Biến căng: Quang Hải bị hack Facebook lộ tin nhắn tán hàng loạt gái xinh TN, HM, cô em make up, cô bé ngân hàng – https://luadao88.net

Quang Hải tiếp tục dính ồn ào tình ái khi Facebook chính thức bị hacker đột nhập, hàng loạt tin nhắn riêng tư tung lên mạng.

Sáng nay, thông tin tài khoản facebook chính thức của Quả bóng Vàng Nước Ta 2018 Nguyễn Quang Hải giật mình bị kẻ xấu hack, với một số ít thông tin bị lộ ra ngoài. Theo đó kẻ tà đạo đã đăng dòng trạng thái thông tin hack thành công xuất sắc nick facebook của Quang Hải, tiếp theo tên này còn lớn tiếng sẽ cho cả ” thiên hạ ” biết về bí hiểm đời tư của Quang Hải .

Tiếp đến, một đoạn video dài trên 4 phút lộ trọn vẹn tin nhắn của Quang Hải với một người bạn đã bị công khai minh bạch. Dù chưa biết thực hư đoạn video và tin nhắn có đúng mực của Quang Hải hay không, nhưng nam cầu thủ khét tiếng khiến dân tình giật mình .

>>> NoWay lần đầu tiết lộ chuyện duy trì mối quan hệ với Cara để câu tương tác

Theo đoạn tin nhắn, Quang Hải nói về yếu tố tán tỉnh những cô gái, trong đó có list tình tin đồn thổi là T.N, H.M và cả người tình cũ Nhật Lê. Bên cạnh đó nhiều cô gái khác cũng được liệt kê trong list, hoàn toàn có thể kể đến như ” cô gái make up “, ” cô bé ngân hàng nhà nước ” …

>>> Phan Thành “khó chịu ra mặt” khi chuyện tình với Midu bị đem ra trêu đùa

Đoạn tin nhắn còn cho thấy Quang Hải bức xúc vì lộ ảnh thân thương với HM, đến nhờ người anh này ” check ” thông tin của những cô gái thả tim, like ảnh, kết bạn với chàng trai qua mạng xã hội. Quang Hải sẽ gửi link Facebook người mà chàng trai để mắt để nhờ người anh này tìm hiểu và khám phá xem hoàn toàn có thể ” tiến tới ” được hay không .

Sau khi đoạn tin nhắn vô tình Viral trên mạng, nhiều người bức xúc thay cho Quang Hải khi đời sống cá thể của anh bị xâm phạm. Đây là việc làm đáng lên án và cần có sự can thiệp của những người có tương quan. Cũng trong thời hạn gần đây, chuyện đời tư của tiền vệ số 19 là liên tục được hội đồng mạng đem ra buôn chuyện. Sau khi công khai minh bạch mối quan hệ với Huỳnh Anh và cùng cô dự lễ trao giải Quả bóng vàng 2019 tại TP. Hồ Chí Minh, Quang Hải cùng bạn gái phải chịu không ít áp lực đè nén ngoài sân cỏ .Qua qua vấn đề này, Quang Hải hay bất kỳ cầu thủ nào khác cũng phải thận trọng với đời sống trên mạng xã hội .

>>> Biến căng: Hồng Quế bất ngờ công khai dằn mặt Lưu Đê Ly, còn dọa sẽ qua tận nơi “tính sổ”

Viết một bình luận