 2/8 tại quán trà sữa ở đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.

Sau khi được đăng tải, hai đoạn clip đôi nam nữ “mây mưa” khiến dân mạng “dậy sóng”. Đa phần đều dùng lời lẽ gay gắt để chỉ trích hành vi thiếu ý thức tại nơi công cộng của cặp đôi trong clip.

Tuy nhiên, nhiều quan điểm cũng cho rằng, việc phát tán hình ảnh đôi nam nữ đang ân ái lên mạng gây tác động ảnh hưởng tới đời sống riêng của hai bạn trẻ này và người phát tán hoàn toàn có thể bị giải quyết và xử lý trước pháp lý vì xâm phạm quyền riêng tư.

 

Cặp đôi thân mật bị tung ảnh ‘nóng’ trong rạp chiếu phim: CGV lắp camera có đúng luật?

Sự việc cặp đôi bạn trẻ thân thương trong rạp chiếu phim CGV bị tung ảnh nóng khiến nhiều người đặt ra câu hỏi rằng, liệu việc CGV lắp camera giám sát có được pháp lý được cho phép ?

 

Đôi bạn trẻ ‘làm chuyện ấy’ trong quán trà sữa, đại diện Tocotoco nói gì?

Trước vấn đề video đôi bạn trẻ quan hệ tình dục trong quán trà sữa Tocotoco được san sẻ nhanh gọn trên mạng xã hội, đại diện thay mặt hãng trà sữa đã có câu vấn đáp với báo chí truyền thông.

Viết một bình luận