CẢNH BÁO: Website lừa đảo giả mạo Thế Giới Di Động và Điện Máy XANH

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

CẢNH BÁO: Xuất hiện loạt website lừa đảo giả mạo Thế Giới Di Động và Điện Máy XANH để đánh cắp thông tin người dùng


Lê Hải Nam

27/01

1 bình luận

CẢNH BÁO: Xuất hiện loạt website lừa đảo giả mạo Thế Giới Di Động và Điện Máy XANH để đánh cắp thông tin người dùng

Hiện tại, trên internet và các phương tiện mạng xã hội đang có một chiến dịch lừa đảo quy mô lớn nhắm vào người dùng Việt Nam. Điều đáng chú ý là chiến dịch này sử dụng hình ảnh và thương hiệu của Thế Giới Di Động và Điện Máy XANH – Hai thương hiệu lớn, uy tín, rất quen thuộc và được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Cụ thể, nhóm người lừa đảo này sẽ lừa người dùng thực thi khảo sát trên 1 website trá hình có giao diện và logo giống hệt website của Thế Giới Di Động và Điện Máy XANH .CẢNH BÁO: Xuất hiện loạt website lừa đảo giả mạo Thế Giới Di Động và Điện Máy XANH để đánh cắp thông tin người dùngTên miền lạ của những website lừa đảoĐặc biệt hơn, để tạo được sự tin yêu, những website lừa đảo còn có chiêu trò comment, thêm nhận xét từ thông tin tài khoản để chứng tỏ chương trình là có thật .Tuy nhiên, nếu thực thi khảo sát theo website lừa đảo đó, người dùng sẽ bị setup ứng dụng ô nhiễm vào browser với tiềm năng là đánh cắp thông tin, nguy hại hơn là nó sẽ dụ người dùng share page để hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng, khiến cho khoanh vùng phạm vi của tiến công này sẽ được lan rộng hơn rất nhiều .CẢNH BÁO: Xuất hiện loạt website lừa đảo giả mạo Thế Giới Di Động và Điện Máy XANH để đánh cắp thông tin người dùngChiêu trò giả dạng nhận xét người mua để tăng độ đáng tin cậyVới tình hình nghiêm trọng này cũng như muốn cảnh báo nhắc nhở mạnh đến người tiêu dùng, 24 h Công nghệ thông tin quý khách cẩn trọng với những chiến dịch lừa đảo có phương pháp triển khai như trên .

Thế Giới Di Động và Điện Máy XANH chỉ có 2 tên miền chính thức là www.thegioididong.comwww.dienmayxanh.com, do đó, bạn cần xem xét rõ tên miền website trước khi truy cập tham gia khảo sát, và đặc biệt không nhấn vào hoặc cung cấp thông tin, thực hiện khảo sát ở các link website lạ.

Cũng như, nếu nghi ngờ đó là lừa đảo hoặc cần xác minh, giải đáp thông tin, đặt câu hỏi, quý khách hàng hãy gọi ngay số hotline của công ty bao gồm 1800.1060 (dành cho bán hàng), 1800.1062 (để góp ý, khiếu nại) và 1800.1064 (giải quyết các vấn đề về bảo hành). Hoặc nhắn tin trên fanpage Facebook chính thức của Thế Giới Di Động.

Hãy cẩn thận trước các website giả mạo Thế Giới Di Động và Điện Máy XANH, cũng như lưu ý là Thế Giới Di Động và Điện Máy XANH sẽ KHÔNG BAO GIỜ có việc bắt khách hàng khảo sát lấy thông tin để nhận quà nhé. Chúc các bạn năm mới bình an và hạnh phúc!

Xem thêm : Xuất hiện những shop Thế Giới Di Động và Điện Máy XANH không chính chủ, những bạn hãy thận trọng khi mua hàng

Biên tập bởi Tech Funny

Không hài lòng bài viết

7.437 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Viết một bình luận