Thế giới skinfood bán hàng fake, hàng giả là sự thật hay chỉ là tin đồn?

Dưới đây là tổng hợp những phốt về Thế giới skinfood bán hàng fake, hàng giả từ người dùng 1 cách khách quan nhất. Để các bạn biết trước khi mua hàng ở đây.

Đúng như tôn chỉ của web Bóc phốtchúng chỉ đưa ra những shop đã từng bị bóc phốt bán hàng giả, kém chất lượng từ người dùng, để từ đó các bạn cân nhắc trước khi mua hàng ở những địa chỉ đó. Chứ không hề có ý định vùi dập bất cứ shop nào, hay đổ oan cho ai, vì tất cả những phốt này mình đều tổng hợp từ những khách đã mua hàng ở shop, để mang đến những thông tin khách quan nhất cho các bạn.

Shop mỹ phẩm Thế giới skinfood có uy tín không?

Link Shopee Thế giới skinfood

Link Lazada Thế giới skinfood

Với câu hỏi thế giới skinfood có uy tín không thì mình không hề khẳng định chắc chắn có hay không cho những bạn được, vì tất cả chúng ta cần phải nhìn toàn bộ mọi thứ từ 2 chiều .

Như nhiều bạn đã biết thegioiskinfood là 1 shop chuyên bán mỹ phẩm Hàn khá lớn, có cửa hàng ở TP.HCM và bán online toàn quốc. Được khá nhiều bạn nữ “chọn mặt gửi vàng” mua mỹ phẩm ở đây vì có đa dạng sản phẩm và giá khá rẻ. Tuy nhiên, thì thế giới skinfood cũng không ít lần bị gọi tên trong danh sách: Các shop mỹ phẩm bán hàng Fake

Vì thế Thế giới Skinfood có uy tín không, có bán hàng Fake, hàng giả không ? Thì mình không khẳng định chắc chắn là có hay không được. Vì uy tín hay không là do cảm nhận của mỗi người. Nhưng cũng không hề phủ nhận shop này có khá nhiều phốt bán mỹ phẩm Fake rồi .
Thế giới skinfood

Tổng hợp các phốt về Thế giới Skinfood bán hàng giả, Fake trộn

Có khá nhiều bạn mua mỹ phẩm ở thế giới Skinfood đều do dự về chất lượng vì mẫu mã, và chất kem, chất son có yếu tố .

Các bạn xem bài viết gốc TẠI ĐÂY để đọc các bình luận từ đó có được cái nhìn khách quan nhất nhé:

thế giới skinfood bán hàng giả
thế giới skinfood có bán hàng fake không
Ngoài nhãn mác, vỏ hộp và chất kem chất son ở Thế giới Skinfood có yếu tố thì giá mỗi loại sản phẩm ở đây đều rẻ hơn so với những shop khác, mà phần đông luôn trong thực trạng giảm giá sâu khiến cho mọi người cũng hoài nghi shop này bán mỹ phẩm trộn, fake .

Mặc dùng chính trang chủ Thế giới Skinfood đã vào giải đáp từng trường hợp. Nhưng vẫn không thể khiến mọi người hết nghi ngờ. Dưới đây là 1 số tranh luận giữa người dùng và trang chủ Thế giới Skinfood về vấn đề sao giá son ở đây lại rẻ đến thế:

Thế giới skinfood bán hàng fake
Thế giới skinfood bán hàng fake
Ngoài như người phốt Thế giới skinfood bán hàng trộn thì cũng không ít bạn vẫn chứng minh và khẳng định rằng đã mua mỹ phẩm ở đây nhiều năm và chưa dính fake khi nào

Về yếu tố này, Thế giới Skinfood đã viết hẳn 1 bài đính chính về việc shop mình bán hàng Fake, trộn như sau :

