Công Ty Thế Giới Alo Lừa Đảo Phải Chăng Là Thật ? Nơi này bán hàng tốt không ?

Iphone 11, iphone 7 plus, iphone 6 hay nhiều đời cũ hơn từ 5 s đến nhiều phụ kiện Ipad, iPod hiện đang được đại đa số người dân ở TP.Hồ Chí Minh chăm sóc và muốn mua về để sử dụng sản phẩm & hàng hóa có xuất sứ minh bạch rõ ràng. Tuy nhiên, một số ít shop đã từng có “ phốt ” cũng được CĐM nhìn nhận thậm chí còn là “ lên án ” kinh hoàng. Trong số đó nổi lên cái tên THẾ GIỚI ALO có địa chỉ Trụ sở ở nhiều tuyến đường như : 3/2, âu cơ, cách mạng tháng 8 …
Vậy thegioialo bán hàng có tốt không ? Tin tức lừa đảo từ đâu mà có ? Mời quý đọc giả tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể qua bài viết sau để phần nào review khách quan thực tiễn cho điểm chuyên bán điện thoại cảm ứng I-Phone này .

Thế giới alo bán hàng có lừa đảo không ?

Nhiều địa chỉ website của shop này với domain là thegioialo. info / net / com / vn / org … đã đăng tải nhiều sản phẩm & hàng hóa mà đa phân là mẫu sản phẩm đến từ tên thương hiệu Apple của Mỹ. Nguyên nhân chọn dòng máy Iphone có lẽ rằng người tiêu dùng đã quá rõ về chất lượng hình ảnh, cũng như độ cứng của màn hình hiển thị, độ bền của xác máy dù là loại sản phẩm đã qua sử dụng ( hàng cũ 2 nd ) vẫn bảo vệ cho hiệu năng rất tốt. Tuy nhiên thực tiễn của sự chuyên nghiệp thì … vẫn chưa biết được .

Chuyện này thực sự là như thế nào ? Thông tin thế giới alo lừa đảo phải hay không ?

Hãy nhìn rõ vào vấn đề như sau. Đầu tiên sẽ tham khảo thử câu chuyện của một bạn LG.(tên đã được đổi) sau khi mua iphone tại The-Gioi-Alo về bị chạm nút HOME (phím nhấn quan trọng đối với các dòng iphone đời cũ). Và sau đây là nội dung chi tiết của sự việc được bạn trình bày.

Một khách hàng đã đánh giá Thegioialo.com.vn về sản phẩm sau khi mua tại nơi đây
Các thành viên khác trong forum cũng review thêm cho mọi người được biết
Mua hàng ở The Gioi Alo 3 tháng 2 có nên không ?

>> Hi vọng với san sẻ trên đã giúp bạn phần nào biết được thegioialo bán hàng có tốt hay không, và không ít phán đoán được có nên tới shop này để mua smartphone không nhé !

Mua hàng tại Thế Giới Alo có uy tín không ?

Rất nhiều đọc giả đã gửi mail về cho Beo Chip VN và muốn nhóm tìm hiểu sụ việc thực kỹ để thông tin chính xác cho người dùng việc Thế Giới Alo có tốt không, để anh/em còn biết chỗ mua iphone đáng tin cậy về sử dụng.

Và với quyết tâm đi tìm thực sự, team đã đến mua thử một chiếc “ iPhone X 64GB Quốc Tế Like New ” với giá bán 11.990.000 vnđ ( hoàn toàn có thể mua trả góp ) tại t. h. e. g. i. o. i. a. l. o. Bên ngoài vỏ máy khá trưởng thành, hiển thị hình ảnh, cũng như test camera tại chỗ rất OKE .

Chia sẻ địa Chỉ Thế Giới Alo tại Thành Phố Hồ Chí Minh :

– Số : 119 – 3 Tháng 2 – P11 – Q10 – TP. TP HCM
– Số : 492 – Âu Cơ – P10 – Q.Tân Bình – TP. TP HCM
– Số : 498 – CMT8 – P11 – Quận 3 – TP. TP HCM
Đánh giá cá thể của admin :

Về chất lượng con hàng: Sau khoản 2 tuần sử dụng điện thoại liên tục, mình cảm thấy hài lòng vì con iPhone X 64GB bản Quốc Tế này rất ổn. Chụp hình đẹp và mẫu mã thì không chê vào đâu được. Review nhanh cho các bạn biết vậy thôi, chứ ở bài sau mình sẽ đánh giá chi tiết thêm (cập nhật bài liên tục tài website này).

Về thái độ nhân viên cấp dưới ship hàng : khá ổn, tuy nhiên một số ít kỹ thuật viên thì hơi không dễ chịu 1 xíu. Khi mình hỏi về bh và thay thế sửa chữa sửa chữa thay thế linh phụ kiện điện thoại cảm ứng thì có vẻ như ấp úng và tỏ vẻ bực dọc 1 tẹo. Mình background cũng dân kỹ thuật nên cũng hiểu việc này. Tuy nhiên ở đây mình vẫn đang là người mua nhé, mua điện thoại thông minh hơn 10 tr chứ cũng ko ít tiền. Mong lần sau sẽ được “ đối đãi ” tốt hơn .
Trên đây là bài review thế giới alo chuyên bán điện thoại cảm ứng, mọi quan điểm góp phần của bạn đọc hoàn toàn có thể gửi lại phản hồi ( dù là tích cực hay “ môi phốt ” ) của mình ngay bên dưới để cùng nhau chia sẽ thông tin nhanh nhất nhé .
Lưu ý : Các hành vi sao chép vui mắt để lại nguồn bài viết trích từ website BeoChip. việt nam để tôn trọng quyền tác gia. Cảm ơn !

Viết một bình luận