Review Thẩm mỹ viện KangNam

Thẩm Mỹ Viện KangNam – Chuẩn Nước Hàn uy tín số 1 tại Nước Ta

I.Cái nhìn tổng quan về thẩm mỹ và nghệ thuật viện KangNam

Dẫn đầu trong xu thế nghệ thuật và thẩm mỹ Nước Hàn tại Nước Ta – bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Kangnam dần chứng minh và khẳng định được chỗ đứng. Trở thành địa chỉ làm đẹp của hàng ngàn người mua. cũng là nơi làm đẹp được nhiều sao Việt tin cậy lựa chọn như : Phi Thanh Vân, Đức Phúc, Thái Bảo Trâm the voice … Kangnam – nơi thực thi những giấc mơ mang tới vẻ đẹp tuyệt vời cho mọi người .
Tại Nước Ta, Kangnam được biết đến là bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật số 1 chất lượng Nước Hàn đón rước hàng nghìn lượt khách mỗi ngày .
Bạn hoàn toàn có thể thấy sảnh nghênh tiếp tại Bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Kangnam .

Thẩm mỹ viện KangNam có tốt không, xin review các dịch vụ của thẩm mỹ viện kangnam, bảng giá dịch vụ thẩm mỹ viện kangnam, TÌM HIỂU TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc: Review Thẩm mỹ viện KangNam

Hiện nay, Kangnam có 2 cơ sở lớn ở cả TP. Hà Nội và TP Hồ Chí Minh phân phối được cả về tính thẩm mỹ và nghệ thuật, độ bảo đảm an toàn và tiêu chuẩn chuẩn Hàn mà người mua mong ước .
Hợp tác chiến lược với Hiệp Hội thẩm mỹ Nước Hàn KCCS .
Tháng 12/2016 Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức triển khai triển lãm nghệ thuật và thẩm mỹ tiên phong tại Nước Ta ở cả TP. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. trình làng đến phần đông người mua những công nghệ tiên tiến thẩm mỹ và nghệ thuật tiên tiến và phát triển văn minh nhất lúc bấy giờ. Hơn hết cũng trong triển lãm nghệ thuật và thẩm mỹ này Bệnh Thẩm mỹ Kangnam chính thức ký kết hợp tác trở thành đối tác chiến lược tổng lực và vĩnh viễn với Hiệp hội Thẩm mỹ Nước Hàn .
Phát biểu tại lễ ký kết, Giáo sư Kang Kyoung-Jin cho biết : “ Chúng tôi liên tục triển khai chuyển giao những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, liên tục đào tạo và giảng dạy, nâng cao trình độ trình độ cho những bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam .

Thẩm mỹ viện KangNam có tốt không, xin review các dịch vụ của thẩm mỹ viện kangnam, bảng giá dịch vụ thẩm mỹ viện kangnam, TÌM HIỂU TẠI ĐÂY

Đặc biệt, trong thời hạn tới, KCCS sẽ phối hợp cùng Kangnam lan rộng ra hơn nữa dự án Bất Động Sản giảng dạy sâu xa. nâng cao trình độ trình độ cho đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ và nghệ thuật trên toàn Nước Ta .
Với mong ước mang đến cho người mua những nét đẹp theo những xu thế mới nhất, bảo đảm an toàn với ngân sách hài hòa và hợp lý. Kangnam không ngừng update những công nghệ tiên tiến mới giúp người mua có nhiều lựa chọn với những dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật công nghệ cao Nước Hàn. như cắt mí mắt Plasma, bấm mí Muti Point nâng mũi cấu trúc 4D, cấy mỡ Nano Fat .
Hơn 200 bác sĩ thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Nước Hàn ( KCCS ) .
Không chỉ góp vốn đầu tư về quy mô, cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến. Bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Kangnam còn quy tụ đội ngũ y, bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ và nghệ thuật giỏi trình độ, giàu kinh nghiệm tay nghề lên tới 200 người. Đảm bảo phân phối tốt nhất nhu yếu làm đẹp của người mua ở toàn bộ những nghành nghề dịch vụ. thẩm mỹ và nghệ thuật dáng vóc, nghệ thuật và thẩm mỹ đường nét khuôn mặt, chăm nom và trị liệu da, trẻ hóa da, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật … .

