Tại sao khách hàng lựa chọn thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân?

Đã có hơn 500.000 người mua lựa chọn thẩm mỹ và nghệ thuật tại Bệnh Viện Thanh Vân

Với 20 năm đứng vững trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi có những lý do khiến hàng ngàn khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân.


Luôn lắng nghe chia sẻ của khách hàng

Tại buổi tư vấn tiên phong, chúng tôi dành rất nhiều thời hạn cho những bệnh nhân để bàn luận về mối chăm sóc và mong ước của họ một cách cụ thể. Đây là điều thiết yếu để hiểu được tiềm năng của bệnh nhân, cũng như lý giải cụ thể quy trình trước, trong và sau phẫu thuật. Điều quan trọng là cho người mua có thời cơ vướng mắc những yếu tố tương quan càng nhiều càng tốt và nói lên bất kể sợ hãi hay lo ngại nào .

Sảnh chờ Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân

Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết

Cung cấp cho khách hàng về các phương pháp, quy định và thủ tục cần thiết để thực hiện phẫu thuật là điều được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cho khách hàng biết các yếu tố giúp cho cuộc phẫu thuật thành công, việc chăm sóc sau phẫu thuật, chi phí và những gì khách hàng nên mong đợi sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Trong quá trình tư vấn, tất cả các mối quan tâm và các câu hỏi của bạn cũng sẽ được đội ngũ chuyên viên, bác sĩ giải đáp một cách chi tiết, dễ hiểu.
 

Cung cấp cho người mua rất đầy đủ thông tin thiết yếu trước khi quyết định hành động phẫu thuật

Quy tắc “Đẹp nhưng phải an toàn” dành cho khách hàng 

Khách hàng là sự ưu tiên số 1 so với độ ngũ nhân viên cấp dưới và y bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật Thanh Vân. Chúng tôi cam kết sẽ cung ứng cho bạn những dịch vụ phẫu thuật bảo đảm an toàn và hiệu suất cao cao nhất. Bạn sẽ cảm thấy luôn được nghênh đón ở bệnh viện của chúng tôi và đảm nhiệm sự tư vấn chân thành nhất cho mong ước làm đẹp của bạn. Vì vậy mà bạn sẽ không khi nào cảm thấy áp lực đè nén hay phải đưa ra bất kể quyết định hành động hấp tấp vội vàng nào .

Niềm tin được đáp lại bằng sự chăm sóc chu đáo, trọn vẹn

Chúng tôi hiểu rằng khi người mua đến với bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật Thanh Vân thì bạn không dành cho chúng tôi quỹ thời hạn quý giá mà còn Tặng Ngay chúng tôi niềm tin của bạn. Để đáp lại điều này, đội ngũ nhân viên và các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân đặt ra mục tiêu là cung cấp nhiều điều kiện tốt hơn những gì mà bạn đang cần. Ngoài đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, trang thiết bị phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên điều dưỡng Care 24 sẽ luôn có mặt cùng bạn mọi lúc, kể cả trước, trong và sau khi điều trị.

Phòng phẫu thuật vô trùng của bệnh viện

Kết quả phẫu thuật đẹp tự nhiên, hài hòa

Những người mua chọn phẫu thuật tại bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Thanh Vân đều nhận được hiệu quả tự nhiên và đáng ấn tượng .Nếu bạn nhìn vào những hình ảnh trước và sau của một người mua bất kỳ đã từng phẫu thuật tại bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Thanh Vân, bạn sẽ thấy quá bất ngờ vì tác dụng đã cải tổ đáng kể so với trước. Nhưng nếu bạn chỉ vô tình nhìn thấy họ khi đang đi trên đường, bạn sẽ không khi nào hoài nghi rằng họ đã phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật vì sự tự nhiên tuyệt đối. Ngoài ra, chính bàn tay khôn khéo của những bác sĩ đã giúp cho phần triển khai phẫu thuật có sự hòa giải với những phần khác trên khuôn mặt cũng như khung hình của bạn .

