Tin Học Ngôi Sao Lừa Đảo – Phốt THNS Lừa Đảo Là Thật Hay Chiêu Trò

Trong thời gian gần đây có nhiều thông tin phốt Tin Học Ngôi Sao lừa đảo khách hàng khi bán các sản phẩm linh kiện máy tính. Liệu thông tin rằng Tin Học Ngôi Sao lừa đảo có chính xác hay không, hay chỉ là một tin đồn thất thiệt nhằm hạ thấp uy tín của Tin Học Ngôi Sao? Cùng tìm hiểu qua phân tích dưới đây.

Tin học ngôi sao có lừa đảo không?

Tin Học Ngôi Sao là gì?

Tin Học Ngôi Sao là một trong số ít những thương hiệu lớn và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối sỉ-lẻ các sản phẩm liên quan đến công nghệ, máy tính. Ngoài việc phân phối các loại linh kiện máy tính, laptop thì Tin Học Ngôi Sao còn cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin, tư vấn giải pháp công nghệ như lắp đặt phòng net… trên toàn quốc.

Từ khi thành lập năm 2013 tới nay, trải qua hơn 7 năm phát triển thì Tin Học Ngôi Sao hay Tin Học Ngôi Sao Lớn tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ tới hàng triệu khách hàng trên Toàn quốc. Để có được sự thành công như ngày hôm nay, phải đề cập đến công lao của tất cả đội ngũ nhân viên, tư vấn bán hàng cùng nhiều chính sách ưu đãi liên tục, chế độ bảo hành hợp lý, rõ ràng, minh bạch.

Chính vì điều này mà Tin Học Ngôi Sao luôn là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin cậy, lựa chọn, đặt niềm tin vào các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Trải qua hơn 7 năm xây dựng, phát triển trong ngành hàng công nghệ đầy cạnh tranh, Tin Học Ngôi Sao luôn khẳng định vị thế của mình với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Nhưng trong thời gian gần đây có một số thông tin rằng Tin Học Ngôi Sao lừa đảo bán hàng không trung thực, hay phốt Tin Học Ngôi Sao lừa đảo khách hàng. Thông tin này được lưu hành trên một số trang website, diễn đàn như VOZ, 5giay, Tinhte… Vậy liệu rằng các thông tin này có đúng là phốt Tin học ngôi sao lừa đảo hay không, hay đơn giản chỉ là sự nhầm lẫn giữa Tin Học Ngôi Sao và khách hàng của mình.

Điểm qua một số thông tin Tin Học Ngôi Sao bị phốt lừa đảo.

Cùng điểm qua những thông tin cho rằng Tin Học Ngôi Sao lừa đảo đã được đăng trên forum 5 giay, những trang website không chính thống trong thời hạn vừa mới qua .

Bài viết trên diễn đàn 5giay từ 3/11/2018:

Thông tin THNS lừa đảo trên 5giay

Bài viết trên website dinhphot, danhbashop hay beochip:

Liệu THNS có lừa đảo
Thông tin THNS lừa đảo tại danhbashop
Thông tin THNS lừa đảo tại dinhphot
Điểm qua những thông tin trên đây thì điều thuận tiện nhận thấy rằng những bài viết tại những website như dinhphot, danhbashop hay beochip đều là những bài viết được xào nấu lại từ chính Tin Học Ngôi Sao chứ cũng không có một thông tin đơn cử nào đúng chuẩn về việc Tin Học Ngôi Sao lừa đảo. Các bài viết này đều phản ánh từ một phía, rất chủ quan chứ không dựa trên việc nghiên cứu và phân tích trường hợp, không có cái nhìn từ hai phía mà chỉ nhìn một chiều ,
Do đó hoàn toàn có thể nói những thông tin tại những website như trên là không đáng đáng tin cậy cho lắm. Còn bài viết tại forum 5 giay thì cũng không đề cập được đúng chuẩn vướng mắc của người mua là gì, cũng như đơn cử trường hợp như thế nào nên rất dễ gây hiểu nhầm cho người mua .

Điểm lại các thông tin như trên thì đều thấy rằng các thông tin này đều chỉ là 1 chiều từ phía khách hàng mà chưa có sự phản hồi của đơn vị Tin Học Ngôi Sao. Tin Học Ngôi Sao chúng tôi là một đơn vị kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ không làm điều gì mất uy tín và thương hiệu của Tin Học Ngôi Sao.

Tin Học Ngôi Sao có lừa đảo khách hàng hay không?