Thời gian gần đây, có nhiều nguồn tin thất thiệt ( không có chứng cứ ) từ những group làm đẹp rằng “ Thế giới Skinfood trộn fake ”, “ TGSF toàn phốt ”, “ mình từng đính fake của Thegioiskinfood ” … Và hầu hết đều do những nick ảo, những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu không lành mạnh tạo ra ( TGSF biết rất rõ điều này ) khiến những bạn người mua thật sự của TGSF sợ hãi. TGSF nhận thấy cần có nghĩa vụ và trách nhiệm thông tin đến người mua đã tin yêu Shop hơn 6 năm qua để người mua hoàn toàn có thể yên tâm liên tục shopping tại Shop :

Thứ 1: Thế giới Skinfood (Thegioiskinfood) cam kết cung cấp 100% sản phẩm chính hãng, có hóa đơn, chứng từ rõ ràng nhập trực tiếp tại Hàn Quốc.

Thứ 2: Thế giới Skinfood (Thegioiskinfood) là đại lí chính thức tại Việt Nam của rất nhiều hãng nổi tiếng như Romand, Merzy, Candylab, SomeByMi, BNBG, Mediheal, Angel’s Liquid, Tia’m,…và được giám sát trực tiếp bởi hãng (chứng chỉ bên dưới).

👉Theo bạn, hãng có cấp chứng chỉ cho 1 shop bán hàng trộn để làm mất uy tín của hãng không?

Thứ 3: Thế giới Skinfood (Thegioiskinfood) có showroom hẳn hoi, website lớn mạnh, facebook/ shopee,… với hàng triệu lượt theo dõi. TGSF có nên trộn vài sản phẩm fake để tự làm mất uy tín của chính mình đã tạo ra hơn 6 năm hay không

Thứ 4: Thế giới Skinfood (Thegioiskinfood) cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng do đó TGSF luôn có những chương trình khuyến mãi lớn trực tiếp từ hãng và được thiết kế riêng cho TGSF.

👉 Thời gian trước, có rất nhiều nick đã phốt TGSF chỉ vì vỏ hộp, chất son, … không giống mẫu cũ ( do những hãng tiếp tục đổi khác vỏ hộp để chống hàng giả, dẫn đến nhiều bạn chưa kịp update và hiểu nhầm là fake ) và Shop đều đã đính chính + dẫn chứng rõ ràng tại fanpage. Mong những bạn hoàn toàn có thể sớm update thông tin này .

Tất cả những lý lẽ mà Thế giới Skinfood đưa ra đúng là rất thuyết phục, vì 1 để gầy dựng 1 tên thương hiệu không phải đơn thuần đâu thể vì 1 ít doanh thu mà đạp đổ tổng thể .
Chính vì có nhiều luồng tranh cãi như vậy, vẫn không hề khẳng định chắc chắn 1 cái cứng ngắc rằng Thế giới skinfood có bán hàng fake không. Tuy nhiên, một khi shop đã dính phốt thì những bạn cũng nên cẩn trọng, nên tìm hiểu thêm thêm những thông tin và hãy đến trực tiếp shop check code cẩn trọng rồi hãy mua. Và tốt hơn hết hãy chọn những shop nào có trong list những shop mỹ phẩm uy tín mà mua .

Bài viết liên quan: 

Các shop mỹ phẩm uy tín trên shopee được nhiều người đánh giá cao

Tất tần tật các địa chỉ, shop mỹ phẩm Online thực sự uy tín ở Hà Nội Và TP.HCM

7 cách phân biệt mỹ phẩm Fake (nhái) với mỹ phẩm Auth chính xác nhất

Để biết thêm những shop mỹ phẩm uy tín hay các bài review làm đẹp thì các bạn tham gia Group Cùng nhau làm đẹp, còn để biết được những phốt các shop mỹ phẩm bán hàng giả, nhái, trộn fake thì các bạn tham gia group Hội bóc phốt lừa đảo, bom hàng – Bocphot.club

Chia sẻ ngay:

  • More

Viết một bình luận