Tai nghe Sony WH-1000XM3 – Chính hãng giá rẻ – Hoàng Hà Mobile https://luadao88.net

Tai nghe WH-1000XM3 của Sony cho bạn thả mình trong khoảng trống yên bình với những nâng cấp cải tiến phức tạp hơn cho công nghệ tiên tiến chống ồn đứng vị trí số 1 ngành của chúng tôi, cùng tính năng nghe mưu trí có năng lực kiểm soát và điều chỉnh theo trường hợp nghe.

tai nghe Sony WH-1000XM3

Sự yên tĩnh ở tầm cao mới

Khám phá trải nghiệm tuyệt vời khi chỉ có bạn và âm nhạc nhờ tính năng chống ồn loại bỏ âm thanh bên ngoài một cách ưu việt. Tai nghe WH-1000XM3 đã trở nên thông minh hơn bao giờ hết với công nghệ chống ồn tiên tiến như Chỉnh âm thích ứng cùng sự tiện lợi đến từ những tính năng thông minh như Chú ý nhanh, khả năng tương thích với Trợ lý giọng nói cũng như các thao tác

Tai nghe WH-1000XM3 của Sony cho bạn thả mình trong khoảng trống yên bình với những nâng cấp cải tiến phức tạp hơn cho công nghệ tiên tiến chống ồn đứng vị trí số 1 ngành của chúng tôi, cùng tính năng nghe mưu trí có năng lực kiểm soát và điều chỉnh theo trường hợp nghe .

Sự yên tĩnh ở tầm cao mới

Khám phá thưởng thức tuyệt vời khi chỉ có bạn và âm nhạc nhờ tính năng chống ồn vô hiệu âm thanh bên ngoài một cách ưu việt. Tai nghe WH-1000XM3 đã trở nên mưu trí hơn khi nào hết với công nghệ tiên tiến chống ồn tiên tiến và phát triển như Chỉnh âm thích ứng cùng sự tiện nghi đến từ những tính năng mưu trí như Chú ý nhanh, năng lực thích hợp với Trợ lý giọng nói cũng như những thao tác tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng .

tai ngh wh-1000xm3

Đắm chìm trong không gian tĩnh lặng

Thoát khỏi những âm thanh náo nhiệt của thành phố với công nghệ tiên tiến chống ồn đứng vị trí số 1 ngành. WH-1000XM3 chiếm hữu công nghệ tiên tiến chống ồn tiên tiến và phát triển nhất của chúng tôi từ trước đến nay với miếng đệm tai mềm vừa khít và Bộ giải quyết và xử lý chống ồn HD QN1 .

sony-wh1000xm3-1

Công suất cao hơn = ít tiếng ồn hơn nữa

Với Bộ giải quyết và xử lý chống ồn HD QN1 mới, năng lực chống ồn đã được tăng cường đáng kể. Việc chiếm hữu một bộ giải quyết và xử lý chống ồn chuyên sử dụng cũng bảo vệ năng lực tái tạo âm nhạc chất lượng cao nhờ hiệu suất của bộ giải quyết và xử lý .

Chống ồn hiệu quả

Hầu hết tai nghe có công nghệ tiên tiến chống ồn đều được phong cách thiết kế nhằm mục đích chặn tiếng ồn của xe cộ khi bạn đi đường. Vượt xa năng lực đó, tai nghe WH-1000XM3 còn chặn được tiếng ồn thường thì hằng ngày như lời nói và nhiều tiếng động khác hiện hữu trong khoảng trống thành phố .

chíp chống ồn trên sony wh-1000xm3

Thoải mái sử dụng không dây, Âm thanh ngất ngây trong yên lặng

LDAC truyền tài liệu nhiều hơn xê dịch ba lần ( ở vận tốc truyền tối đa là 990 kbps ) so với âm thanh không dây BLUETOOTH thường thì, được cho phép bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức nội dung có Âm thanh độ phân giải cao với chất lượng tiêu biểu vượt trội, gần với chất lượng khi truyền qua liên kết có dây chuyên được dùng .

am thanh ngat ngay tu sony wh-1000xm3

Chất lượng âm thanh đáng tin cậy

Bộ khuếch đại tích hợp trong Bộ giải quyết và xử lý chống ồn HD QN1 có trong WH-1000XM3 cho tỉ lệ nhiễu tín hiệu tiêu biểu vượt trội nhất trong phân khúc, độ méo tiếng thấp cho thiết bị di động cùng chất lượng âm thanh ấn tượng. Với màng loa 40 mm can đảm và mạnh mẽ cùng màng chắn Polymer tinh thể lỏng ( LCP ), dòng tai nghe này hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý tuyệt vời và hoàn hảo nhất những nhịp mạnh và tái tạo được toàn dải tần số lên đến 40 kHz .

am thanh sony wh-1000xm3

Công nghệ hỗ trợ sạc nhanh AC cùng tính năng Chú ý nhanh:

Năng lượng cho cả ngày và sạc nhanh

Với thời hạn sử dụng pin đến 30 giờ, bạn hoàn toàn có thể tự do nghe nhạc trên cả những chuyến đi dài. Và nếu vội sạc cho WH-1000XM3, bạn chỉ cần sử dụng bộ chuyển đổi AC mua riêng để có 5 giờ nghe nhạc sau 10 phút sạc .
Tính năng Chú ý nhanh
Tính năng Chú ý nhanh được vận dụng trên WH-1000XM3 sẽ giúp bạn thuận tiện trò chuyện mà không cần tháo tai nghe – bạn chỉ cần đặt tay lên phần vỏ để giảm âm lượng là hoàn toàn có thể trò chuyện được ngay .

