Bs Thẩm Mỹ Kangnam: nhật ký hoạt động của bác sĩ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chiếm hữu đội ngũ y bác sĩ hùng hậu với hơn 300 y bác sĩ có trình độ cao. Tất cả những bác sĩ đều được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và nâng cao về nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ. 100 % đội ngũ bác sĩ có bằng ĐH y chính quy, được Bộ Y Tế cấp chứng từ hành nghề có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ với con mắt thẩm mỹ nhạy bén và tinh xảo .
Tại Kangnam đội ngũ y bác sĩ được đào tạo và giảng dạy sâu xa và thao tác theo từng chuyên khoa riêng không liên quan gì đến nhau, trình độ hóa. Điều này không chỉ giúp mang lại tác dụng thẩm mỹ cao mà còn tạo điều kiện kèm theo giúp những y bác sĩ đào sâu điều tra và nghiên cứu mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất đến với người mua. Đặc biệt Kangnam là đơn vị chức năng thẩm mỹ tiên phong tại Nước Ta triển khai những đợt tập huấn dài hạn cho đội ngũ y bác sĩ tai Nước Hàn và huấn luyện và đào tạo bác sĩ trrong nước nhằm mục đích giúp đội ngũ y bác sĩ nâng cao trình độ, nâng cao kinh nghiệm tay nghề và update những công nghệ tiên tiến và xu thế thẩm mỹ mới nhất

 100% BÁC SĨ LÀ THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI THẨM  MỸ HÀN QUỐC

Tháng 12/2016 Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính thức ký kết trở thành đối tác chiến lược hợp tác toàn diện và lâu dài với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Nhờ có sự hợp tác và liên kết chặt chẽ  100% đội ngũ bác sĩ tại Kangnam là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc được tạo điều kiện học tập và đào tạo tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ hiện đại.

Liên tục được tu dưỡng và tập huấn tại Nước Hàn nâng cao về trình độ kinh nghiệm tay nghề và chớp lấy những khuynh hướng thẩm mỹ văn minh, thời thượng nhất .

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ LÀM VIỆC VÀ NGHIÊN CỨU THEO TỪNG CHUYÊN KHOA RIÊNG

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoạt động giải trí theo hình thức tách riêng từng chuyên khoa riêng không liên quan gì đến nhau, chuyên môn hóa từng dịch vụ. Theo đó, những bác sỹ chuyên khoa hoạt động giải trí một cách chính quy, minh bạch có giấy phép hành nghề được tách riêng không liên quan gì đến nhau theo từng chuyên khoa với trình độ sâu tương ứng tạo nên hiệu quả phẫu thuật tối ưu nhận được nhìn nhận cao từ phần đông người mua
– Tiến sĩ Kang Kyoung Jin ( Nguyên chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Nước Hàn, Giám đốc Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Baptist Memorial Wallace ) – Cố vấn trình độ .

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt

 • Bác sĩ Tony Cuong: Chứng chỉ định hướng chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ, Chứng chỉ phẫu thuật hàm mặt cơ bản
 • Bác sĩ David Trinh: – Bác sĩ đa khoa, chứng chỉ hành nghề: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa ngoại

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi

Khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quy tụ đội ngũ những chuyên viên, bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi, nhiều kinh nghiệm tay nghề và tận tâm với nghề :

Cố vấn chuyên môn, Tiến sĩ Chang Geun Wook trong buổi đào tạo cho đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Kangnam

 • Cố vấn chuyên môn, Tiến sĩ Chang Geun Wook: Tốt nghiệp trường đại học In Ha, Viện trưởng viện phẫu thuật thẩm mỹ mũi Shimmian, Hội viên chính thức của hội khoa học chuyên khoa mũi Hàn Quốc, Hội viên chính thức của hội bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt.
 • Bác sĩ Thomas Lê – Trưởng Khoa thẩm mỹ mũi ,Chứng chỉ hành nghề: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
 • Bác sĩ Kenvin Phạm: – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ – Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình Đại học Y
 • Bác sĩ Huỳnh Luân – Bác sĩ thẩm mỹ mũi. Bằng cấp: Bác sĩ Y Đa Khoa
 • Bác sĩ Nguyễn Đình Chiến – Bác sĩ đa khoa-Đại học Y Thái Nguyên – Chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa sơ bộ Phẫu thuật tạo hình

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ

Các bác sỹ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ đều là những chuyên viên phẫu thuật tạo hình giỏi, có tên tuổi trong và ngoài nước tu nghiệp sâu xa nhiều năm liền và tái tu nghiệp bổ trợ mỗi năm một lần tại những bệnh viện lớn tại Nước Hàn như Lead Surgery, Yonsei Surgery, …

 • Bác sĩ Nguyễn Đình Chiến: Bác sĩ đa khoa Đại học Y Thái Nguyên, Chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa sơ bộ Phẫu thuật tạo hình, Bác sĩ CKI Gây mê hồi sức.
 • Bác sĩ Trần Huỳnh: (Thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Tốt nghiệp ĐH Y Thái Nguyên)

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nha khoa thẩm mỹ

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nha khoa thẩm mỹ Kangnam 100 % được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành .
Nha khoa thẩm mỹ Kangnam được góp vốn đầu tư đồng nhất hóa từ cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến đến dịch vụ chăm nom người mua. Đây được biết đến là một trong những địa chỉ thẩm mỹ và điều trị răng hàm mặt hàng đầu Nước Ta .

 • Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh
 • Bác sĩ Phan Nguyên Khánh My

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn có rất nhiều bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, được giảng dạy chuyên nghiệp, am hiểu sâu về những dịch vụ chuyên khoa. Bên cạnh đó với sự hợp tác ngặt nghèo với những bác sĩ nổi tiếng Nước Hàn, người mua sẽ được thưởng thức sự vượt bậc của những giải pháp, công nghệ tiên tiến thẩm mỹ mới tại Nước Hàn yên tâm về độ bảo đảm an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tinh xảo, đẹp tự nhiên .

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam Hàn Quốc

190 Trường Chinh, Khương Thượng, Q. Đống Đa, TP.HN

Các kỹ thuật thẩm mỹ chính:

Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Viết một bình luận