Thẩm mỹ viện KangNam có tốt không, xin review các dịch vụ của thẩm mỹ viện kangnam, bảng giá dịch vụ thẩm mỹ viện kangnam, TÌM HIỂU TẠI ĐÂY Thẩm mỹ viện KangNam có tốt không, xin review các dịch vụ của thẩm mỹ viện kangnam, bảng giá dịch vụ thẩm mỹ viện kangnam, TÌM HIỂU TẠI ĐÂY

100 % đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Nước Hàn ( KCCS ). được giảng dạy chuyên nghiệp chuyển nghiệp update công nghệ tiên tiến liên tục qua những đợt tập huấn sâu xa thường niên .
Với sự cố vấn trình độ của Giáo sư Kang Kyoung-Jin ( quản trị hiệp hội thẩm mỹ Nước Hàn. Giám đốc Khoa phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ Bệnh viện Baptist Memorial Wallace ) – và sự chuyển giao cập nhất những công nghệ tiên tiến kỹ thuật chuẩn Hàn về Nước Ta. Bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Kangnam đã mang tới người mua những dịch vụ chất lượng tốt nhất .
Các bác sĩ uy tín chuyên khoa nghệ thuật và thẩm mỹ mũi : BS. Trần Huỳnh, Đinh Viết Hưng, Nguyễn Đình Chiến, Huỳnh Luân
Quy trình : ĐẸP – AN TOÀN – THỜI THƯỢNG .
Đối với mọi dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật tiến trình triển khai tác động ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả thẩm mỹ và nghệ thuật và độ bảo đảm an toàn của người mua. Tại Kangnam mọi công nghệ tiên tiến làm đẹp đều được thực thi theo một quá trình đạt chuẩn được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép. Quy trình làm đẹp được thực thi theo đúng chuẩn với 3 tiêu chuẩn : ĐẸP – AN TOÀN – THỜI THƯỢNG .

Thẩm mỹ viện KangNam có tốt không, xin review các dịch vụ của thẩm mỹ viện kangnam, bảng giá dịch vụ thẩm mỹ viện kangnam, TÌM HIỂU TẠI ĐÂY

Luôn update những khuynh hướng thẩm mỹ và nghệ thuật thời thượng nhất .
+ Đẹp : Mang đến vẻ đẹp tổng lực và tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho mọi người mua. Hướng đến việc giúp người mua khắc phục được mọi khuyết điểm ngoại hình. Kết quả nghệ thuật và thẩm mỹ không thay đổi, lâu dài hơn .
+ An toàn : Đảo bảo độ bảo đảm an toàn cao nhất cho mọi người mua khi triển khai bất kể dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật nào, không tác động ảnh hưởng đế n sức khỏe thể chất, không để lại biến chứng, không lộ dấu vết thẩm mỹ và nghệ thuật .
+ Thời thượng : Kangnam chú trọng góp vốn đầu tư liên tục chuyển giao công nghệ tiên tiến nghệ thuật và thẩm mỹ mới, update những công nghệ tiên tiến nghệ thuật và thẩm mỹ mới nhất, tiên tiến và phát triển nhất. Sự nhạy bén về xu thế làm đẹp của đội ngũ bác sĩ chuyên viên nghệ thuật và thẩm mỹ giúp người mua chiếm hữu những vẻ đẹp thời thượng nhất chuẩn khuynh hướng thẩm mỹ và nghệ thuật .
Hệ thống trang thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế .
Các ca phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật tại Kangnam đều được thực thi trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Các mạng lưới hệ thống trong phòng mổ, công nghệ tiên tiến được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ những thương hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Nước Hàn … giúp ca phẫu thuật diễn ra đúng chuẩn và bảo đảm an toàn cao .
Các thiết bị tân tiến, đạt chất lượng Nước Hàn đang được bác sĩ Kangnam ứng dụng trong quy trình thăm khám tổng quát hoàn toàn có thể kể đến như :
+ Máy X quang kỹ thuật số CT thế hệ mới nhất được Bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật Kangnam nhập trực tiếp từ Mỹ về Nước Ta. Đây là thiết bị chụp X quang mới nhất được những bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ uy tín tại Mỹ, Nước Hàn … vận dụng lúc bấy giờ .
Máy X-quang kỹ thuật số mới nhất đang được ứng dụng tại Kangnam .

+ Công nghệ 3D mô phỏng tác dụng sau thẩm mỹ và nghệ thuật được xem là phương pháp tư vấn thực tiễn và trực quan cho người mua .
Bên cạnh đó, những cuộc tập huấn nội bộ được triển khai đều đặn hàng tuần. với nhiều kiến thức và kỹ năng trình độ thiết yếu như kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu, quá trình theo dõi và chăm nom sức khỏe thể chất cho người mua sau phẫu thuật … đã giúp toàn thể nhân viên cấp dưới, nhân viên và bác sĩ Kangnam luôn được trau dồi trình độ, chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với mọi trường hợp .
Thương hiệu vận dụng chủ trương bảo hành dịch vụ .
Bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật Kangnam luôn nỗ lực chứng minh và khẳng định chất lượng làm đẹp số 1 với hiệu quả làm đẹp vững chắc, không thay đổi. Kangnam là đơn vị chức năng nghệ thuật và thẩm mỹ tiên phong tại Nước Ta phân phối và vận dụng chủ trương bh dài hạn cho những dịch vụ mắt, mũi, ngực … .
Chế độ Bảo hành dài hạn và chuyên nghiệp tại Kangnam không chỉ khẳng định chắc chắn niềm tin ở chất lượng dịch vụ. mà còn biểu lộ những ưu việt trong chính sách và dịch vụ chăm nom người mua. Đó là lời chứng minh và khẳng định cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững và kiên cố mà Bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Kangnam luôn hướng đến .
Hơn 200.000 ca nghệ thuật và thẩm mỹ thành công xuất sắc mỗi năm là minh chứng thực tế .

