Shop mỹ phẩm xách tay trộn hàng giả để cạnh tranh về giá thật dễ dàng

Ngày nay, khi yếu tố làm đẹp dần được nhiều người quan hoài hơn, trên thị trường khởi đầu Open nhiều mỹ phẩm nguồn gốc từ những hãng khác nhau. Tuy nhiên, nhận thấy được nhu yếu tăng cao của người tiêu dùng, thay vì đi con đường chính nghĩa, cạnh tranh đối đầu với những hãng mỹ phẩm chính hãng trên thị trường, thì doanh nghiệp “ tà đạo ” đã tận dụng tiếng tăm của những doanh nghiệp có tiếng với mưu cầu trục lợi. Hiện thời Skinfood, The Face Shop, Innisfree, … đang là một trong những hãng mỹ phẩm Nước Hàn hot nhất tại việt nam ( cứ cái gì hot là có hàng fake ngay được ) nên việc bị làm hàng giả đang ngày càng ngày càng tăng với vận tốc chóng mặt .

Không ít bạn mua phải SkinFood, The face shop, Innisfree fake mà không biết, vẫn yên tâm sử dụng rồi đến khi làn da bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chúng tôi luôn mong muốn giúp các bạn phân biệt rõ hàng giả – hàng thật để yên tâm mỗi khi mua hàng và dùng, chúng tôi xin gửi tới các bạn một số thông báo dưới đây để mọi người cảnh giác với hàng Skinfood và The Face Shop, Innisfree Fake nhé! Tuy nhiên mọi người cần lưu ý chẳng thể phân biệt hàng thật – hàng giả bằng giá bán, vì nhiều shop rất bán giá cao nhưng lại bán hàng fake thậm chí còn hơn cả shop của hãng. Hơn nữa không phải cửa hàng lớn thì xoành xoạch bán hàng thật như nhiều shop mỹ phẩm lớn đã từng bị phát hiện có bán hàng fake. Mỹ phẩm Hàn thường được chiết xuất từ tự nhiên nên rất lành tính cho da và có mùi vị tự nhiên chứ không có mùi hắc. Ngoài ra bao bì sản phẩm (mỹ phẩm Hàn) sẽ có sự đổi thay vài tháng 1 lần, đó là quy định của nhà sản xuất để tránh hàng giả nên các bạn để ý cập nhật thông tin. Không ít bạn mua phải SkinFood, The face shop, Innisfree fake mà không biết, vẫn yên tâm sử dụng rồi đến khi làn da bị tác động ảnh hưởng nghiêm trọng. Chúng tôi luôn mong ước giúp những bạn phân biệt rõ hàng giả – hàng thật để yên tâm mỗi khi mua hàng và dùng, chúng tôi xin gửi tới những bạn một số ít thông tin dưới đây để mọi người cẩn trọng với hàng Skinfood và The Face Shop, Innisfree Fake nhé ! Tuy nhiên mọi người cần chú ý quan tâm chẳng thể phân biệt hàng thật – hàng giả bằng giá cả, vì nhiều shop rất bán giá cao nhưng lại bán hàng fake thậm chí còn còn hơn cả shop của hãng. Hơn nữa không phải shop lớn thì xoành xoạch bán hàng thật như nhiều shop mỹ phẩm lớn đã từng bị phát hiện có bán hàng fake. Mỹ phẩm Hàn thường được chiết xuất từ tự nhiên nên rất lành tính cho da và có mùi vị tự nhiên chứ không có mùi hắc. Ngoài ra vỏ hộp mẫu sản phẩm ( mỹ phẩm Hàn ) sẽ có sự thay đổi vài tháng 1 lần, đó là lao lý của đơn vị sản xuất để tránh hàng giả nên những bạn chú ý update thông tin .

