Tin Học Ngôi Sao Phốt Lừa Đảo – Liệu Có Phải Là Bị Hại Không?

Gần đây có thông tin phốt Tin Học Ngôi Sao lừa đảo khách hàng khi bán các sản phẩm linh kiện máy tính. Liệu thông tin này có chính xác hay không, hay chỉ là một tin đồn nhằm hạ thấp uy tín của Tin học ngôi sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phốt tin học ngôi sao lừa đảo

Tìm hiểu về thương hiệu Tin học ngôi sao.

Tin học ngôi sao 5 cánh là một trong những tên thương hiệu lớn và uy tín trong ngành hàng kinh doanh thương mại, phân phối sỉ-lẻ những mẫu sản phẩm tương quan đến máy tính. Ngoài việc phân phối linh phụ kiện máy tính, thì Tin học ngôi sao 5 cánh còn phân phối dịch vụ công nghệ thông tin, tư vấn giải pháp công nghệ tiên tiến như lắp ráp phòng net .. trên toàn nước .

Với hơn 6 năm thành lập và phát triển từ 2013 tới nay, Tin học ngôi sao hay Tin Học Ngôi Sao Lớn tự hào đã đồng hành với hàng triệu khách hàng trên Toàn quốc. Có được thành công như ngày hôm nay không thể bỏ qua những chính sách ưu đãi liên tục, chế độ bảo hành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp. Chính vì thế, Tin học ngôi sao lớn là địa chỉ tin cậy được nhiều quý khách hàng tin tưởng, đặt niềm tin sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Trải qua 6 năm kiến thiết xây dựng, tăng trưởng trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến đầy cạnh tranh đối đầu, Tin học Ngôi Sao Lớn đã khẳng định chắc chắn vị thế của mình với tiêu chuẩn luôn đặt quyền lợi của người mua lên số 1 .
Tuy nhiên trong thời hạn gần đây có một số ít thông tin Tin học ngôi sao 5 cánh bị phốt bán hàng không trung thực. tin tức này có trên một số ít forum công nghệ tiên tiến như VOZ, Hội quán Net … Vậy liệu những thông tin rằng Tin học ngôi sao 5 cánh lừa đảo liệu đúng hay không, hay chỉ là sự nhầm lẫn giữa Tin học ngôi sao 5 cánh và người mua .

Điểm qua một số thông tin Tin học ngôi sao bị phốt

Cùng điểm qua 2 thông tin cho rằng Tin học ngôi sao 5 cánh lừa đảo đã được đăng trên forum VOZ và forum HQZ trong thời hạn vừa mới qua .
Bài viết trên forum HQN từ 13/11/2015 :
Phốt tin học ngôi sao lừa đảo tại HQN

Do thấy giá bên tinhocngoisao.com – Ngôi sao lớn rất là mềm nên 2 lần mình có thử lấy hàng bên đó và chưa lần nào hài lòng .
Gần nhất là ngày 11/11 mình có nhu yếu bên THNS làm giá cho mình một số ít loại sản phẩm mình cần. Sau khi nhận được hàng thì kết quá là bị xem như tộc .

 1. Báo giá tổng hóa đơn > mình điện lại yêu cầu xuất hóa đơn đỏ thì được hẹn kế toán liên lạc lại> Sau đó thấy đt lại báo giá mới. Tổng tiền so với báo giá trước tăng 30k. Mình thấy hơi lạ, VAT mà tăng ít thế? rồi ko thấy họ hỏi thông tin để xuất hóa đơn? > kết quả nhận hàng là ko có hóa đơn mà 30k đó được ghi thêm vào là phí giao hàng. Lần trước hóa đơn ít hơn ko có phí này.
 2. Trong số hàng có lấy một LCD Dell 22′ mới bảo hành 36T. Nhưng khi nhận được thì một cái LCD mình ko biết nghĩ sao. có lẽ nó là tào lao. – Không có ốc vặn đế

– Không sách vở nhà sx
– Khóa đế treo màn hình hiển thị thì thụt vào trong và cứng ngắc ko thể bấm để khóa hay mở được .
– Trầy xước và có vết cạy. ( Thùng và xốp còn nguyên vẹn )
* Chốt, giờ thì mình hiểu :
+ lần lấy hàng trước mình nhu yếu làm giá trước mà k được làm giá – họ bảo nhận hàng có hóa đơn .
+ Không xuất hàng đơn vì hàng tào lao, ko xuát xứ, không phải mới .