Đơn vị này từng triển khai thành công xuất sắc hơn 200.000 ca nghệ thuật và thẩm mỹ, nhờ biến hóa ngoại hình, nhiều trường hợp có thời cơ đổi đời và gặp như mong muốn trong đời sống. Trong đó có Đức Phúc, diễn viên Phi Thanh Vân. cô gái 22 tuổi mang thân hình bà lão 80 – Nguyễn Thị Như. và nhiều người khác từng tự ti vì ngoại hình xấu, cản trở đời sống đã có màn “ lột xác ” ngoạn mục .
Bằng việc vận dụng đỉnh điểm từ công nghệ tiên tiến phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật Nước Hàn. hàng loạt những ca phẫu thuật “ lột xác ” đã tạo nên những biến hóa kỳ tích, hắc phục mọi khuyết điểm ngoại hình với hiệu quả không thay đổi, tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất và độ bảo đảm an toàn cao .
Lan tỏa tính nhân văn sau chương trình Hành trình lột xác 3 mùa .
Sau 3 năm, Hành Trình Lột Xác đã thành công xuất sắc với hơn 200 ca phẫu thuật, 1228 giờ hội chuẩn, 200 bác sĩ tham gia mỗi năm. Sau mỗi mùa hành trình dài lột xác, chương trình mang đến thời cơ nhận 10 tấm vé vàng giúp biến hóa chân dung, mở lối tham vọng cho những thí sinh xứng danh nhất. Từ những cô nàng vô danh, tự ti, mặc cảm, họ bước qua cánh cửa “ lột xác ” mở màn một hành trang mới đời sống với một tâm thế tự tin .
Hành trình lột xác – 1 chương trình phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật không lấy phí mang đậm tính nhân văn dành cho những bạn năng lực nhưng gặp cản trở về ngoại hình. người có thực trạng khó khăn vất vả khát khao đổi khác để thắng lợi số phận ..
Bạn sẽ nhận thấy được khi nhìn ca sĩ Đức Phúc, Thái Bảo Trâm, Phan Thị May, Cao Thị Lan … ở thời gian hiện tại .

Gặp gỡ trao đổi với : Bác sĩ Lê Thị Thủy

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật chuẩn Hàn tiên phong tại Nước Ta. Hiện nay, cái tên Kangnam không chỉ nổi tiếng với những Fan Hâm mộ thẩm mỹ và nghệ thuật mà còn được biết điến thoáng đãng ngay cả với những người ít tìm hiểu và khám phá về làm đẹp .
Vậy nhưng ngoài cái tên tên thương hiệu thì bạn biết gì về TMV Kangnam ?
Liệu rằng lựa chọn nghệ thuật và thẩm mỹ tại Kangnam có tốt không ?
Những nội dung trong đây sẽ phân phối mọi thông tin từ A – Z về Bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Kangnam cho bạn. từ đội ngũ bác sĩ, tiến trình, công nghệ tiên tiến đến bảng giá, hình ảnh Khách hàng trước – sau nghệ thuật và thẩm mỹ cùng những review, phản hồi thực tiễn …., qua đó, mọi người sẽ có được sự nhìn nhận khách quan và đúng chuẩn nhất .
Là một trong những đơn vị chức năng thẩm mỹ và nghệ thuật số 1 Nước Ta lúc bấy giờ, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ( tiền thân là thẩm mỹ và nghệ thuật viện Kangnam ) ngày càng nhận được sự yêu dấu, tin yêu và trở thành lựa chọn số 1 của nhiều người mua khi tìm đến những dịch vụ nghệ thuật và thẩm mỹ khuôn mặt, dáng vóc. Trải qua gần 4 năm tăng trưởng, vị thế và sự thành công xuất sắc hiện tại mà Kangnam có được đều đi lên từ chính tôn chỉ, niềm tin vào sự lột xác của mỗi người mua, “ Lột xác để niềm hạnh phúc hơn ” .
Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ được phần đông người mua tin cậy .
Vậy những Fan Hâm mộ làm đẹp có thực sự biết rõ về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ? Sau đây là 1 số ít thông tin cơ bản nhất về địa chỉ, đội ngũ những bác sĩ, quy trình tiến độ dịch vụ và những công nghệ tiên tiến phẫu thuật hiện có tại TMV Kangnam .