Nghe thông minh với SENSE ENGINE – tự động điều chỉnh theo từng tình huống

Tính năng Chỉnh âm thích ứng sẽ tự động hóa phát hiện hoạt động giải trí của bạn như chuyển dời, đi bộ và chờ đón, rồi kiểm soát và điều chỉnh setup âm thanh xung quanh cho tương thích .
Đi bộ : Nhận thức mọi thứ xung quanh bạn, từ đường phố đến văn phòng, trong khi vẫn chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc .

du_lich_su_dung_tai__vDtGL

Chờ đợi : Nghe những thông tin quan trọng trong khi chờ đón với ít tiếng ồn nền hơn .

ngoi_doi_su_dung_tai_VMbjV

Du lịch : Trải nghiệm âm thanh toàn vẹn và chống ồn hiệu suất cao mặc dầu bạn đi đến bất kể nơi đâu .

du_lich_su_dung_tai__tOTW2

Thông số kĩ thuật:

Trọng lượng:

Xấp xỉ : 255 g

Các tính năng chung

Loại tai nghe : Chùm đầu
Bộ màng loa : 40 mm, loại vòm ( Cuộn dây âm thanh CCAW )
Từ tính : Neodymium
Trở kháng ( OHM ) : 47 ohm ( 1 kHz ) ( khi liên kết qua dây tai nghe và thiết bị đang bật ), 16 ohm ( 1 kHz ) ( khi liên kết qua dây tai nghe và thiết bị đang tắt )
Màng chắn : LCP tráng nhôm

Tần số phản hồi: 4 Hz – 40.000 Hz

Tần số phản hồi ( hoạt động giải trí ở chính sách ACTIVE ) : 4 Hz – 40.000 Hz
Tần số phản hồi ( tiếp xúc BLUETOOTH ) : 20 Hz – 20.000 Hz ( Tần số lấy mẫu 44,1 kHz ) / 20 Hz – 40.000 Hz ( Tần số lấy mẫu LDAC 96 kHz, 990 kbps )
Độ nhạy ( DB / MW ) : 104,5 dB / mW ( 1 kHz ) ( khi liên kết qua dây tai nghe và thiết bị đang bật ), 101 dB / mW ( 1 kHz ) ( khi liên kết qua dây tai nghe và thiết bị đang tắt )
Điều khiển âm lượng : Cảm biến cảm ứng
Loại dây : Một bên ( hoàn toàn có thể tháo rời )
Độ dài cáp : Dây tai nghe ( xê dịch 1,2 m, sợi OFC, đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng )
Đầu cắm : Đầu cắm mini âm thanh nổi hình chữ L mạ vàng
( Các ) Ngõ vào : Giắc cắm mini âm thanh nổi
Phong cách thời trang : Trùm tai
NFC : có
DSEE HX : có
Hoạt động ở chính sách PASSIVE : có

Pin

Thời gian sạc pin : Khoảng 3 giờ ( Sạc đầy )
Phương thức sạc pin : USB
Thời gian sử dụng ( TG phát nhạc liên tục ) : Tối đa 30 giờ ( Chống ồn BẬT ), Tối đa 38 giờ ( Chống ồn TẮT )
Thời gian sử dụng pin ( TG chờ ) : Tối đa 30 giờ ( Chống ồn BẬT ), Tối đa 200 giờ ( Chống ồn TẮT )

Thông số kỹ thuật của Bluetooth

Phiên bản BLUETOOTH : Phiên bản 4.2
Phạm vi có hiệu lực thực thi hiện hành : Đường ngắm xê dịch 30 ft ( 10 m )
Dải tần số : Băng tần 2,4 GHz ( 2,4000 GHz – 2,4835 GHz )
Hình dạng : A2DP, AVRCP, HFP, HSP
( Các ) Định dạng âm thanh được tương hỗ : SBC, AAC, aptX, aptX HD, LDAC :
Tính năng bảo vệ nội dung được tương hỗ : SCMS-T

Chống ồn

Công tắc bật / tắt tính năng chống ồn : có
Tối ưu hóa NC cá thể : có
Tối ưu hóa áp suất không khí : có
Chế độ âm thanh xung quanh : có
Chú ý nhanh : có

Linh kiện trong hộp:

Bao đựng

Bộ chuyển đổi đầu cắm dùng để cắm trên máy bay

Cáp liên kết
Cáp USB
Essential. vn

Viết một bình luận