Bài viết tại diễn đàn VOZ phốt Tin học ngôi sao lừa đảo:

Phốt tin học ngôi sao lừa đảo tại VOZ

Qua tết gom tiền mua vga mới thấy con Giga Rx 460 nên mua về. Nói là hàng new mà khi nhận được thì :
– S / N trên Card vs trên hộp ko giống .
– Tem THNS có tận 2 con, 1 con bị tháo ra, dán lại con mới
– Mình mua ngày 9/2 mà tem dán ngày 9/1
– Miếng che chân VGA không có ,
– Miếng chặn những cổng liên kết không có
Báo lại THNS thì kêu gởi card lên, nếu đúng hàng của THNS thì sẽ đổi lại trong khi em ở tận Kiên Giang, mua card tốn phí ship về giờ còn ship lên rồi ship về nữa. Card thì cần dùng gấp, ship đi ship về cũng 1 tuần. Gọi số phản ánh thì ko nghe máy, gọi mấy lần thì nghe rồi nói add zalo gời hình cho xem. Mình add thì không thấy đồng ý, sms kêu gật đầu cũng ko thấy .
– Lần trước mua cặp ram Averxir mà cũng giao 1 con cũ 1 con mới, mà thấy Bảo hành đủ 36T, cũng có 600 k nên thôi xài luôn. Mua ở đây cũng hơn chục triệu mà làm ăn thế đó, bán hàng tỉnh người mua xa ngta mất công lên đổi nên mới dám làm vậy quá .

Điểm qua những thông tin trên thì đều thầy rằng những thông tin được đăng khá lâu, và là thông tin 1 chiều từ phía người mua. Tin học ngôi sao 5 cánh lớn là đơn vị chức năng kinh doanh thương mại mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến, linh phụ kiện thông tin sẽ thế nào ? Và liệu rằng thông tin phốt Tin học ngôi sao 5 cánh có đúng mực không ?

Liệu Tin học ngôi sao có lừa đảo khách hàng hay không?

Theo thông tin ở 2 bài viết trên 2 forum VOZ, HQN cùng những nhận xét tại 2 bài viết trên thì đều hoàn toàn có thể nhận thấy rằng những phản hồi đều rất khách quan. Có người biện minh, có người khen dịch vụ tại Tin học ngôi sao 5 cánh và cũng có cả những lời chê dành cho phía Tin học ngôi sao 5 cánh .

Trên phương diện là nhà cung cấp các sản phẩm linh kiện máy tính, Tin học ngôi sao có thể khẳng định rằng chúng tôi luôn ưu tiên và mong muốn khách hàng của mình đạt được trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên không thể đảm bảo hài lòng hoàn toàn 100% khách hàng được, điều này đang được Tin học ngôi sao thay đổi hàng ngày để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

2 bài viết tại 2 forum trên đều có thông tin người mua hàng đúng chuẩn, cả về loại sản phẩm và thời hạn mua hàng. Tin học ngôi sao 5 cánh rất sẵn lòng để xử lý bh, vướng mắc so với hàng loạt những mẫu sản phẩm mà Tin học ngôi sao 5 cánh đã bán ra cho người mua. Có lẽ 2 vị người mua trên cùng với những nhân viên cấp dưới tư vấn bảo hành tại Tin học ngôi sao 5 cánh đã không hiểu ý, do đó đã không xử lý được triệt để yếu tố và dẫn đến bức xúc cho người mua .
Tin học ngôi sao liệu có lừa đảo
Các bạn hoàn toàn có thể thấy trong thời đại công nghệ thông tin tân tiến như thế này, việc mua hàng trực tuyến qua mạng đều không hề tránh khỏi những sai sót. Tuy nhiên tỉ lệ sai sót này ở mức rất thấp do tiến trình trấn áp từ khâu chốt đơn, xuất hàng, xuất hoá đơn của Tin học ngôi sao 5 cánh đều được làm chuyên nghiệp, chuyên nghiệp .
Tin học ngôi sao 5 cánh luôn luôn chứng minh và khẳng định rằng, lừa đảo người mua là điều KHÔNG THỂ. Vì với danh dự, uy tín cũng như tên thương hiệu mà Tin học ngôi sao 5 cánh đã thiết kế xây dựng, thì không hề vì những yếu tố này mà Tin học ngôi sao 5 cánh làm mất uy tín với người mua của mình. Và có một điều chắc như đinh rằng, nếu Tin học ngôi sao 5 cánh lừa đảo, làm ăn gian dối chắc như đinh sẽ không sống sót, đứng vững và tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ như lúc bấy giờ .
Tin học ngôi sao 5 cánh chúng tôi luôn luôn lắng nghe, chuẩn bị sẵn sàng san sẻ mọi khó khăn vất vả mà người sử dụng gặp phải trong quy trình mua hàng, sử dụng mẫu sản phẩm. Do đó, chúng tôi cũng mong quý khách có cái nhìn đúng chuẩn hơn về những thông tin phốt Tin học ngôi sao 5 cánh lừa đảo .

