Thực hư thẩm mỹ viện VIVIAN có lừa đảo hay không?

Thẩm mỹ viện VIVIAN lừa đảo là một thông tin làm cho không ít chị em phải hoang mang lo lắng về chất lượng, uy tín và cách phục vụ của đội ngũ nhân viên bác sĩ ở đây. Là phụ nữ ai chẳng muốn đẹp, ai chẳng muốn xinh, vì vậy thẩm mỹ viện là một lựa chọn hoàn hảo cho nữ giới thay đổi ngoại hình hấp dẫn hơn. Nhưng hiện nay, rất nhiều thẩm mỹ viện bị bốc phốt lừa đảo và VIVIAN cũng vướng phải trường hợp đó. Để giúp khách hàng yên tâm hơn về thẩm mỹ viện VIVIAN chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ thông tin cần thiết về đơn vị, các bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới.

Rộ thông tin thẩm mỹ viện VIVIAN lừa đảo

❌ “ Gây mê sửa mũi tại thẩm mỹ viện VIVIAN TPHCM một người phụ nữ bị ngưng tim, ngưng thở”, điều này làm xôn xao dư luận, từ khóa thẩm mỹ viện VIVIAN lừa đảo được xuất hiện khắp các trang mạng xã hội. Rất may, sau 20 phút các bác sĩ tích cực thực hiện hành động hồi sức tích cực, bệnh nhân đã có dấu hiệu sinh tồn khi được đặt khí quản, duy trì đường thở và được cấp cứu ở bệnh viện lớn. Theo như kết quả bác sĩ bệnh viện chợ Rẫy nhận định ban đầu do bệnh nhân bị sốc thuốc khi tiêm thẩm mỹ.

❌ Mọi người suy đoán rằng do đội ngũ bác sĩ thẩm VIVIAN làm sai quá trình, thiếu kiến thức và kỹ năng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, điều này không hề đổ hết tội lỗi cho thẩm mỹ viện được vì trường hợp này có rất nhiều yếu tố tạo nên sự nghi vấn cho tổng thể mọi người. Cho đến nay, thì công an vẫn chưa có đáp án vấn đáp đúng chuẩn cho trường hợp này. Vì vậy, người sử dụng cần chú ý quan tâm khám phá thật kỹ thông tin VIVIAN nói riêng và những đơn vị chức năng thẩm mỹ khác nói chung để tránh gặp phải nhiều rắc rối lớn .

>>> Xem thông tin chi tiết: https://viettimes.vn/vu-ngung-tim-nghi-do-phau-thuat-nang-mui-benh-nhan-da-tinh-post118143.html

Rộ thông tin thẩm mỹ viện VIVIAN lừa đảo

Rộ thông tin thẩm mỹ viện VIVIAN lừa đảo

Thực hư thông tin thẩm mỹ viện VIVIAN lừa đảo

❌ Tới thời điểm này thực hư thẩm mỹ viện VIVIAN lừa đảo vẫn chưa có dấu hiệu dùng lại. Thẩm  viện mất đi một lượng khách hàng tiềm năng mới cũng như mất đi một lượng khách hàng trung thành trước đây. Doanh thu, lợi nhuận giảm hẳn và đang đối mặt với rất nhiều vấn đề từ dư luận. Nếu bình tĩnh để suy nghĩ và nhìn nhận lại mọi vấn đề thì mọi người sẽ nhận rất nhiều vấn đề như sau:

❌ Có nhiều kẻ ganh ghét trong làm ăn kinh doanh thương mại nên đã cố ý trá hình, tự xưng là thẩm mỹ viện của những bác sĩ thẩm mỹ tại VIVIAN. Nhiều người mua vướng phải thực trạng tiền mất, tật mang phải liên hệ trực tiếp tới bác sĩ Trần Viết Thịnh để phàn nàn khiếu nại. Điều này làm ảnh hưởng tác động nghiêm trọng tới hình ảnh tên thương hiệu của VIVIAN trong thời hạn này .
❌ Mọi người thường hay nói : ” thừa nước đục thả câu ” đúng với thực trạng hiện tại của thẩm mỹ viện VIVIAN. Những chiêu trò cạnh tranh đối đầu không lành mạnh trên mạng xã hội như phao lời đồn thổi giả, tạo nick facebook ảo trên tổng thể forum, mạng xã hội để vu oan giáng họa, dẫn dắt người mua tin theo thông tin rơi lệch. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được một thẩm mỹ tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã cố ý vu oan giáng họa VIVIAN lừa đảo để lôi kéo khách đến thẩm mỹ viện của họ một cách thiếu trung thực, dùng cách không trong sáng để cạnh tranh đối đầu với VIVIAN .
Vì vậy người mua phải thật tỉnh táo để nhận ra đâu là thực sự. Tránh để kẻ xấu tận dụng lôi kéo, phao tin đồn thổi không đúng thực sự về hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của những thẩm mỹ viện. Còn về phía thẩm mỹ viện VIVIAN nên phối hợp với cơ quan chức năng để đưa thật ra ánh sáng nhằm mục đích trấn an dư luận .