1. Số lượng Trụ sở – Địa chỉ hiện tại

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có 2 Trụ sở tại TP. Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với địa chỉ đơn cử là :
Chi nhánh Kangnam TP. Hà Nội : Số 190 Trường Chinh, Khương Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội .
Chi nhánh Kangnam TP HCM : 84A Bà Huyện Thanh Quan, P. 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh .
Ngoài 2 Trụ sở hiện có thì Kangnam chưa mở thêm bất kỳ cơ sở nào. Gần đây trên nhiều forum nghệ thuật và thẩm mỹ rối loạn về thông tin Thẩm mỹ viện Kangnam Biên Hòa, Đồng Nai hay Kangnam Đà Nẵng lừa đảo người mua. Điều này khiến không ít những Fan Hâm mộ nghệ thuật và thẩm mỹ nói chung và những fan của Kangnam nói riêng trở nên hoang mang lo lắng, lo ngại .
Tuy nhiên, xin khẳng định chắc chắn lại là Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện chỉ có 2 Trụ sở duy nhất tại TP.HN và Tp Hồ Chí Minh, những thông tin về cơ sở khác trọn vẹn là bịa đặt hoặc là chiêu game show xấu từ đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu .

2. Quy trình dịch vụ

Là bệnh viện chuẩn Hàn tiên phong tại Nước Ta, thẩm mỹ và nghệ thuật viện Kangnam được chuyển giao độc quyền quy trình tiến độ phẫu thuật Korean Beauty Triangle. Đây là quá trình PTTM đạt chuẩn tại Nước Hàn, thiết kế xây dựng theo quy mô tam giác 3 đỉnh nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn và đạt được hiệu quả tối ưu .

Phân tích và xác định tỉ lệ vàng: Đánh giá khuôn mặt, vóc dáng cụ thể của mỗi người để xác định tỉ lệ phẫu thuật chuẩn nhất, phù hợp nhất.
bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Công nghệ Vectra 3D được sử dụng trong nghiên cứu và phân tích tỉ lệ khuôn mặt, tầm vóc .
Chọn vật liệu tương thích, bảo vệ bảo đảm an toàn : Có thể sử dụng vật tư tự tạo hoặc vật tư tự thân tùy theo mong ước đơn cử của từng người .
Chọn kĩ thuật làm đẹp tối ưu nhất : Kĩ thuật tân tiến, bảo vệ bảo đảm an toàn và ít có sự xâm lấn nhất .

3. Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam quy tụ hơn 300 bác sĩ, kĩ thuật viên có trình độ trình độ cao và được huấn luyện và đào tạo sâu xa trong nghành nghề dịch vụ nghệ thuật và thẩm mỹ. 100 % bác sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y khoa chính quy, một số ít bác sĩ từng tu nghiệp tại quốc tế và có nhiều thành tựu điển hình nổi bật trong phẫu thuật và tạo hình nghệ thuật và thẩm mỹ .
Tất cả những bác sĩ Kangnam đều được cấp chứng từ hành nghề từ Bộ Y tế Nước Ta và hiện là thành viên thường trực Hiệp hội thẩm mỹ Nước Hàn .
Thẩm mỹ Kangnam chiếm hữu nhiều bác sĩ giỏi, có trình độ kinh nghiệm tay nghề cao .
Vì được kiến thiết xây dựng theo quy mô bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật với phong phú những dịch vụ nên những mỗi bác sĩ Kangnam sẽ được giảng dạy nâng cao và đảm nhiệm 1 khoa chuyên biệt, bảo vệ tính trình độ hóa giúp hiệu suất cao làm đẹp đạt được là tối ưu nhất .
Tại nghệ thuật và thẩm mỹ viện Kangnam, hàng tháng, hàng quý sẽ có tổ chức triển khai những buổi hội thảo chiến lược để chớp lấy những xu thế làm đẹp mới nhất trên quốc tế đồng thời thực thi những đợt tập huấn thời gian ngắn và dài hạn cho bác sĩ tại Nước Hàn .
Những buổi tập huấn, giảng dạy tại Nước Hàn giúp những bác sĩ trau dồi và học hỏi những kĩ thuật nghệ thuật và thẩm mỹ mới .

4. Các công nghệ tiên tiến thẩm mỹ và nghệ thuật vận dụng

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đưa vào ứng dụng những công nghệ tiên tiến tân tiến bậc nhất trên quốc tế cùng với kĩ thuật tạo hình tân tiến, hạn chế tối đa sự xâm lấn đến khung hình, bảo vệ bảo đảm an toàn và mang đến hiệu suất cao tối ưu .
Khách hàng sẽ hạn chế sự đau đớn trong những cuộc đại phẫu nghệ thuật và thẩm mỹ ( hàm mặt, ngực, mỡ, … ) cũng như rút ngắn được thời hạn điều trị và hồi sinh .