Thông tin Tin học ngôi sao lớn bị mạo danh thông tin!

Cũng trong thời hạn gần đây, Tin học ngôi sao 5 cánh lớn liên tục nhận được thông rằng tên thương hiệu Tin học ngôi sao 5 cánh đã bị mạo danh ở nhiều địa phận khác nhau. Điều này chứng tỏ rằng, những thông tin phốt Tin học ngôi lừa đảo phần nào cũng rất khó để nhìn nhận được đâu là thông tin đúng chuẩn .
Dưới đây là hai vụ Tin học ngôi sao 5 cánh bị mao danh thông tin :

Giả mạo tem Tin học ngôi sao 5 cánh : Hoàng Long Computer .
Hiện tại Tin học ngôi sao 5 cánh đã đảm nhiệm một trường hợp trá hình tem loại sản phẩm của Tin học ngôi sao 5 cánh để nhằm mục đích tránh né nghĩa vụ và trách nhiệm Bảo hành và xử lý khúc mắc với người mua của đơn vị Hoàng Long Computer .
Tại Tin học ngôi sao 5 cánh thì tem Bảo hành đang được sử dụng như sau : Tem Bể, Dọc và tương tự hình dưới đây :

Tin học ngôi sao bị mạo danh để lừa đảo

Sử dụng tên miền và logo gần giống với Tin học ngôi sao 5 cánh .
Đây là thông tin mới nhất về trường hợp 1 shop bán máy tính, linh phụ kiện máy tính tại Nha Trang sử dụng tên miền gần giống với Tin học ngôi sao 5 cánh là ngoisaotinhoc.com cùng logo nhận diện tên thương hiệu gần giống với Logo chính thức của Tin học ngôi sao 5 cánh .
Việc sử dụng tên miền gần giống, logo gần giống của Tin học ngôi sao 5 cánh nhằm mục đích mục tiêu mượn danh tên thương hiệu của Tin học ngôi sao 5 cánh để đi lên. Điều này là trọn vẹn vi phạm luật canh tranh và luật sở hữu trí tuệ mà Tin học ngôi sao 5 cánh đang chiếm hữu .

Phốt đơn vị giả danh Tin học ngôi sao để lừa đảo
Trên đây là 2 trong số nhiều vụ trá hình tên thương hiệu Tin học ngôi sao 5 cánh để đi lừa đảo những người mua không am hiểu về mặt công nghệ thông tin. Việc này cũng hoàn toàn có thể là nguồn cơn dẫn tới việc người mua phốt Tin học ngôi sao 5 cánh lừa đảo như ở phần đầu của bài viết này .

Mua đồ công nghệ, máy tính tại Tin học ngôi sao – Tại sao không?

Với gần 7 năm hình thành và tăng trưởng, Tin học ngôi sao 5 cánh lớn dần khẳng định chắc chắn được vị thế của mình trong nghành phân phối sỉ và lẻ những mẫu sản phẩm tương quan đến máy tính và đồ công nghệ tiên tiến phong phú như :

 • Phân phối máy tính, thiết bị ngoại vi, phụ kiện, camera, thiết bị viễn thông, phần mềm.
 • Tư vấn lắp đặt máy tính và quản trị hệ thống máy tính.
 • Sửa chữa máy tính, thiết bị ngoại vi.
 • Các sản phẩm máy đào Bitcoin: VGA Bitcoin, Dàn máy đào Bitcoin, Phụ kiện máy Bitcoin…
 • Linh kiện máy tính: Mainboard, Ram, VGA, CPU, nguồn, màn hình, chuột, tai nghe, bàn phím, thùng PC, Laptop.
 • Linh kiện Camera: Camera, đầu đọc ghi camera, ổ cứng camera… các loại.
 • Linh phụ kiện sửa chữa máy tính: kiềm bấm, máy thổi, cáp mạng, đầu chuyển, adapter, router wifi, các loại phụ kiện Laptop và điện thoại khác…

