Hàng trăm bạn trẻ dự khai trương Thế Giới Skinfood

Sáng 26/12, Thế Giới Skinfood chính thức mở bán khai trương shop thứ 2 và cũng là shop thưởng thức tiên phong đi vào hoạt động giải trí .Thế Giới Skinfood quy tụ hơn 250 tên thương hiệu làm đẹp đến từ xứ sở kim chi như Laneige, Some By Mi, Missha, BNBG, Tia’m, The Saem … và nhiều nhãn hàng Âu Mỹ như Laroche Posay, Vichy, Bioderma, L’Oréal, Maybelline, Anessa, Vaseline, Curel, Paula’s Choice, Avène … Bên cạnh đó, Thế Giới Skinfood còn là đại lý được ủy quyền trực tiếp từ những tên thương hiệu mỹ phẩm Nước Hàn như Merzy, Romand, Lilybyred, G9Skin, Dearmay, I’m Meme, Benton …

The Gioi Skinfood anh 1

Hàng trăm bạn trẻ xếp hàng chờ đợi nhiều giờ đồng hồ chờ đến giờ khai trương.

Với lối phong cách thiết kế đơn thuần, tinh xảo cùng nhiều khuyến mại mê hoặc, shop đã lôi cuốn hàng trăm bạn trẻ tham gia tuần lễ khai trương mở bán. Các chương trình khuyến mại có mức tặng thêm đến 79 %. 28 bạn check-in sớm trong 2 ngày 26 và 27/12 nhận quà khuyến mãi đến 3,65 triệu đồng, 500 bạn tiếp theo nhận quà Tặng trị giá đến 635.000 đồng. 99 % loại sản phẩm giảm giá còn 3.000 đồng, 5.000 đồng và 6.000 đồng trong khung giờ vàng 9 h – 13 h, 13 h – 17 h, 17 h – 22 h cùng hàng nghìn quà Tặng Kèm khác trị giá 500 triệu đồng diễn ra trong 3 ngày 26-28 / 12. Bên cạnh đó, quà khuyến mãi số lượng giới hạn từ những nhãn hàng tên tuổi cũng là một trong những yếu tố cộng hưởng lôi cuốn hàng trăm người xếp hàng nhiều giờ để tham gia shopping.

The Gioi Skinfood anh 2

Cửa hàng tấp nập khách trong ngày khai trương.

Trong 3 ngày 26-28 / 12, Thế Giới Skinfood tổ chức triển khai hoạt động giải trí soi da không lấy phí đến từ những chuyên viên. Khách hàng còn được tham gia thưởng thức make-up do những make-up artist chuyên nghiệp triển khai và giao lưu cùng người nổi tiếng trong giới làm đẹp.

The Gioi Skinfood anh 3
Giới trẻ tự do shopping với mức giá khuyến mại tại Thế Giới Skinfood.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng không gian mua sắm mỹ phẩm tiện lợi cùng dịch vụ chất lượng, flagship store đầu tiên của Thế Giới Skinfood toạ lạc tại mặt tiền đường Lê Văn Sỹ, giữa lòng trung tâm TP.HCM với diện tích 500 m2 cùng 2 tầng riêng biệt. Tầng 1 trưng bày các sản phẩm skincare, bodycare, dược mỹ phẩm… Tầng 2 cung cấp đồ make-up như son, mascara, eyeliner, eyebrow, trang điểm nền, phụ kiện.

The Gioi Skinfood anh 4
Diễn viên – ca sĩ Anh Tú thưởng thức những mẫu sản phẩm được phân phối tại Thế Giới Skinfood.

Các hoạt động giải trí khuyến mại liên tục diễn ra trong 3 ngày 26-28 / 12, hứa hẹn mang đến những thưởng thức mê hoặc cho người mua tại flagship store Thế Giới Skinfood. Độc giả truy vấn fanpage Thế Giới Skinfood hoặc website thegioiskinfood.com để update những chương trình tặng thêm .

Viết một bình luận