+ Về mặt cảm quan:+ Về mặt cảm quan :

Son, phấn mắt và phấn má phấn khi điểm trang trên da có cảm giác nhẹ, mùi thơm nhẹ và dễ chịu, độ phủ mịn, đều. Thoa thử lên tay sẽ thấy độ bóng, mịn. Còn sản phẩm giả gây cảm giác bì và nặng da, mùi thơm nồng. Dầu thơm thật có mùi thoảng nhẹ nhưng thời kì giữ mùi lâu đến 12 giờ. Còn dầu thơm giả do có độ cồn nhiều nên ngay khi xịt, mùi khuếch tán mạnh có thể gây nhức đầu và chỉ giữ mùi trong 1 giờ.Son, phấn mắt và phấn má phấn khi điểm trang trên da có cảm xúc nhẹ, mùi thơm nhẹ và thoải mái và dễ chịu, độ phủ mịn, đều. Thoa thử lên tay sẽ thấy độ bóng, mịn. Còn mẫu sản phẩm giả gây cảm xúc bì và nặng da, mùi thơm nồng. Dầu thơm thật có mùi thoảng nhẹ nhưng thời kì giữ mùi lâu đến 12 giờ. Còn dầu thơm giả do có độ cồn nhiều nên ngay khi xịt, mùi khuếch tán mạnh hoàn toàn có thể gây nhức đầu và chỉ giữ mùi trong 1 giờ .

+ Về hình thức:+ Về hình thức :

Trên bao bì có in trực tiếp mã code (có tác dụng truy cội nguồn từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến). Một số sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code.Trên vỏ hộp có in trực tiếp mã code ( có tính năng truy cội nguồn từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến ). Một số mẫu sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code .

Ngoài ra, còn một số bài viết phân biệt hàng thật và giả qua mã vạch, ngày sản xuất, chi tiết nắp hay nhãn sản phẩm. Tuy nhiên, khi “dò la” chợ mỹ phẩm thì mình thấy chỉ có hàng fake loại 2,3 mới có thể dùng cách này phân biệt, còn đối với fake loại 1 thì 90% giống sản phẩm thật, ngay cả mã vạch. Sau hơn nửa ngày trời “lượn” trong các chợ, mình thấy rằng ranh giới giữa thật và giả khá phong phanh. Khi dò la ở các chỗ bỏ sĩ trong chợ thì được chào hàng với giá “suýt ngất”.Ngoài ra, còn 1 số ít bài viết phân biệt hàng thật và giả qua mã vạch, ngày sản xuất, cụ thể nắp hay nhãn loại sản phẩm. Tuy nhiên, khi ” dò la ” chợ mỹ phẩm thì mình thấy chỉ có hàng fake loại 2,3 mới hoàn toàn có thể dùng cách này phân biệt, còn so với fake loại 1 thì 90 % giống mẫu sản phẩm thật, ngay cả mã vạch. Sau hơn nửa ngày trời ” lượn ” trong những chợ, mình thấy rằng ranh giới giữa thật và giả khá phong phanh. Khi dò la ở những chỗ bỏ sĩ trong chợ thì được chào hàng với giá ” suýt ngất ” .

VD: 1 thỏi son chính hãng từ Hàn Quốc tầm 180k, thì cũng kiểu dáng ih như thế, vỏ hộp và kèm theo như hàng thật với giá hơn 200k/5 thỏi. Chị bán hàng còn hồ hởi bảo:”Fake loại 1 đó em, màu sắc, mẫu mã ih chang hàng thật luôn, đẹp-sang, ở đây chị bán được nhiều lắm, em bán ra giá thấp hơn hàng thật cũng lời to rồi, không ai biết đâu”. Mình giả tảng e sợ hỏi là nếu khách phát hiện hàng giả, hàng nhái thì sao, chị bán hàng bỏ nhỏ: “Em cứ trộn lẫn hàng thật với hàng giả vào thì ai mà biết được”-ôi, nghe suýt ngất. VD : 1 thỏi son chính hãng từ Nước Hàn tầm 180 k, thì cũng mẫu mã ih như vậy, vỏ hộp và kèm theo như hàng thật với giá hơn 200 k / 5 thỏi. Chị bán hàng còn hồ hởi bảo : ” Fake loại 1 đó em, sắc tố, mẫu mã ih chang hàng thật luôn, đẹp-sang, ở đây chị bán được nhiều lắm, em bán ra giá thấp hơn hàng thật cũng lời to rồi, không ai biết đâu “. Mình giả tảng e sợ hỏi là nếu khách phát hiện hàng giả, hàng nhái thì sao, chị bán hàng bỏ nhỏ : ” Em cứ trộn lẫn hàng thật với hàng giả vào thì ai mà biết được ” – ôi, nghe suýt ngất .