II – Các dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật điển hình nổi bật tại BVTM Kangnam

Tại sao khi nhắc đến cắt mí, nâng mũi, gọt mặt thì cái tên Kangnam luôn được nhắc đến nhiều nhất ? Hay khi ai đó muốn nâng ngực, hút mỡ, … nhiều chị em lại review và san sẻ nên đến Kangnam triển khai ?
Chắc hẳn rằng, sự phong phú những dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng luôn nâng cao và tận tâm vào mỗi dịch vụ đơn cử từ đội ngũ bác sĩ đến công nghệ tiên tiến, kĩ thuật thực thi và tiến trình chuẩn hóa là nguyên do khiến cái tên “ Kangnam ” trở thành “ Top of mind ” so với mỗi Fan Hâm mộ nghệ thuật và thẩm mỹ .

1. Thẩm mỹ khuôn mặt : Nâng mũi – Cắt mí – Hàm mặt

Sở hữu sống mũi cao, nhỏ dọc dừa, đôi mắt hai mí to, tròn hay khuôn cằm V – line thời thượng là những chuẩn mực nghệ thuật và thẩm mỹ mà phần đông ai cũng muốn chiếm hữu. Thẩm mỹ viện Kangnam với những công nghệ tiên tiến cắt mí Plasma, Bấm mí, nâng mũi cấu trúc 4D, thẩm mỹ và nghệ thuật khuôn mặt 3D, …, sẽ biến “ tham vọng ” của bạn thành hiện thực, khắc phục trọn vẹn những đặc thù chưa tuyệt vời để tạo nên một tổng thể và toàn diện hòa giải, cân đối giữa những đường nét trên khuôn mặt .
Công nghệ Nâng mũi cấu trúc 4D tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại dáng mũi cao, đẹp tự nhiên

1.1 BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI KANGNAM

Nâng mũi Nước Hàn : 10 triệu
Nâng mũi bọc sụn : 15 triệu
Nâng mũi SLine / ZLine : 25 triệu
Nâng mũi bán cấu trúc 4D : 25 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm : 45 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D : 35 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform : 55 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân : 75 triệu
Chỉnh hình mũi phức tạp : 75 triệu
Thu nhỏ đầu mũi : 12 triệu
Thu nhỏ cánh mũi : 6 triệu

1.2 BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẢM MỸ MẮT KANGNAM

Cắt mí mắt Nước Hàn : 7 triệu
Cắt mí mắt Plasma : 9 triệu
Bấm mí mắt Nước Hàn : 6 triệu
Bấm mí mắt Dove Eyes :: 9 triệu
Bấm mí mắt Multi – Point : 9 triệu
Thẩm mỹ mắt to : 75 triệu
Lấy mỡ mí mắt : 7 triệu
Mở rộng góc mắt : 7 triệu
Treo chân mày không phun : 7 triệu
Xóa rãnh lệ : 12 triệu
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh : 12 triệu
Cấy mỡ trẻ hóa vùng mắt : 16 triệu

1.3 BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ HÀM MẶT KANGNAM

Gọt cằm : 45 triệu
Gọt hàm : 70 triệu
Gọt mặt V – line : 70 triệu
Độn cằm V – line : 45 triệu

Độn cằm phẫu thuật : 15 – 45 triệu

Độn cằm không phẫu thuật : 7 – 25 triệu
Chỉnh hàm hô – vậu – móm : 70 triệu
Hạ gò má : 70 triệu
Tạo cằm chẻ : 15 triệu
Chữa cười hở lợi : 12 triệu
Cấy mỡ mặt : 25 – 45 triệu
Tiêm botox : 6 – 8 triệu
Nâng gò má bằng vật liệu độn : 25 triệu

2. Thẩm mỹ body toàn thân : Nâng ngực – Hút mỡ

Nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam vận dụng 2 giải pháp là phẫu thuật nội soi sử dụng túi độn hoặc bơm mỡ tự thân lên ngực. Tùy theo mong ước và thực trạng ngực của mỗi người những bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp tương thích .
Mổ Ruột nâng ngực theo kĩ thuật nội soi được thực thi tại 3 đường là nếp gấp vú, quầng vú và phổ cập nhất là đường nách. Kĩ thuật này sẽ hạn chế tối đa xâm lấn và đau đớn, đồng thời túi độn Nano thế hệ mới sẽ mang đến dáng ngực đẹp và tự nhiên như thật .
Túi độn Nano thế hệ mới mang đến dáng ngực tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho phái nữ .
Lipo Matic 3D là công nghệ tiên tiến hút mỡ văn minh số 1 lúc bấy giờ giúp hô biến bụng ngấn mỡ và chảy xệ trở nên thon gọn, săn chắc chỉ sau 1 lần điều trị. Lượng mỡ hút ra hoàn toàn có thể được chắt lọc để chọn ra những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất cấy lên vùng ngực hoặc phần khung hình thiếu vắng khác .

