Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?

Bên cạnh việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, đảm bảo chất lượng, thì an toàn là một trong những tiêu chí quan trọng được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Trải qua hơn hai thập kỷ phát triển, Trải qua hơn hai thập kỷ tăng trưởng, Ngọc Dung được biết đến là mạng lưới hệ thống thẩm mỹ viện uy tín tại Nước Ta với 18 Trụ sở trên toàn nước. Tuy nhiên, so với những chị em chưa thưởng thức dịch vụ tại đây thì vẫn còn vướng mắc “ thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không ? ” .

Cùng điểm qua những điểm nổi bật trên hành trình 21 năm chinh phục khách hàng của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để hiểu thêm về chất lượng dịch vụ tại đây!Cùng điểm qua những điểm điển hình nổi bật trên hành trình dài 21 năm chinh phục người mua của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để hiểu thêm về chất lượng dịch vụ tại đây !

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thu hút hơn 24.000 lượt khách mỗi tháng

“An toàn” là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu khi làm đẹp, chính vì thế Thẩm mỹ viện Ngọc Dung không ngừng đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại, tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt đội ngũ chuyên viên trước khi trực tiếp phục vụ cho khách hàng.“ An toàn ” là yếu tố cần được chăm sóc số 1 khi làm đẹp, chính do đó Thẩm mỹ viện Ngọc Dung không ngừng góp vốn đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật văn minh, tuyển chọn và đào tạo và giảng dạy khắt khe đội ngũ nhân viên trước khi trực tiếp ship hàng cho người mua .

hình ảnh

Diễn viên Việt Trinh chọn Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là nơi gởi gắm nhan sắc

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có hơn 200 công nghệ làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao. Các nhóm dịch vụ chính bao gồm: Giảm béo công nghệ Mỹ, điều trị da công nghệ cao, phun thêu thẩm mỹ, trẻ hóa da toàn diện và các dịch vụ thẩm mỹ khác…Trong đó, dịch vụ điều trị da bằng công nghệ cao và giảm béo không phẫu thuật được khách hàng ưa chuộng nhất trong số các dịch vụ của hệ thống.Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có hơn 200 công nghệ tiên tiến làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao. Các nhóm dịch vụ chính gồm có : Giảm béo công nghệ tiên tiến Mỹ, điều trị da công nghệ cao, phun thêu thẩm mỹ, trẻ hóa da tổng lực và những dịch vụ thẩm mỹ khác … Trong đó, dịch vụ điều trị da bằng công nghệ cao và giảm béo không phẫu thuật được người mua ưu thích nhất trong số những dịch vụ của mạng lưới hệ thống .

Giảm thành công 20kg trong một tháng cho Phương Anh Idol

Tại sự kiện “Ready to show – Sẵn sàng tỏa sáng” do thẩm mỹ viện Ngọc Dung vừa tổ chức, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Phương Anh Idol với ngoại hình thon gọn, quyến rũ sau khi giảm 20kg mỡ thừa đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.Tại sự kiện “ Ready to show – Sẵn sàng tỏa sáng ” do thẩm mỹ viện Ngọc Dung vừa tổ chức triển khai, sự Open của nữ ca sĩ Phương Anh Idol với ngoại hình thon gọn, điệu đàng sau khi giảm 20 kg mỡ thừa đã khiến nhiều người không khỏi giật mình .

hình ảnh

Chỉ trong vòng một tháng, Phương Anh đã giảm hẳn 20kg mà vẫn đảm bảo sức khỏe

Phương Anh Idol chia sẻ có thời điểm cô nặng hơn 100kg, điều này khiến cô luôn lo lắng và stress. Sau khi được một người quen giới thiệu, Phương Anh đã sử dụng dịch vụ “Chạm khắc đường cong – US Lipodetox 360” của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và chỉ sau một tháng cô đã giảm được 20kg.Phương Anh Idol san sẻ có thời gian cô nặng hơn 100 kg, điều này khiến cô luôn lo ngại và stress. Sau khi được một người quen trình làng, Phương Anh đã sử dụng dịch vụ “ Chạm khắc đường cong – US Lipodetox 360 ” của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và chỉ sau một tháng cô đã giảm được 20 kg .