Sau 1 ngày lùng sục thì theo lời chỉ dẫn của khách hàng thì phát hiện ra nhiều thứ hay ho, nhớ đời.Sau 1 ngày lùng sục thì theo lời hướng dẫn của người mua thì phát hiện ra nhiều thứ hay ho, nhớ đời .

* CẦN chú ý NHỮNG ĐIỂM SAU: * CẦN chú ý quan tâm NHỮNG ĐIỂM SAU :

Phân biệt hàng giả Mỹ phẩm THE FACE SHOPPhân biệt hàng giả Mỹ phẩm THE FACE SHOP

♥ Chất lượng in: ♥ Chất lượng in :

Hàng fake chất lượng mực in kém, font chữ in không chuẩn, nhòe và mờ ở đằng trước nhưng đậm hơn ở phía sau.1,Chất lượng mực in kém, font chữ in ko chuẩn, nhòe và mờ ở đằng trước, nhg đậm hơn ở phía sau. Chiều dài của tem ở mặt trước của hàng Fake nhô cao mất cân đối so với hàng thật.Hàng fake chất lượng mực in kém, font chữ in không chuẩn, nhòe và mờ ở đằng trước nhưng đậm hơn ở phía sau. 1, Chất lượng mực in kém, font chữ in ko chuẩn, nhòe và mờ ở đằng trước, nhg đậm hơn ở phía sau. Chiều dài của tem ở mặt trước của hàng Fake nhô cao mất cân đối so với hàng thật .

Hạn sử dụng của hàng thật luôn in chìm dưới đáy chai gồm có : số lô sx + hạn dùng + 2 chữ Hàn. Còn hsd của hàng fake là 1 dãy chữ số gần như ko có nghĩa gì hết ^^Hạn sử dụng của hàng thật luôn in chìm dưới đáy chai gồm có : số lô sx + hạn dùng + 2 chữ Hàn. Còn hsd của hàng fake là 1 dãy chữ số gần như ko có nghĩa gì hết ^ ^

Mở nắp ko có tấm chắn bạc để bảo vệ miệng tuýp.Mở nắp ko có tấm chắn bạc để bảo vệ miệng tuýp .

Mã vạch đầu của hàng Fake chữ mờMã vạch đầu của hàng Fake chữ mờ

Hàng Fake ko có thông số về hạn mở nắp “12M” (sử dụng trg 12 tháng kể từ ngày mở nắp) và tham số về sp có thể tái chế.Hàng Fake ko có thông số kỹ thuật về hạn mở nắp “ 12M ” ( sử dụng trg 12 tháng kể từ ngày mở nắp ) và tham số về sp hoàn toàn có thể tái chế .

Hàng giả bao giờ cũng to và cao hơn, nhìn sướng hơn là hàng thật đúng k?Hàng giả khi nào cũng to và cao hơn, nhìn sướng hơn là hàng thật đúng k ?

chữ trên bao bì rất mờ và không rõ ràng, Ngoài ra khoảng cách giãn cách chữ không đồng nhấtchữ trên vỏ hộp rất mờ và không rõ ràng, Ngoài ra khoảng cách giãn cách chữ không giống hệt

♥ Tem ở mặt trước:♥ Tem ở mặt trước :

Chiều dài của tem ở mặt trước của hàng Fake nhô cao mất cân đối so với hàng Auth.Chiều dài của tem ở mặt trước của hàng Fake nhô cao mất cân đối so với hàng Auth .

♥ Hạn sử dụng: (gần như đúng với vơ sản phẩm)♥ Hạn sử dụng : ( gần như đúng với vơ mẫu sản phẩm )

Hàng auth: Hsd luôn in chìm dưới đáy chai gồm có: số lô sx + hạn sử dụng + 2 chữ HànHàng auth : Hsd luôn in chìm dưới đáy chai gồm có : số lô sx + hạn sử dụng + 2 chữ Hàn

Hàng fake: Hsd là một dãy chữ số gần như chơi có ý nghĩa. Hàng fake : Hsd là một dãy chữ số gần như chơi có ý nghĩa .

