Đánh giá Bảo Tín Mobile có lừa đảo không? – Review Việt

Bảo Tín Mobile

Bảo Tín Mobile là một trong những nhà phân phối điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, máy tính tại Nước Ta. Được xây dựng vào năm 2007 tại TP Hồ Chí Minh, hiện tại Bảo Tín Mobile có 4 showroom trong toàn thành phố. Ngoài ra, để ship hàng cho người mua có nhu yếu, Bảo Tín còn có dịch vụ giao hàng tận nơi trên khoanh vùng phạm vi toàn nước .

Các sản phẩm của Bảo Tín Mobile

Bảo Tín chuyên kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm chính hãng, điện thoại thông minh Iphone từ 6S đến mới nhất hiện tại, những dòng điện thoại cảm ứng Samsung, Nokia, Oppo. Bảo Tín còn phân phối những dòng Ipad, Laptop của toàn bộ những hãng, Macbook, Apple Watch. Ngoài ra, Bảo Tín còn cung ứng những loại sản phẩm phụ kiện của toàn bộ những loại sản phẩm để người mua thuận tiện shopping .

Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Với bề dày kinh nghiệm 13 năm, Bảo Tín luôn được khách hàng đánh giá rất tốt khi nhắc đến, tạo được sự uy tín trong lòng khách hàng. Luôn mang đến sự hài lòng và sự thỏa mãn cho khách hàng trong những sản phẩm của mình.

Bên cạnh việc cung ứng cho người mua những mẫu sản phẩm tốt, Bảo Tín còn chú trọng đến dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới có kinh nghiệm tay nghề và nhiệt tình, nhân viên cấp dưới Bảo Tín luôn ra mắt và đưa được những thông tin đúng mực của loại sản phẩm để giúp người mua lựa chọn loại sản phẩm tương thích với nhu yếu và sở trường thích nghi. Luôn tự tin ra mắt, niềm nở tư vấn cho người mua, luôn tương hỗ người mua nhanh nhất hoàn toàn có thể. Chính những điều đó đã tạo nên một Bảo Tín hùng mạnh và có tiếng như ngày thời điểm ngày hôm nay .

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Bảo Tín Mobile vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng lớn. Điển hình là một số giải thưởng ở năm 2017 như:

– Cup và Bằng khen Top 10 mẫu sản phẩm tin dùng do Người tiêu dùng bầu chọn .

– Giấy chứng nhận do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội – Trung tâm chống hàng giả cấp.

– Cup cho Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt cấp .
– Giấy ghi nhận do Cục quản trị thị trường – Bộ Công thương cấp .
Để nâng cao tên thương hiệu, Bảo Tín Mobile vẫn không ngừng cung ứng đến tay người mua những mẫu sản phẩm chính hãng với chất lượng bảo vệ cũng như giá thành hài hòa và hợp lý. Nâng cao dịch vụ để mang đến cho người mua những thưởng thức tốt nhất .

Viết một bình luận