5 ưu thế “gây mê” tại môi trường làm việc ở Bách Hóa Xanh

Tiếp nối thành công từ đại gia đình Thế giới di động, môi trường làm việc ở Bách Hóa Xanh tiếp tục trở thành điểm sáng trong thị trường lao động những năm gần đây. Cùng JobsGO tìm hiểu 5 lý do thu hút ứng viên của tập đoàn trẻ này nhé!

môi trường làm việc ở bách hóa xanh

Môi trường làm việc ở Bách Hóa Xanh được đánh giá khá cao

Cơ chế tuyển dụng : Rộng mở với mọi ứng viên

Không như nhiều mạng lưới hệ thống kinh doanh nhỏ khác, Bách Hóa Xanh tạo thời cơ việc làm rộng mở cho toàn bộ ứng viên. Không nhu yếu khắc nghiệt về ngoại hình, bằng cấp, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể trở thành nhân viên cấp dưới của mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ nhà Thế Giới Di Động. Bất kể là sinh viên mới tốt nghiệp hay những anh chị 30 – 40 tuổi, chỉ cần có sự quyết tâm và cần mẫn, Bách Hóa Xanh luôn dang tay nghênh đón. Điều này khiến cho đơn vị chức năng trở thành một trong những tổ chức triển khai có cơ cấu tổ chức độ tuổi của người lao động phong phú nhất lúc bấy giờ, cũng là nguyên do khiến thiên nhiên và môi trường thao tác ở Bách Hóa Xanh luôn mê hoặc ứng viên mọi miền Tổ quốc .

Linh hoạt trong từng vị trí

Vị trí tuyển dụng của Bách Hóa Xanh vô cùng đa dạng, lại không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng. Ngay cả với những người nội trợ chưa có kinh nghiệm cũng có thể bắt đầu với những công việc như nhân viên sơ chế, nhân viên cân,… Mỗi vị trí làm việc ở Bách Hóa Xanh dù đơn giản hay phức tạp đều có sự hướng dẫn, hỗ trợ bài bài bản từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm, giúp mọi nhân viên nhanh chóng nắm bắt công việc.

TÌM VIỆC LÀM BÁCH HÓA XANH

Đặc biệt, trở thành một phần của Bách Hóa Xanh đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ được học hỏi rất nhiều kỹ năng và kiến thức. Bách Hóa Xanh luôn khuyến khích và tạo điều kiện kèm theo cho mỗi nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý linh động nhiều việc làm ở nhiều vị trí khác nhau. Từ đó, những cá thể hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy điểm mạnh của mình và luân chuyển nếu có mong ước .Nói về tính linh động trong môi trường tự nhiên thao tác ở Bách Hóa Xanh, chị Thuỳ Lâm ( nhân viên cấp dưới Bách Hóa Xanh Q. 4, thành phố Hồ Chí Minh ) từng san sẻ : “ Tôi là nhân viên cấp dưới bán hàng nhưng sau một thời hạn đào tạo và giảng dạy và thao tác, tôi hoàn toàn có thể làm những việc làm của một người thu ngân. Việc này giúp tôi hoàn thành xong bản thân và thi tuyển lên vị trí trưởng ca ” .

Chế độ lương thưởng mê hoặc

Bách Hóa Xanh là đơn vị bán lẻ có chế độ lương thưởng khá tốt trên thị trường hiện nay. Được biết, mức lương trung bình của các vị trí thu ngân, bán hàng, nhân viên kho,… ở Bách Hóa Xanh vào khoảng 5 – 7 triệu đồng. Ngoài mức lương chính, nhân viên Bách Hóa Xanh cũng có thể tăng thêm thu nhập bằng việc tăng ca, làm thêm giờ. Nếu chăm chỉ, bạn có thể đặt được mức thu nhập gần 10 triệu đồng mỗi tháng ở cấp độ nhân viên của đơn vị. Ngoài ra, nếu thăng tiến lên trưởng ca, quản lý đội nhóm,… mức lương thưởng của bạn sẽ còn cao hơn nữa.
Đi làm vào những ngày lễ Tết, nhân viên Bách Hóa Xanh được tính mức lương lên tới 4 lần so với ngày thường. Mức thưởng Tết của hệ thống bán lẻ đình đám này cũng có khi lên tới 3 tháng lương.

👉 Xem thêm: Top 10 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Khả năng thăng quan tiến chức tuyệt vời

nhân viên Bách Hóa Xanh

Môi trường làm việc ở Bách Hóa Xanh thu hút ứng viên với khả năng thăng tiến tuyệt vời

Theo san sẻ của nhiều nhân viên cấp dưới Bách Hóa Xanh, lộ trình thăng quan tiến chức tại đơn vị chức năng luôn rất rõ ràng và công tâm. Mức tăng thưởng hàng năm cùng năng lực tiến lên những vị trí cao hơn là luôn rộng mở mới những nhân viên cấp dưới xuất sắc .Phương châm thao tác của Bách Hóa Xanh là tôn vinh hiệu suất thao tác của nhân viên cấp dưới, đúng với tiêu chuẩn “ làm thật – ăn thật ”. Ông Nguyễn Tài Đức – quản trị HĐQT của Bách Hóa Xanh cũng từng khẳng định chắc chắn về năng lực thăng quan tiến chức của đội ngũ nhân viên cấp dưới. Cụ thể, tại Bách Hóa Xanh, những cuộc thi tuyển chọn trưởng ca vẫn luôn được diễn ra định kỳ, dành cho tổng thể bộ phận. Như vậy, ngay cả với những bạn trẻ ở độ tuổi đôi mươi cũng hoàn toàn có thể nắm giữ vị trí quan trọng mà nhiều người ao ước. Điều này tạo động lực không nhỏ cho toàn nhân viên cấp dưới, khiến môi trường tự nhiên thao tác ở Điện Máy Xanh càng trở nên mê hoặc .

👉 Xem thêm: Môi trường làm việc ở UNIQLO: Nơi “khắc nghiệt” trở thành “đẳng cấp”

Tiện lợi cho việc chuyển dời

Với hơn 430 shop phủ sóng rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh cùng những tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ, Bách Hóa Xanh tạo thời cơ việc làm không chỉ rộng mở, mà còn vô cùng thuận tiện đi lại cho cán bộ / công nhân nhân viên cấp dưới. Đây là một trong những lợi thế đặc biệt quan trọng mà không phải đơn vị chức năng nào cũng có .Hiện nay, Bách Hóa Xanh vẫn đang tuyển dụng nhiều vị trí, gồm có cả nhân viên cấp dưới kho, nhân viên cấp dưới bán hàng và thu ngân. Nếu có nhu yếu ứng tuyển, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại trang tuyển dụng chính của tổng công ty quốc tế di động nhé .Với nhiều lợi thế nổi trội, môi trường tự nhiên thao tác Bách Hóa Xanh sẽ liên tục là lựa chọn tốt cho bất kỳ ai yêu thích ngành hàng nhà hàng siêu thị. Hy vọng bài viết hữu dụng với bạn và chúc bạn một ngày thao tác hiệu suất cao. JobsGO

Viết một bình luận