Thực hư thẩm mỹ viện VIVIAN lừa đảo

Thực hư thẩm mỹ viện VIVIAN lừa đảo

Thẩm mỹ viện VIVIAN cung ứng những dịch vụ gì

Thực hư thẩm mỹ viện VIVIAN lừa đảo hay không được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút rất nhiều người quan tâm nhưng sự việc này chưa có câu trả lời chính xác là có hay không? Thẩm mỹ viện VIVIAN được thành lập năm 2014 địa chỉ tại 189B/A7 Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Quận 2, TPHCM cung cấp các dịch vụ sau:

✔ ️ Thương Mại Dịch Vụ nâng mũi : nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bọc sụn Nước Hàn, nâng mũi cấu trúc, thu gọn cánh mũi, …
✔ ️ Dịch Vụ Thương Mại nâng ngực : Nâng ngực Y line, thu nhỏ đầu nhũ hoa, thu nhỏ quầng nhũ hoa, …
✔ ️ Thương Mại Dịch Vụ độn cằm, thu gọn hàm .
✔ ️ Thương Mại Dịch Vụ cắt mí .
✔ ️ Hút mỡ : hút mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ cánh tay .
✔ ️ Thương Mại Dịch Vụ phun khắc chân mày .
Dịch Vụ Thương Mại phong phú bảo vệ ship hàng được nhu yếu của người mua, nhưng về mặt chất lượng thật sự mà nói chưa có sự nhìn nhận nào là bảo đảm an toàn, đạt tiêu chuẩn từ đơn vị chức năng pháp lý. Vì vậy, khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào hành khách cũng cần tìm hiểu thêm quan điểm từ nhiều trang website khác nhau tổng hợp thông tin lựa chọn đơn vị chức năng uy tín để đến thẩm mỹ. Hoặc tìm hiểu thêm quan điểm của những người xung quanh để có được sự lựa chọn tương thích .

Thẩm mỹ viện VIVIAN có uy tín không ?

Hiện nay, những thông tin” thẩm mỹ viện VIVIAN có lừa đảo hay không” đã ảnh hưởng đến danh tiếng của đơn vị rất nhiều. Nhiều khách hàng bắt đầu lan truyền, bóc phốt dịch vụ của công ty trên mạng xã hội. Theo như một vài khách hàng tới đây cho hay khi đến bệnh viện bác sĩ tư vấn dịch chính còn kiểu thúc ép sử dụng thêm nhiều dịch vụ ngoài lề nữa nhằm móc túi khách hàng. 
Khi thẩm mỹ tại VIVIAN khách hàng không được kiểm tra sức khỏe ngay từ ban đầu, bất cẩn trong khi thực hiện dẫn đến một số trường hợp sau: nhiễm trùng, hoại tử, xuất hiện, hoại tử, liệt hoặc tổn thương thần kinh, …

Sau một thời gian thẩm mỹ nhiều khách hàng rơi vào tình trạng kết cấu khuôn mặt bị chảy xệ tạo ra một hình ảnh xấu hơn ngay lúc đầu rất nhiều.
Thường có vấn đề nào xảy ra sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ thì VIVIAN từ chối trách nhiệm.
Đây chỉ một số thông tin mọi người lan truyền nhau, vì vậy chưa thật chính xác. Vì vậy để đề phòng rủi ro thì khách hàng cần phải xem xét thật kỹ khi muốn sử dụng dịch vụ. 

Rủi ro tại thẩm mỹ viện VIVIAN

Rủi ro tại thẩm mỹ viện VIVIAN

Thẩm mỹ viện VIVIAN lừa đảo vẫn còn đang thu hút rất nhiều người quan tâm nhưng cho đến thời điểm này vẫn chưa có câu trả lời nào chính xác cho trường hợp của VIVIAN từ cơ quan có chức quyền. Vì vậy, khách hàng lưu ý tìm hiểu rõ ràng về các đơn vị thẩm mỹ viện mang lại thân hình hoàn hảo cũng như bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân.

Viết một bình luận