Hệ thống giải thưởng uy tín

Trải qua 21 năm không ngừng nỗ lực, uy tín của thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã được minh chứng qua nhiều giải thưởng như: Top 10 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017; Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sắc đẹp cộng đồng 2018; Top 50 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018, và nhiều giải thưởng uy tín khác…Trải qua 21 năm không ngừng nỗ lực, uy tín của thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã được dẫn chứng qua nhiều phần thưởng như : Top 10 mẫu sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017 ; Thương hiệu uy tín, chất lượng vì vẻ đẹp hội đồng 2018 ; Top 50 tên thương hiệu nổi tiếng Nước Ta năm 2018, và nhiều phần thưởng uy tín khác …

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung vừa được xướng tên trong hạng mục Doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 do Hội đồng Action Coach (Úc) bình chọn. Bên cạnh đó, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn được bình chọn là TOP 1 về dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ trẻ hóa nâng cơ 2019 do Thời báo Kinh tế trao tặng.Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung vừa được xướng tên trong khuôn khổ Doanh nghiệp có dịch vụ chăm nom người mua tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 do Hội đồng Action Coach ( Úc ) bầu chọn. Bên cạnh đó, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn được bầu chọn là TOP 1 về dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ tiên tiến trẻ hóa nâng cơ 2019 do Thời báo Kinh tế trao tặng .

Địa chỉ làm đẹp được nhiều sao Việt tin tưởng

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều sao Việt như: Nghệ sĩ Thanh Thủy, diễn viên Việt Trinh, diễn viên Thảo Trang, Á hậu Hoàng Thùy, MC Vân Hugo… Đồng thời, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn thực hiện nhiều chiến dịch lan tỏa thông điệp làm đẹp tích cực đến hàng triệu phụ nữ Việt. Điển hình như “Ready to show – Sẵn sàng tỏa sáng”- một trong những sự kiện nằm trong chiến dịch “Beauty Act – Sắc đẹp hành động” do Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khởi xướng nhằm cổ vũ chị em mạnh dạn vượt qua rào cản, hành động để trở thành phiên bản đẹp hơn của chính mìnhThẩm mỹ viện Ngọc Dung còn là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều sao Việt như : Nghệ sĩ Thanh Thủy, diễn viên Việt Trinh, diễn viên Thảo Trang, Á hậu Hoàng Thùy, MC Vân Hugo … Đồng thời, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn thực thi nhiều chiến dịch lan tỏa thông điệp làm đẹp tích cực đến hàng triệu phụ nữ Việt. Điển hình như “ Ready to show – Sẵn sàng tỏa sáng ” – một trong những sự kiện nằm trong chiến dịch “ Beauty Act – Sắc đẹp hành vi ” do Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khởi xướng nhằm mục đích cổ vũ chị em mạnh dạn vượt qua rào cản, hành vi để trở thành phiên bản đẹp hơn của chính mình

hình ảnh

Một ca “lột xác” khi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Với những thành tích trên, chắc hẳn chị em đã hiểu hơn về sự uy tín, an toàn và chất lượng của thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Muốn đẹp thì phải hành động và việc hành động chỉ thực sự mang lại kết quả khi bạn gửi gắm niềm tin tại một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy. Với những thành tích trên, chắc rằng chị em đã hiểu hơn về sự uy tín, bảo đảm an toàn và chất lượng của thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Muốn đẹp thì phải hành vi và việc hành vi chỉ thực sự mang lại tác dụng khi bạn gửi gắm niềm tin tại một địa chỉ làm đẹp đáng đáng tin cậy .

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung vừa chính thức giới thiệu hai gói dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian. Đăng kí tại đây để nhận được tư vấn bởi các chuyên gia 21 năm kinh nghiệm.

Website: Thammyvienngocdung.com

Hotline: *3232

Nguồn do TMV Ngọc Dung cung cấp

Viết một bình luận