2.1 BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ VÒNG 1 TMV KANGNAM

Nâng ngực túi gel : 3000 – 3500 USD
Nâng ngực túi xốp : 3500 – 4000 USD
Nâng ngực Nano : 3000 – 4000 USD
Nâng ngực Nano Fat ( Nâng ngực Nano chip + cấy mỡ ) : 5000 USD
Nâng ngực bằng mỡ tự thân : 2000 – 3000 USD
Tạo hình vú ( thu gọn vú + treo ngực sa trễ + thu quầng vú ) : 3500 USD

2.2 BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HÚT MỠ TMV KANGNAM

Hút mỡ má / cằm / tay / eo / sống lưng / hông : 30 triệu
Hút mỡ bụng trên : 25 triệu
Hút mỡ bụng dưới : 35 triệu
Hút mỡ bụng trên + dưới : 40 triệu
Hút mỡ bụng toàn thể ( Trên + Dưới + Eo ) 50 kg -> 100 kg : 70 triệu
Hút mỡ bắp chân : 35 triệu
Căng da tay : 35 triệu
Căng da đùi : 60 triệu

3. Nhóm dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp : Triệt lông – Tắm trắng – Xóa xăm

3.1 Triệt lông

Diode Laser là công nghệ tiên tiến triệt lông tiên tiến và phát triển được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Diode Laser hoàn toàn có thể vô hiệu vĩnh viễn lông tại mọi vị trí trên khung hình chỉ trong 1 liệu trình duy nhất ( từ 4 – 6 buổi ) .
Đặc biệt so với nhiều công nghệ tiên tiến triệt lông khác thì Diode Laser không gây đau rát, không dễ chịu, hoàn toàn có thể khắc phục thực trạng viêm nang lông và tương hỗ làm trẻ hóa làn da từ sâu bên trong .
Diode Laser – Sạch lông vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình điều trị

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG TMV KANGNAM

Triệt lông chân vĩnh viễn ( đầu gối xuống ) : 2,2 triệu
Triệt lông chân vĩnh viễn ( đùi xuống ) : 3,5 triệu
Triệt lông tay vĩnh viễn ( khuỷu tay xuống ) : 1,2 triệu
Triệt lông tay vĩnh viễn ( cả tay ) : 1,7 triệu
Triệt lông nách vĩnh viễn : 900,000 vnđ
Triệt ria mép vĩnh viễn : 800,000 vnđ
Triệt lông đồ lót : 1 triệu
Triệt lông vùng mặt : 1,7 triệu
Triệt lông vùng ngực : 3 triệu
Triệt râu ( râu cằm ) : 1,5 triệu
Triệt râu công nghệ tiên tiến ( râu 2 bên quai nón ) : 1,5 triệu
Triệt lông sống lưng : 3,5 triệu
Triệt lông bụng : 3 triệu

3.2 Tắm trắng

Thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng công nghệ tiên tiến tắm trắng sữa non Nano – một trong những liệu trình tắm trắng bảo đảm an toàn – hiệu suất cao cao được nhiều ngôi sao 5 cánh vui chơi lựa chọn. Sữa non nguyên chất giúp phân phối nhiều dưỡng chất cho làn da đồng thời công nghệ tiên tiến ủ trắng giúp vô hiệu những sắc tố melanin từ sâu dưới da. Sau liệu trình tắm trắng sữa non Nano từ 4 – 6 buổi, làn da hoàn toàn có thể bật 3 – 4 tone trở nên trắng hồng rạng rỡ .
Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ tiên tiến tắm trắng 100 % sữa non – An toàn, bật tone nhanh gọn

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẮM TRẮNG TMV KANGNAM

Tắm trắng mặt : 2 triệu

Tắm trắng toàn thân : 4 triệu lần đầu – 2,5 triệu các lần tiếp theo

Tắm trắng 1 lần duy nhất : 8 triệu

3.3 Xóa xăm

Hiện nay công nghệ tiên tiến xóa xăm Laser khá thông dụng và được ứng dụng tại hầu hết những bệnh viện cũng như cơ sở làm đẹp tư nhân. Tuy nhiên, mỗi đời máy Laser sẽ mang đến những hiệu suất cao điều trị khác nhau, hoàn toàn có thể xóa sạch những vết mực hoặc chỉ làm mờ đi một phần nào đó .
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị chức năng tiên phong tại Việt Nam trang bị đời máy Laser Picosure với 2 đầu típ văn minh. Công nghệ Laser Picosure hoàn toàn có thể tẩy mọi màu mực xăm bất kể độ đậm nhạt, hiệu suất cao lên đến 95 % .
Công nghệ Laser Picosure – Hiệu quả xóa xăm 95 %, không đau rát .