Tin học ngôi sao 5 cánh còn là nơi cung ứng loại sản phẩm của những tên thương hiệu lớn, nổi tiếng như : DELL, ASUS, ACER, LENOVO, BENQ, LG, MSI, INTEL, AMD …

Tin học ngôi sao bán hàng chính hãng

Với rất nhiều những loại linh phụ kiện máy tính, máy tính, đồ công nghệ tiên tiến như trên thì những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn mẫu sản phẩm tương thích nhất với nhu yếu và kinh phí đầu tư của mình .
Tin học ngôi sao 5 cánh với chủ trương bán hàng, Bảo hành cực kỳ hợp lý do đó người mua trọn vẹn yên tâm để hoàn toàn có thể mua hàng tại Tin học ngôi sao 5 cánh lớn. Ngoài ra, để hoàn toàn có thể lựa chọn được loại sản phẩm tương thích nhất, những bạn cũng nên trang bị cho mình kỹ năng và kiến thức về mẫu sản phẩm để tránh những phốt Tin học ngôi sao 5 cánh lừa đảo không thực sự đúng chuẩn .
Với câu hỏi có nên mua hàng tại Tin học ngôi sao 5 cánh hay không, thì chúng tôi tự tin vấn đáp rằng CÓ. Vì những điểm độc lạ, điển hình nổi bật như sau :

 • Đa dạng sản phẩm, mẫu mã, thương hiệu chính hãng.
 • Chế độ bảo hàng, hậu mãi đáng tin cậy.
 • Chính sách bán hàng rõ ràng, hợp lý.
 • Nhân viên tư vấn tận tình, am hiểu về sản phẩm và sẵn sàng chia sẻ với khách hàng.
 • Giá luôn luôn rẻ nhất thị trường.

Địa chỉ mua hàng Online tại Tin học ngôi sao.

Hiện tại Tin học ngôi sao 5 cánh có trụ sở chính và những Trụ sở của công ty đều nằm tại TP. Hồ Chí Minh, chưa tiến hành mở văn phòng Trụ sở tại những tỉnh thành khác. Do đó người sử dụng cần chú ý quan tâm thông tin về địa chỉ Công ty Tin học Ngôi Sao Lớn như sau :

 • Trụ sở: 384/8 Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 1: 174 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 2: 344 Lãnh Bình Thăng, phường 8, quận 11, TP.Hồ Chí Minh.

Chúng tôi triển khai việc bh loại sản phẩm tại cả trụ sở chính và những Trụ sở của Tin học ngôi sao 5 cánh, do đó người sử dụng hoàn toàn có thể đến trực tiếp những địa chỉ trên để mua hàng tại shop Tin học ngôi sao 5 cánh .
Đối với những người mua ở xa, những bạn hoàn toàn có thể mua hàng trực tiếp tại website của Tin học ngôi sao 5 cánh lớn có địa chỉ như sau :

 • https://tinhocngoisao.com/ : Trang web chính thức.
 • http://tinhocngoisao.info/ : Trang tin tức
 • https://icafe.tinhocngoisao.com/ : Trang tư vấn phòng net
 • Tin học ngôi sao tại Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/cong-ty-tin-hoc-ngoi-sao-lon
 • Tin học ngôi sao tại Shoppee: https://shopee.vn/tinhocngoisaolon
 • Tin học ngôi sao tại Lazadat: https://www.lazada.vn/shop/cong-ty-tin-hoc-ngoi-sao-lon/

Một số thông tin khác về việc THNS lừa đảo:

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho Tin học ngôi sao theo số: 19000243 để được tư vấn mua hàng ngay nhé.

Lưu ý : Đối với những người mua mua Online, những bạn nên kiểm tra kỹ thông tin loại sản phẩm, so sánh giá và đặc biệt quan trọng kiểm tra hàng thật kỹ trước khi giao dịch thanh toán để tránh những trường hợp phốt Tin học ngôi sao 5 cánh lừa đảo nhé .
Như vậy những bạn đã có cái nhìn tổng quan, sơ lược nhất về thông tin Tin học ngôi sao 5 cánh lừa đảo rồi phải không nào. Hy vọng bài viết trên hoàn toàn có thể giải toả những vướng mắc của người mua trong việc mua hàng, bảo hành tại Tin học ngôi sao 5 cánh lớn .

Viết một bình luận