Sự tận tâm hiếm có

Các bác sĩ và đội ngũ nhân viên cấp dưới của bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật Thanh Vân luôn dành sự chăm nom chu đáo và khiến mọi người mua đều hài lòng và tin yêu. Các bác sĩ coi người mua như người thân trong gia đình, vậy nên mỗi ca phẫu thuật đều được thực thi với sự tận tâm, thận trọng bảo vệ bảo đảm an toàn và cố gắng nỗ lực đem lại hiệu quả mỹ mãn nhất. Ngoài ra, những bác sĩ và đội ngũ nhân viên cấp dưới cũng luôn sẵn sàng chuẩn bị vấn đáp câu hỏi hoặc những mối chăm sóc của bạn dù bất kể là yếu tố lớn hay nhỏ, để bạn yên tâm vượt qua những lo ngại về việc phẫu thuật .

 

Bệnh Viện Thanh Vân luôn phân phối nhiều điều kiện kèm theo tốt hơn những gì mà bạn đang cần

Quy trình phẫu thuật khép kín, đảm bảo an toàn

Với trang thiết bị chuyên dùng cho phẫu thuật và đội ngũ y bác sĩ có trình độ, kinh nghiệm tay nghề cao, chúng tôi triển khai phẫu thuật theo quy trình tiến độ khép kín ngay tại bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Thanh Vân từ khâu nghênh tiếp cho đến tái khám nên người mua sẽ được chăm nom chu đáo, phẫu thuật bảo đảm an toàn, tiết kiệm chi phí thời hạn, hồi sinh nhanh và tránh được những rủi ro đáng tiếc, biến cố trong và sau phẫu thuật .

Quy trình phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân
 

Bước 1:

Lễ tân tiếp đón người mua, nhận thông tin và mời vào gặp trực tiếp nhân viên tư vấn hoặc Bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật Thanh Vân .

Bước 2:

Chuyên viên / Bác sĩ lắng nghe mong ước của người mua và tư vấn giải pháp làm đẹp tương thích .

Bước 3:

Nếu người mua chấp thuận đồng ý thực thi phẫu thuật thì sẽ được siêu âm, xét nghiệm máu và kiếm tra thực trạng sức khỏe thể chất .

Khi tình trạng sức khỏe đáp ứng được yêu cầu cho việc phẫu thuật, nhân viên sẽ tiến hành lập hồ sơ, khách hàng hoàn thành thủ tục thanh toán trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bước 4: 

Thực hiện vô trùng vùng phẫu thuật và thực thi phẫu thuật .

Bước 5:

Nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Bác sĩ theo dõi thực trạng và nhân viên cấp dưới điều dưỡng chăm nom hậu phẫu, dặn dò trước khi xuất viện .

Bước 6: 

Hẹn lịch tái khám với bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật Thanh Vân

Nơi hội tụ những tài năng thẩm mỹ

Vẻ đẹp của bạn toả sáng từ tâm hồn, nhưng từ quan điểm vật lý, khuôn mặt là điểm trung tâm của vẻ đẹp. Khuôn mặt cũng là nơi kĩ năng của một bác sĩ phẫu thuật toả sáng. Các bác sĩ của bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Thanh Vân luôn có một năng lực nghệ thuật và thẩm mỹ bẩm sinh – điều rất hiếm có trong nghành Y Tế .

Trong đó phải kể đến tiến sỹ – bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc bệnh viện và hiện đang là phó chủ tịch Thương Hội Mổ Ruột nghệ thuật và thẩm mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh – Ông là một người nghệ sĩ luôn đầy sự phát minh sáng tạo trong quy trình thẩm mỹ và nghệ thuật, bác sĩ khẳng định chắc chắn rằng ông đã tạo ra 1000 chiếc mũi khác nhau cho 1000 người mua vì yếu tố đẹp hài hòa luôn được ông xem trọng. Tài năng nghệ thuật này kết hợp với sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết đã giúp cho quá trình phẫu thuật trở nên hoàn hảo.

