Bị khách hàng tố cáo dịch vụ dỏm, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung vội vàng trả lại tiền

Đó là những gì bà P.T.T.D. ( ngụ Q. 2, TP.Hồ Chí Minh ) bức xúc phản ánh sau khi lỡ tin vào những lời quảng cáo về 1 số ít dịch vụ làm đẹp tại TMV Ngọc Dung ( hay còn gọi là Ngọc Dung Beauty Center, tại số 63 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh ) để rồi sau khi làm đẹp tại đây phải sống trong lo ngại, sợ hãi .
Theo khám phá trên trang Website có địa chỉ : https://thammyvienngocdung.com/, và một số ít trang Fanpage trên Facebook … bà D. có tìm đến TMV Ngọc Dung ( Trụ sở Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh ) để tìm hiểu và khám phá về những liệu trình chăm nom da mặt tương thích với mình. Tại đây bà D. được nhân viên cấp dưới tư vấn về gói dịch vụ cấy chỉ, nâng cơ căng da mặt trẻ hoá tổng lực …
Theo bà D. nhân viên cấp dưới của TMV Ngọc Dung liên tục thúc ép bà phải đưa trước 19.000.000 VNĐ ( 19 triệu đồng ) để có được gói dịch vụ cấy chỉ nâng cơ vì nó tương thích với bà và cho biết sẽ triển khai dịch vụ này tại chỗ và làm nhanh không rờm rà, bảo đảm an toàn lại không mất thời hạn .

Trước khi làm, tôi có hỏi nhân viên cấp dưới có đau không, nhân viên cấp dưới tư vấn không đau, không chảy máu, không cần nghỉ ngơi hay uống thuốc sau khi nâng cơ … …. Trước khi tìm hiểu và khám phá đến đây, tôi thấy rất nhiều website quảng cáo về sự uy tín của TMV Ngọc Dung nên tôi đồng ý làm đẹp tại đây. Sau đó, cho bác sĩ tại TMV Ngọc Dung triển khai cấy chỉ nâng cơ cho tôi. Trước khi làm dịch vụ, tôi tưởng khi làm phải có phòng khử trùng, làm chuyên nghiệp thế nào chứ thực ra họ cấy khoảng chừng 6 mối chỉ trong vòng có 15 phút mà lấy của tôi tới 19 triệu đồng ”, bà D. thuật lại .
Sau khi cấy 6 mối chỉ nâng cơ, căng da mặt xong, bác sĩ tại TMV Ngọc Dung kê cho bà D. một đơn thuốc để uống sau phẩu thuật. Tuy nhiên, sau khi về nhà qua ngày hôm sau, bà D. bị xưng phù, lòi lõm tại vùng mặt được cấy chỉ kèm theo triệu chứng sốt cao mặc dầu có uống thuốc theo đơn mà bác sĩ của TMV Ngọc Dung kê cho .
Bà D. chỉ vào vùng má trái đang sưng phù của mình cho biết : “ Tôi không biết bác sĩ kê cho mình thuốc gì, chỉ biết họ đưa toa thuốc và phát cho tôi một bịch thuốc và dặn về nhà uống. Mặc dù, tôi có uống thuốc theo đơn của bác sĩ TMV Ngọc Dung nhưng những triệu chứng sau cấy chỉ, nâng cơ không thuyên giảm ” .

Theo quan sát  trên vùng má trái của bà D. có dấu hiệu sưng phù, lòi lõm và khó khăn trong giao tiếp khi cử động cơ mặt.

Quá bức xúc khi cơ sở này tư vấn một đằng lại làm một nẻo, sau khi làm nâng cơ xong lại Open nhiều tính năng phụ tác động ảnh hưởng tới sức khoẻ khiến bà D. sống trong lo ngại và không an tâm nên sau đó bà D. đã trở lại TMV Ngọc Dung để tố cáo .
“ Sau khi trở lại TMV Ngọc Dung để phỏng vấn, vì sao sau khi làm cấy chỉ nâng cơ không đẹp, mà bị xưng phù lòi lõm thì thẩm mỹ viện này cho biết phải một tháng sau mới đẹp. Tôi có hỏi ở đây có tính năng cấy chỉ không mà lại làm cho khách thì họ vấn đáp không có nhưng họ mời bác sĩ ở ngoài vào làm ”, bà D. bức xúc san sẻ .
Trước những bức xúc trên bà D., quay trở lại phản ánh Thẩm mỹ viện Ngọc Dung lừa đảo, sử dụng dịch vụ ” dỏm ” …. Ngay sau đó Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã hoà trả lại toàn bộ những số tiền trên cho bà D., làm dịch vụ tại đây .

Trước sự việc trên, thiết nghĩ cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc thanh điều tra cơ sở Thẩm mỹ viện này.

Theo Nghị định 155 / 2018 / NĐ-CP sửa đổi, bổ trợ một số ít lao lý tương quan đến điều kiện kèm theo góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại thuộc khoanh vùng phạm vi quản trị nhà nước, pháp luật cơ sở chăm nom vẻ đẹp, gồm những thẩm mỹ viện, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, cơ sở chăm nom da, cơ sở massage da … chỉ được phép chăm nom bên ngoài da, chăm nom da thư giãn giải trí …
Với những dịch vụ thẩm mỹ có sử dụng thuốc, những chất, thiết bị để can thiệp vào khung hình người ( phẫu thuật, thủ pháp, những can thiệp có tiêm, chích, bơm, chiếu tia, sóng, đốt hoặc những can thiệp xâm lấn khác ) làm biến hóa sắc tố da, hình dạng, cân nặng, khiếm khuyết của những bộ phận trên khung hình ( da, mũi, mắt, môi, khuôn mặt, ngực, bụng, mông và những bộ phận khác trên khung hình người ) ; xăm, phun, thêu trên da có sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm chỉ được thực thi tại bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ hoặc phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ hoặc cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí trình độ về chuyên khoa thẩm mỹ tùy theo khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí trình độ được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt .

Tác giả: Công Trình – Nhật Nam

Viết một bình luận