Theo những thông tin ở những website cũng như forum đã đăng thì đều hoàn toàn có thể nhận thấy rằng những thông tin đưa ra không trọn vẹn đúng chuẩn 100 % .
Đứng trên phương diện là nhà phân phối loại sản phẩm dịch vụ, Tin Học Ngôi Sao luôn luôn khẳng định chắc chắn rằng chúng tôi rất tôn trọng người mua của mình. Chúng tôi luôn lấy quyền lợi của người mua và sự thưởng thức tuyệt vời của người mua là động lực để chúng tôi tăng trưởng hơn nữa. Nhưng chắc như đinh không phải khi nào chúng tôi cũng hoàn toàn có thể bảo vệ làm hài lòng 100 % người mua được. Về điều này, Ban chỉ huy cũng như đội ngũ nhân viên cấp dưới chúng tôi đang đổi khác hàng ngày để hoàn toàn có thể cung ứng được tốt nhất mọi nhu yếu của người mua .
Đối với những thông tin cho rằng Tin Học Ngôi Sao lừa đảo, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc về hàng loạt những loại sản phẩm mà Tin Học Ngôi Sao đã cung ứng đến tay người mua. Đôi khi đó là sự không hiểu ý nhau giữa nhân viên cấp dưới tư vấn và người mua dẫn đến những yếu tố không được xử lý một cách triệt để nhất, dẫn đến bức xúc cho những vị người mua của chúng tôi .
Các bạn hoàn toàn có thể thấy rằng trong thời đại công nghệ thông tin văn minh như lúc bấy giờ, việc mua hàng trực tuyến qua mạng rất khó hoàn toàn có thể tránh khỏi những sai sót. Tuy nhiên lúc bấy giờ Tin Học Ngôi Sao hoàn toàn có thể tự tin cam kết rằng tỉ lệ sai sót so với những mẫu sản phẩm mà chúng tôi bán ra gần như là không có. Vì chúng tôi đã và đang làm tốt trong quy trình tiến độ trấn áp từ khâu chốt đơn, xuất hàng, xuất hoá đơn, Bảo hành .
Tin Học Ngôi Sao luôn luôn chứng minh và khẳng định rằng, lừa đảo người mua là điều KHÔNG THỂ. Vì với danh dự, uy tín cũng như tên thương hiệu mà Tin Học Ngôi Sao đã kiến thiết xây dựng, thì không hề vì những yếu tố này mà Tin Học Ngôi Sao làm mất uy tín với người mua của mình. Và có một điều chắc như đinh rằng, nếu Tin Học Ngôi Sao lừa đảo, làm ăn gian dối chắc như đinh sẽ không sống sót, đứng vững và tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ như lúc bấy giờ .
Tin học ngôi sao chúng tôi luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chuẩn bị san sẻ mọi khó khăn vất vả mà quý khách gặp phải trong quy trình mua hàng, sử dụng mẫu sản phẩm. Do đó, chúng tôi cũng mong quý khách có cái nhìn đúng chuẩn hơn về những thông tin phốt Tin Học Ngôi SaoTin Học Ngôi Sao lừa đảo .

Thông tin Tin Học Ngôi Sao lớn bị mạo danh thông tin!

Cũng trong thời hạn gần đây, Tin Học Ngôi Sao Lớn liên tục nhận được thông rằng tên thương hiệu Tin Học Ngôi Sao đã bị mạo danh ở nhiều địa phận khác nhau. Điều này chứng tỏ rằng, những thông tin phốt Tin Học Ngôi lừa đảo phần nào cũng rất khó để nhìn nhận được đâu là thông tin đúng mực .

Dưới đây là hai vụ Tin Học Ngôi Sao bị mạo danh thông tin:

Giả mạo tem Tin Học Ngôi Sao: Hoàng Long Computer.

Hiện tại Tin Học Ngôi Sao đã đảm nhiệm một trường hợp trá hình tem loại sản phẩm của Tin Học Ngôi Sao để nhằm mục đích tránh né nghĩa vụ và trách nhiệm bh và xử lý khúc mắc với người mua của đơn vị Hoàng Long Computer .
Tại Tin Học Ngôi Sao thì tem bh đang được sử dụng như sau : Tem Bể, Dọc và tương tự hình dưới đây :

Tin học ngôi sao lớn bị mạo danh lừa đảo

Sử dụng tên miền và logo gần giống với Tin Học Ngôi Sao.

Đây là thông tin mới nhất về trường hợp 1 shop bán máy tính, linh phụ kiện máy tính tại Nha Trang sử dụng tên miền gần giống với Tin Học Ngôi Sao là ngoisaotinhoc.com cùng logo nhận diện tên thương hiệu gần giống với Logo chính thức của Tin Học Ngôi Sao .
Việc sử dụng tên miền gần giống, logo gần giống của Tin Học Ngôi Sao nhằm mục đích mục tiêu mượn danh tên thương hiệu của Tin Học Ngôi Sao để đi lên. Điều này là trọn vẹn vi phạm luật cạnh tranh đối đầu và luật sở hữu trí tuệ mà Tin Học Ngôi Sao đang chiếm hữu .

Mạo danh Tin học ngôi sao lớn lừa đảo khách hàngTrên đây là 2 trong số nhiều vụ trá hình tên thương hiệu Tin Học Ngôi Sao để đi lừa đảo những người mua không am hiểu về mặt công nghệ thông tin. Việc này cũng hoàn toàn có thể là nguồn cơn dẫn tới việc người mua phốt Tin Học Ngôi Sao lừa đảo như ở phần đầu của bài viết này .

Mua đồ công nghệ, máy tính tại Tin học ngôi sao – Tại sao không?

