Rút tiền Sunwin Club báo quá tải, ko rút được tiền, làm thế nào?

Mới đây những anh chị e đang bị xoắn hết cả quẩy lên vì rút tiền Sunwin Club không được. Tiền trong thông tin tài khoản lên đến cả chục triệu nhưng không được rút. Cứ nạp vào vài triệu, đánh thắng lên đến mấy chục triệu nhưng khi rút nó báo quá tải và ko rút được. Sau đó thì mất hết làm người chơi tiếc hùi hụi, vậy lúc này thì phải làm thế nào ?

Cách 1: Thử thao tác rút tiền sunwin Club nhiều lần

Nhiều người nhấn rút tiền vài lần không được đã dừng lại không rút nữa. Nhưng nếu thật sự muốn rút thì những bạn nên kiên trì một chút ít. Vì chưa chắc cổng game Sunwin lừa đảo mà có khi ns lag thật cũng nên .
Chúng ta cũng cứ thử nghĩ với một cổng game tỉ lệ người chơi hàng chục nghìn, tỷ suất thắng cao như vậy. Thậm chí có những người chơi thắng lên đến cả trăm triệu cho nên người chơi vô cùng đông và ai cũng muốn rút. Cho nên bạn bè cũng cứ từ từ thôi. Nhấn liên tục, nếu vẫn không được, thoát ra đăng nhập lại rút tiếp đến khi nào được thì thôi .Rút tiền Sunwin Club Cách rút tiền Sunwin CLub

Cách 2: Căn giờ rút tiền Sunwin CLub phù hợp nhất

Để tránh cổng game bị quá tải thì anh em cũng nên biết những khung giờ nào nên rút tiền ở Sunwin Club. Vì người chơi hay chơi buổi tối khuya cho nên có những khung giờ sau đảm bảo rút được tiền:

  • Sáng: 7h30 – 9h30 vì khoảng thời gian này anh em game thủ thức khuya đánh game, ngủ chưa dậy nên ít người truy cập.
  • Đêm: 4h sáng – 6h sáng: Đây cũng là khung giờ vàng để rút thưởng ra nha anh em.

Còn lại những khung giờ khác khó rút lắm, đặc biệt quan trọng là buổi tối thì đồng đội cũng xác lập trước là nói không với việc rút tiền .
Rút tiền Sunwin ClubRút tiền Sunwin Club

Những lưu ý khi rút thưởng Sunwin Club

Khi rút thưởng ở cổng game này bạn nên lưu ý rất nhiều vấn đề để không tiền mất tật mang:

Thứ nhất đó là không nên liều quá mà đánh, nếu tiền muốn rút không được thì thoát ra đi, đừng có buồn tay buồn chân mà đánh. Tại vì có rất nhiều người không rút được tiền, chán quá đánh tiếp và mấy chục triệu mất sạch.

Có chút tiền trong thông tin tài khoản rồi là rút ra ngay, đừng có cố đánh rồi tích tiền từ từ, vì đến lúc nhiều rất khó rút, ngoài những cổng game cũng chưa biết là khi nào nó sập. Tiền trong thông tin tài khoản còn nhiều mà cổng game sập thì tiếc lắm .
Đã rút là rút hết sạch, không rút nửa vời. Nhiều anh chị em rút tiền thì chỉ rút 50% thôi. Đừng như thế vì không biết lần sau mình còn rút được không, mà để tiền như thế chơi kiểu gì cũng lỗ hết .
Như vậy bài viết của chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách rút tiền Sunwin Cub rồi. H vọng anh chị em rút tiền Sunwin Club thành công xuất sắc nhé !

Viết một bình luận