Vẻ đẹp hoàn hảo nhất hơn nhờ năng lực nghệ thuật và thẩm mỹ của bác sĩ NguyễnThanh Vân

Chuyên chỉnh sửa các ca phẫu thuật hỏng

Vì khám phá thông tin một cách sơ sài hay muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, không ít người mua đã không may gặp phải cơ sở phẫu thuật kém chất lượng, kinh nghiệm tay nghề bác sĩ non kém nên để lại hậu quả là tiền mất tật mang. Bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật Thanh Vân đã đảm nhiệm rất nhiều ca phẫu thuật hỏng từ những cơ sở khác, với lời san sẻ từ người mua rằng chỉ mong ước chiếc mũi hay khuôn ngực của mình trở lại như bắt đầu .Chúng tôi biết để đưa ra quyết định hành động đổi khác nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật, mỗi người đều phải dốc hết can đảm và mạnh mẽ và cả niềm tin đặt vào bác sĩ. Cả bác sĩ phẫu thuật và người mua đều mong ước khi bước ra khỏi cánh cửa phòng phẫu thuật, phần được chỉnh sửa sẽ trở nên hoàn thành xong hơn, nhưng một số ít ít người không như mong muốn đạt được điều đó. Hiểu được tâm tư nguyện vọng của những người mua đã từng phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng gặp sự cố, chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị giúp người mua chỉnh sửa, khắc phục tối đa khuyết điểm mà hậu phẫu thuật để lại .

20 năm đồng hành cùng những nụ cười của khách hàng

Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân chia sẻ:

“ Vì là một bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật với khá đầy đủ trang thiết bị phẫu thuật và được Y tế cấp phép hoạt động giải trí, chúng tôi hoàn toàn có thể triển khai hầu hết những mô hình phẫu thuật từ cắt mí, nâng mũi, thẩm mỹ và nghệ thuật vòng 1, vòng 3, cho đến hút mỡ, cấy mỡ …Chúng tôi nhận ra không có một quy chuẩn nào về cái đẹp là tương thích với tổng thể mọi người. Cơ thể và thực trạng sức khỏe thể chất của mỗi người khác nhau, thế cho nên chúng tôi dựa trên những lựa chọn, tiềm năng và mong ước của từng bệnh nhân để đưa ra xu thế đúng đắn với từng nhu yếu .

Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân

Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật Thanh Vân luôn sẵn sàng chuẩn bị 24/24 cho việc chăm nom người mua

Chúng tôi hiện có 7 bác sĩ phẫu thuật, toàn bộ đều có bằng ghi nhận của Hội phẫu thuật tạo hình Quốc tế và mỗi người đều có một thế mạnh khác nhau. Điều này giúp chúng tôi tạo ra một môi trường tự nhiên không ngừng học hỏi lẫn nhau để ngày càng nâng cao kiến thức và kỹ năng trình độ của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng update những kỹ thuật mới nhất trải qua những tài liệu y học và tham gia những hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật trong nước và quốc tế .Bác sĩ phẫu thuật của chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng 24/24 cho việc chăm nom bệnh nhân của mình. Mọi người bước vào cánh cửa của chúng tôi để san sẻ mong ước làm đẹp với những cảm hứng khác nhau – sợ hãi, bồn chồn, bồn chồn, lo ngại – và những gì chúng tôi hoàn toàn có thể làm là cung ứng một môi trường tự nhiên phẫu thuật bảo đảm an toàn, chăm nom chu đáo cho họ, để khi họ bước ra ngoài, tổng thể đều hoàn toàn có thể mỉm cười. ”

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân

Hình ảnh phẫu thuật căng da mặt
* Kết quả tuỳ thuộc cơ địa mỗi người

Hình ảnh phẫu thuật mắt hai mí

*Kết quả tuỳ thuộc cơ địa mỗi người

Mổ Ruột Nâng mũi
* Kết quả tuỳ thuộc cơ địa mỗi người

Viết một bình luận