♥ Nắp sản phẩm:♥ Nắp mẫu sản phẩm :

Hàng Auth: Nếu là tuýp, khi mở nắp luôn có tấm chắn bạc để bảo vệ miệng tuýpHàng Auth : Nếu là tuýp, khi mở nắp luôn có tấm chắn bạc để bảo vệ miệng tuýp

Hàng fake: Không có tấm chắn bạcHàng fake : Không có tấm chắn bạc

♥ Hạn mở nắp và ký hiệu về tái chế:♥ Hạn mở nắp và ký hiệu về tái chế :

Hàng Auth: luôn có thông số về hạn mở nắp “12M” (12 tháng kể từ ngày mở nắp) (biểu trưng hộp mở nắp và có chữ 12M) và có tham số về tái chế (biểu trưng hình mũi tên ngay bên dưới tượng trưng 12M)Hàng Auth : luôn có thông số kỹ thuật về hạn mở nắp “ 12M ” ( 12 tháng kể từ ngày mở nắp ) ( biểu trưng hộp mở nắp và có chữ 12M ) và có tham số về tái chế ( biểu trưng hình mũi tên ngay bên dưới tượng trưng 12M )

Hàng Fake: Không có tham số này.Hàng Fake : Không có tham số này .

♥ Mã vạch♥ Mã vạch

Hàng Auth: Mã vạch 880, hàng chữ rõ ràng, màu đều đặnHàng Auth : Mã vạch 880, hàng chữ rõ ràng, màu đều đặn

Hàng Fake: Có mã vạch 880 nhưng hàng chữ màu mờ, không rõHàng Fake : Có mã vạch 880 nhưng hàng chữ màu mờ, không rõ

♥ Font chữ ở logo TheFaceShop và chữ giới thiệu sản phẩm, giả và thật rất khác nhau♥ Font chữ ở logo TheFaceShop và chữ ra mắt mẫu sản phẩm, giả và thật rất khác nhau

Đối với một số sản phẩm mà có mảnh giấy thông báo sản phẩm có chữ “open here”. Khi lật góc mảnh giấy đó lên, hàng Auth sẽ còn một lớp giấy nữa ghi thông tin sản phẩm bằng tiếng Hàn và tiếng Anh.Đối với một số ít mẫu sản phẩm mà có mảnh giấy thông tin loại sản phẩm có chữ “ open here ”. Khi lật góc mảnh giấy đó lên, hàng Auth sẽ còn một lớp giấy nữa ghi thông tin loại sản phẩm bằng tiếng Hàn và tiếng Anh .

♥ Phân Biệt Hàng SkinFood♥ Phân Biệt Hàng SkinFood

– Mask giả có chữ E, mask thật thì không – BB giả nhìn rất to và thô, BB thật thì nhỏ hơn một tí. – Phấn kiều mạch thật nắp trắng, bông phấn mịn; giả nắp vàng, bông phấn thô. – Các chai dưỡng (và các sp to con) phải bóc được chỗ open here để xem thông báo bên dưới. song song các tông phấn chỉ có các số 10,13,21,23…mà thôi. Các nàng cần thật để ý nhé nếu không lại cho làn da chúng ta ăn những bữa ăn toàn thứ độc hại khôn lường đấy…- Mask giả có chữ E, mask thật thì không – BB giả nhìn rất to và thô, BB thật thì nhỏ hơn một tí. – Phấn kiều mạch thật nắp trắng, bông phấn mịn ; giả nắp vàng, bông phấn thô. – Các chai dưỡng ( và những sp to con ) phải bóc được chỗ open here để xem thông tin bên dưới. song song những tông phấn chỉ có những số 10,13,21,23 … mà thôi. Các nàng cần thật chú ý nhé nếu không lại cho làn da tất cả chúng ta ăn những bữa ăn toàn thứ ô nhiễm khôn lường đấy …

hình ảnh

Nếu bạn từng sử dụng hàng chính hãng thì bạn mới có khả năng biết hàng fake 1. Đây cũng là lý do tại sao có những shop bán hàng với giá thấp hơn cả giá vốn sản phẩm.Nếu bạn từng sử dụng hàng chính hãng thì bạn mới có năng lực biết hàng fake 1. Đây cũng là nguyên do tại sao có những shop bán hàng với giá thấp hơn cả giá vốn mẫu sản phẩm .

Bạn hãy trở thành nhà tiêu dùng thông thái nhé!Bạn hãy trở thành nhà tiêu dùng uyên bác nhé !

Viết một bình luận