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XÓA XĂM TMV KANGNAM

Xóa xăm mí mắt : 3 – 4 Triệu
Xóa xăm chân mày : 5 – 7 Triệu
Xóa xăm môi : 6 Triệu
Xóa viền môi : 2 Triệu
Xóa xăm nhũ hoa : 2,5 – 3 Triệu
Xóa xăm hình không sẹo : 1,5 – 20 Triệu
Xóa xăm hình có sẹo : 5 – 150 Triệu

III – Bảng giá và chủ trương khuyễn mãi thêm tại Bệnh viện Kangnam

Chính sách giá và những chương trình khuyến mại cũng là một yếu tố được xem xét nhiều khi lựa chọn một dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật. Ngoài mong ước mang đến cho người mua những dịch vụ chất lượng thì Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đưa ra những chủ trương giá phải chăng. Tương xứng với giá trị mà người mua nhận được để ngày càng tiếp cận với nhiều người mua có nhu yếu làm đẹp và tân trang nhan sắc .

1. Bảng giá những dịch vụ tại TMV Kangnam

Mức giá mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam công khai minh bạch đến người mua đã gồm có hàng loạt quy trình thăm khám, chụp chiếu ( nếu có ), vô trùng dụng cụ và phòng mổ, ngân sách phẫu thuật và chăm nom hậu phẫu, trọn vẹn không phát sinh thêm bất kỳ ngân sách nào khác .
Việc bảng giá được niêm yết giúp những người mua hoàn toàn có thể theo dõi và xem xét ngân sách dịch vụ trước khi triển khai, tránh thực trạng phát sinh cách khoản phí “ không tên ” như nhiều cơ sở thẩm mỹ và nghệ thuật khác .

2. Cách săn khuyến mại, giảm giá

Bảng giá dịch vụ trên đây là niêm yết với mọi người mua. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể thẩm mỹ và nghệ thuật tại Bệnh viện Kangnam với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Để được hưởng những khuyễn mãi thêm về giá, có một số ít cách để săn giảm giá và khuyễn mãi thêm như sau :
Theo dõi tiếp tục Fanpage và website của Bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Kangnam – nơi public tiên phong những chương trình tặng thêm, tri ân người mua .

Thẩm mỹ vào những dịp lễ, tết vì đa số những chương trình khuyến mãi lớn đều rơi vào những dịp đặc biệt này: Tết Dương, Tết Âm lịch, Ngày Quốc khánh, ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt nam 20/10,…
Những ưu đãi thẩm mỹ “cực khủng” mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại TMV Kangnam.

Theo dõi và vấn đáp thắc mắc trên Livestream, chơi minigame trên fanpage Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam .
Tham gia những hội thảo chiến lược về nghệ thuật và thẩm mỹ được tổ chức triển khai bởi Thẩm mỹ viện Kangnam để nhận được voucher giảm giá .
Nếu hoàn toàn có thể, hãy đăng kí tham gia Hành trình lột xác – Một trương trình thường niên về phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ do ekip BVTM Kangnam thực thi .

IV – Thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không ? – Hình ảnh Khách hàng – Review thực tiễn

Có lẽ, đáp án đúng chuẩn nhất cho vướng mắc “ Bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Kangnam có tốt không ? ” nằm ở chính ở sự lột xác của mỗi người mua. Họ hài lòng với sự đổi khác, họ tự tin với ngoại hình mới chính là tiềm năng mà ekip bác sĩ tại Kangnam hướng đến. Cùng điểm qua những hình ảnh trước – sau nghệ thuật và thẩm mỹ của mỗi người mua cùng với những review trong thực tiễn của họ nhé .

