TÍN PHÁT – Trung Tâm Phân Phối – Tín Phát Group – https://luadao88.net

VỀ TÍN PHÁT

Được xây dựng vào năm 2002, Tín Phát Group khởi đầu được biết đến là Trung tâm phân phối có năng lượng trong nghành nghề dịch vụ phân phối những ngành hàng Dầu nhớt, Phụ tùng xe, Vỏ ruột xe, Bình ắc quy, … Và kinh doanh thương mại Xăng dầu Giao hàng Quý khách hàng trên toàn nước. Đến nay, Tín Phát đã lan rộng ra thị trường trong ngành hàng tiêu dùng, với đối tác chiến lược là công ty đa vương quốc Unilever, hiện là tên thương hiệu số 1 quốc tế về những loại sản phẩm chăm nom cá thể, chăm nom mái ấm gia đình và thực phẩm .
 

LÝ TƯỞNG

Mang trong mình lý tưởng “Sống vui cùng Tín Phát”, chúng tôi luôn giữ vững mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư bằng sự chân thành, nhiệt tình, thiện chí.

Tín Phát lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm động lực để cố gắng và phát triển, với tiêu chí “Khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, “Nghĩ cho khách hàng”, “luôn luôn lắng nghe khách hàng”. Chúng tôi lấy thị trường làm trung tâm, tìm mọi cách tìm hiểu nhu cầu và tâm lý của khách hàng nhằm cung cấp hàng hóa chất lượng cao với mức giá phù hợp nhất cho người tiêu dùng.

 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Mang những loại sản phẩm chất lượng đến tay quý người mua, ship hàng tốt nhất Quý khách hàng trong những thị trường mà Công ty có được. Chúng tôi không chỉ bảo vệ cung ứng những mẫu sản phẩm chất lượng tốt nhất, Chi tiêu hài hòa và hợp lý mà còn mang đến những dịch vụ bán hàng, hậu mãi trên cả sự hài lòng của hành khách. Vì lẽ đó, Tín Phát đã tạo cho mình một tên thương hiệu uy tín tham gia vào nâng cao đời sống hội đồng, mang đến cho người tiêu dùng những mẫu sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến đỉnh điểm của Thế Giới. Khẳng định được vị trí của mình trong sự tăng trưởng chung của xã hội .

TẦM NHÌN TOÀN CẦU

Giới thiệu Tín Phát

– Từng bước khẳng định vị thế của một doanh nghiệp uy tín, vững mạnh dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

– Trở thành tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực: sản xuất & thương mại, giáo dục, bất động sản, dịch vụ…. tại thị trường nội địa và khu vực.

– Phát triển theo xu hướng hội nhập toàn cầu, xây dựng thương hiệu Việt mang tầm vóc lớn trên thị trường quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tín Phát mong ước thiết kế xây dựng một đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, phát minh sáng tạo, tận tâm, vừa có ĐỨC vừa có TÀI với ý thức ” CHÍNH TRỰC – TUÂN THỦ – AN TOÀN “. Mỗi một nhân viên cấp dưới đều là tác nhân xuất sắc trong nghành việc làm của mình .

ĐỊNH HƯỚNG

Với khuynh hướng tăng trưởng giữ vững thành tựu hiện tại và ngày càng tăng vận tốc tăng trưởng trên mọi góc nhìn : Doanh số, thị trường, nhân lực, giá trị tên thương hiệu, số lượng loại sản phẩm … Chúng tôi đã không ngừng lan rộng ra hợp tác với nhiều đơn vị sản xuất là những tên thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Quý đối tác chiến lược đều được nghênh đón trên cơ sở tăng trưởng vững chắc, hòa giải về quyền lợi. Nhằm mang lại hiệu suất cao thiết thực nhất cho những bên. Đưa Công ty lên một tầm cao mới để cung ứng những nhu yếu ngày càng cao của Quý khách hàng cũng như chuẩn bị sẵn sàng trong việc cùng quốc gia hội nhập .

Tín Phát chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm hoạt động “Quý khách hài lòng là thành công của chúng tôi”. Tín Phát mong muốn nhận thêm những sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách!

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Là tôn chỉ hoạt động của Tín Phát

Viết một bình luận