Với gần 7 năm hình thành và phát triển, Tin Học Ngôi Sao Lớn dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm liên quan đến máy tính và đồ công nghệ đa dạng như:

 • Phân phối máy tính, thiết bị ngoại vi, phụ kiện, camera, thiết bị viễn thông, phần mềm.
 • Tư vấn lắp đặt máy tính và quản trị hệ thống máy tính.
 • Sửa chữa máy tính, thiết bị ngoại vi.
 • Các sản phẩm máy đào Bitcoin: VGA Bitcoin, Dàn máy đào Bitcoin, Phụ kiện máy Bitcoin…
 • Linh kiện máy tính: Mainboard, Ram, VGA, CPU, nguồn, màn hình, chuột, tai nghe, bàn phím, thùng PC, Laptop.
 • Linh kiện Camera: Camera, đầu đọc ghi camera, ổ cứng camera… các loại.
 • Linh phụ kiện sửa chữa máy tính: kiềm bấm, máy thổi, cáp mạng, đầu chuyển, adapter, router wifi, các loại phụ kiện Laptop và điện thoại khác…

Tin Học Ngôi Sao còn là nơi phân phối loại sản phẩm của những tên thương hiệu lớn, nổi tiếng như : DELL, ASUS, ACER, LENOVO, BENQ, LG, MSI, INTEL, AMD …
Với rất nhiều những loại linh phụ kiện máy tính, máy tính, đồ công nghệ tiên tiến như trên thì những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn mẫu sản phẩm tương thích nhất với nhu yếu và kinh phí đầu tư của mình .
Tin Học Ngôi Sao với chủ trương bán hàng, bh cực kỳ hợp lý do đó người mua trọn vẹn yên tâm để hoàn toàn có thể mua hàng tại Tin Học Ngôi Sao Lớn. Ngoài ra, để hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm tương thích nhất, những bạn cũng nên trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng về mẫu sản phẩm để tránh những phốt Tin Học Ngôi Sao lừa đảo không thực sự đúng chuẩn .
Với câu hỏi có nên mua hàng tại Tin Học Ngôi Sao hay không, thì chúng tôi tự tin vấn đáp rằng CÓ. Vì những điểm độc lạ, điển hình nổi bật như sau :

 • Đa dạng sản phẩm, mẫu mã, thương hiệu chính hãng.
 • Chế độ bảo hàng, hậu mãi đáng tin cậy.
 • Chính sách bán hàng rõ ràng, hợp lý.
 • Nhân viên tư vấn tận tình, am hiểu về sản phẩm và sẵn sàng chia sẻ với khách hàng.
 • Giá luôn luôn rẻ nhất thị trường.

Hiện tại Tin Học Ngôi Sao có trụ sở chính và những Trụ sở của công ty đều nằm tại TP. Hồ Chí Minh, chưa tiến hành mở văn phòng Trụ sở tại những tỉnh thành khác. Do đó người sử dụng cần quan tâm thông tin về địa chỉ Công ty Tin Học Ngôi Sao Lớn như sau :

 • Trụ sở: 384/8 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 1: 344 Lãnh Bình Thăng, phường 8, quận 11, TP.Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 2: 474 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Chúng tôi triển khai việc bh loại sản phẩm tại cả trụ sở chính và những Trụ sở của Tin Học Ngôi Sao, do đó người sử dụng hoàn toàn có thể đến trực tiếp những địa chỉ trên để mua hàng tại shop Tin Học Ngôi Sao .
Đối với những người mua ở xa, những bạn hoàn toàn có thể mua hàng trực tiếp tại website của Tin Học Ngôi Sao Lớn có địa chỉ như sau :

 • https://luadao88.net/ : Trang web chính thức.
 • https://tinhocngoisao.info/ : Trang tin tức
 • https://icafe.tinhocngoisao.com/ : Trang tư vấn phòng net
 • Tin học ngôi sao tại Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/cong-ty-tin-hoc-ngoi-sao-lon
 • Tin học ngôi sao tại Shoppe: https://shopee.vn/tinhocngoisaolon
 • Tin học ngôi sao tại Lazada: https://www.lazada.vn/shop/cong-ty-tin-hoc-ngoi-sao-lon/
 • Thông tin doanh nghiệp tại VOZ: https://forums.voz.vn/forumdisplay.php?f=314

Một số thông tin khác về việc Tin Học Ngôi Sao lừa đảo:

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho Tin Học Ngôi Sao theo số: 19000243 để được tư vấn mua hàng ngay nhé.

Lưu ý : Đối với những người mua mua Online, những bạn nên kiểm tra kỹ thông tin mẫu sản phẩm, so sánh giá và đặc biệt quan trọng kiểm tra hàng thật kỹ trước khi giao dịch thanh toán để tránh những trường hợp phốt Tin Học Ngôi Sao lừa đảo nhé .
Như vậy những bạn đã có cái nhìn tổng quan, sơ lược nhất về thông tin Tin Học Ngôi Sao lừa đảo rồi phải không nào. Hy vọng bài viết trên hoàn toàn có thể giải toả những vướng mắc của người mua trong việc mua hàng, bảo hành tại Tin Học Ngôi Sao Lớn .

Viết một bình luận