1. Những trường hợp LỘT XÁC ngoạn mục tại Kangnam

Chắn hẳn bạn vẫn còn nhớ trường hợp “ vịt hóa thiên nga ” thành công xuất sắc nhất 2017 của ca sĩ Đức Phúc. Ngay khi Open với ngoại hình mới, chàng ca sĩ kĩ năng đã khiến không ít người theo dõi trầm trồ vì ngoại hình kém sắc trước đây đã được sửa chữa thay thế trọn vẹn bởi vẻ bên ngoài điển trai không thua kém bất kỳ hot boy nào .
Nhờ sự trợ giúp của những bác sĩ Kangnam, Đức Phúc với ngoại hình mới ngày càng thành công xuất sắc và được nhiều người theo dõi thương mến, trở thành một trong những nam ca sĩ “ tài sắc vẹn toàn ” của Showbiz Việt .
Đức Phúc là vật chứng cho nhận định và đánh giá “ Đẹp hơn – Thành công hơn ”
Ngoài Đức Phúc, Thẩm mỹ viện Kangnam còn là lựa chọn số 1 của những ngôi sao 5 cánh nổi tiếng như Diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân, diễn viên “ Người phán xử ” Thùy Dương, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Ca sĩ Thái Bảo Trâm ( The Voice ), Người mẫu Kim Anh, DJ Tuyết, người mẫu chuyển giới Trần Ngọc Sang, …
DV Phi Thanh Vân nghệ thuật và thẩm mỹ tổng lực tầm vóc tại Kangnam : Nâng ngực, Hút mỡ, Nâng mông
Diễn viên Thùy Dương chiếm hữu dáng vóc “ nuột nà ” sau hút mỡ bằng công nghệ tiên tiến Lipo Matic 3D
Trần Ngọc Sang – Quán quân Hành trình lột xác 2018 chuyển giới thành công xuất sắc với khuôn mặt êm ả dịu dàng và dáng vóc quyến rũ
…. Và rất nhiều trường hợp người mua nghệ thuật và thẩm mỹ thành công xuất sắc tại Kangnam .

2. Review, san sẻ của người mua sau khi thưởng thức dịch vụ tại BVTM Kangnam

Dạo qua một vòng từ những group tâm sự dao kéo đến những diễn dàn thẩm mỹ và nghệ thuật nổi tiếng ( diendanthammy.net, webtretho.com, lamchame.com, … ). để tìm kiếm review về thẩm mỹ và nghệ thuật viện Kangnam, bạn hoàn toàn có thể nhận được vô số những san sẻ quý giá .
Chắc chắn rằng những san sẻ của người mua đã thưởng thức dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật tại Kangnam là một trong những thông tin khách quan nhất giúp những ai đang có dự tính làm đẹp có thêm cơ sở để nhìn nhận và lựa chọn đúng chuẩn nhất .

3. Làm rõ thông tin Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người, lừa đảo

Gần đây, trên một số ít forum thẩm mỹ và nghệ thuật có truyền tải và bàn luận thông tin Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam lừa đảo, làm chết người khiến cho không ít người mua sợ hãi, lo ngại. Thực hư chuyện này là chiêu game show xấu của đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, họ tung tin đồn thổi thất thiệt làm ảnh hưởng tác động nghiêm trọng đến tên thương hiệu nghệ thuật và thẩm mỹ viện Kangnam, từ đó thừa nước đục thả câu để lôi kéo người mua về với cơ sở thẩm mỹ và nghệ thuật của mình .
Bệnh viện Kangnam đã tố cáo hành vi cạnh tranh đối đầu thiếu lành mạnh này đến những cơ quan lao lý có thẩm quyền để lấy lại sự trong sáng của bản thân cũng như niềm tin nơi người mua. Rất nhiều tờ báo uy tín đã lên tiếng để làm rõ thông tin thất thiệt này, trình diện chiêu trò “ bẩn ” từ đối thủ cạnh tranh .
nghệ thuật và thẩm mỹ kangnam TP sài thành
nghệ thuật và thẩm mỹ viện kangnam hàn quốc
Hàng loạt trang báo uy tín ( VTC, Pháp luật ) lên tin bài đính chính lời đồn thổi thất thiệt về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Hi vọng rằng những khách hàng thông thái sẽ đánh giá thông tin kĩ càng, tham khảo từ những nguồn tin chính thống để không bị “dắt mũi” bởi chiêu trò chơi xấu từ một số cơ sở làm ăn không minh bạch.

Việc làm đẹp không hề “ chọn đại ” một địa địa chỉ bất kể mà nên nhìn nhận kĩ càng cũng như xem xét trên nhiều góc nhìn vì nó tác động ảnh hưởng trực tiếp đến sự bảo đảm an toàn cũng như hiệu suất cao thẩm mỹ và nghệ thuật sau này. Thẩm mỹ viện Kangnam luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong việc cải tổ chất lượng dịch vụ, update những công nghệ tiên tiến và kĩ thuật thẩm mỹ và nghệ thuật mới nhất, tân tiến nhất nhằm mục đích mang đến sự hài lòng cho mỗi người mua đến thưởng thức .
Nếu với mỗi người mua “ Đẹp là niềm hạnh phúc ” thì với Kangnam, nụ cười mãn nguyện của chính những vị Khách đến với chúng tôi là tiềm năng, là tôn chỉ để Thẩm Mỹ Viện Kangnam hoạt động giải trí và tăng trưởng như lúc bấy giờ. Mỗi người sinh ra hoàn toàn có thể không tuyệt vời nhưng hãy để Kangnam giúp bạn hoàn thành xong bản thân để tự tin hơn trong đời sống .
hotline 1900 6466 là tổng đài tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của Khách hàng về những dịch vụ tại nghệ thuật và thẩm mỹ viện Kangnam. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đăng kí tư vấn ngay tại đây .

Viết một bình luận