Quang Hải bị hack facebook: Hacker hé lộ đoạn tin nhắn gây hoang mang

Hiện tại, hacker này đã tung ra 1 số ít clip quay lại cuộc hội thoại của Quang Hải và một người thân thương, cuộc trò chuyện bí hiểm hé lộ những cô gái mà chàng cầu thủ đã từng gặp gỡ .Sáng 23/6, trang Facebook cá thể của tiền vệ Nguyễn Quang Hải Open dòng trạng thái lạ. Nhiều người hâm mộ đặt nghi vấn số 19 tuyển Nước Ta bị tiến công trang cá thể. Nội dung dòng trạng thái đề cập đến việc người này rình rập đe dọa sẽ bật mý những yếu tố riêng tư của Quang Hải cho công chúng. Empty Empty Empty Đoạn tin nhắn được cho là chat với tú ông của Quang Hải

Đoạn tin nhắn được cho là chat với tú ông của Quang Hải

Cách tán gái bây giờ thật dễ

Cách tán gái bây giờ thật dễ

“Thấy nghi nghi đó. Thường thì Quang Hải em ấy viết có dấu, nhưng bài này thì không. Không thể nói Quang Hải cố tình viết vậy được, vì đó là thói quen”, tài khoản Nguyễn Kiên bình luận.

Chưa đầy 30 phút sau khi được đăng tải, dòng trạng thái đã có gần 7.000 lượt bày tỏ xúc cảm, hàng trăm phản hồi và lượt san sẻ. Ở phần phản hồi, nhiều cổ động viên tỏ ra phẫn nộ với hành vi này. ” Cuộc sống đời tư của mỗi người. Như thế này là vi phạm quyền riêng tư cá thể của Hải “, thông tin tài khoản Mai Meo phản hồi.

Tài khoản Giang Giang chia sẻ: “Sao lại có người bất lịch sự xâm phạm đời tư của người khác thế nhỉ. Nếu anh là người hâm mộ Quang Hải thì anh cũng đừng làm quá đáng, còn không thì đừng lấy đấy làm trò vui. Dù tốt hay xấu thì cầu thủ chúng ta chỉ nên quan tâm trên sân bóng thôi nhé, chứ việc riêng người ta thì kệ người ta”.

“Đôi ba lần đâm nhau vào ngõ cụt” là không quay xe được rồi

Sau đó, người tiến công trang cá thể của Quang Hải liên tục sử dụng thông tin tài khoản mạng xã hội của tiền vệ này để đăng tải những tấm ảnh và đoạn ” chat ” tương quan đến những nội dung riêng tư. Người này đăng những tin nhắn của Quang Hải và một người anh thân thiện lên mạng xã hội. Trong đó điển hình nổi bật là nội dung về mối quan hệ chàng cầu thủ ngôi sao 5 cánh cùng với nhiều cô gái khác nhau. Cụ thể nội dung đoạn tin nhắn này hé lộ chuyện Quang Hải bức xúc vì lộ ảnh thân thiện với Huyền My. Bên cạnh đó Quang Hải cũng nhờ người anh này ” check ” thông tin của những cô gái thả tim, like ảnh, kết bạn với chàng trai qua mạng xã hội. Quang Hải sẽ gửi link Facebook người mà chàng trai để mắt để nhờ người anh này tìm hiểu và khám phá xem hoàn toàn có thể ” tiến tới ” được hay không.

Viết một bình luận