Cảnh báo Trang Nemo lừa đảo – Bán son làm hệ thống đa cấp trá hình

Tất cả những facebook gồm 5 người đứng ra kiện trang Nemo lừa đảo đòi lại số tiền 250 triệu đã bị hack hết 4 người. Nick Hương Lan Hoàng cũng vừa bị rip xong .
Thử hỏi nếu không làm sai sao lại phải khó khăn vất vả đi hack làm gì ? Sợ thực sự bại lộ về quy mô đa cấp, sợ công an sờ gáy hay sợ ảnh hưởng tác động ưu tín không ra được son ? ? ?

Đầu đuôi vấn đề Trang Nemo lừa đảo

  • 1. Mình nói rõ luôn 1 trong 5 người kiện trang là chị gái mình.
  • 2. Lúc đầu nhận 10 nhà phân phối nhưng càng lúc càng tăng. Dự là 80 nhà phân phối (1 nhà phân phối phải đưa 400 triệu tiền nhập 3000 cây son. Thử hỏi 50-80 nhà phân phối số tiền trang nhận được là bao nhiêu son – 10/10 ra mắt nhưng lại không có 1 bảng màu cụ thể. Màu son lại còn nhầm lẫn. Dự án cả chục tỉ nhưng không có 1 hình ảnh nào của quy trình sản xuất cũng như nhà máy (son tự chế hay gì)
  • 3. Chỉ ra quy định chuyển khoản rồi hủy cọc mất tiền khi tất cả các nhà phân phối đã chuyển khoản trước đó mấy ngày (vì có nhiều người muốn gia nhập nên ra quy định này để khỏi phải ói ra tiền)
  • 4. Son là tâm huyết ấp ủ bao lâu nhưng son chưa ra mắt đã ra xịt trắng 🤣🤣. để kêu gọi nhập hàng cọc thêm tiền và tất nhiên hàng nào ra hàng đó bỏ cọc là mất tiền.
  • 5. Kinh doanh mô hình đa cấp rõ rệt bằng cách chuyển khoản cọc trước.hứa cho đi du thuyền 5 sao. Hưởng % khi lôi kéo thêm người gia nhập. Nhưng thông tin sản phẩm mù tịt
  • 6. Giá bán lẻ 380k trong khi giá cho nhà phân phối khoảng 130k thì chất lượng son ở đâu. Chưa kể trừ ra lợi nhuận bên Trang hưởng.
  • 7. Thấy cãi không lại nên auto comment. dùng rất nhiều nick ảo nói người ta làm gái để chuyển hướng cộng đồng mạng. Trong khi mình minh bạch thì nên làm cho ra lẽ chuyện của mình.
  • 8. Công an kinh tế mới ập cách đây mấy tháng chị trang quên rồi sao?😂😂 nhờ ai lo lót mà qua được nhớ không? Giờ ập vụ nữa chắc nhục lắm 

… em nói ra đây biết sẽ có rất nhiều quan điểm khác nhau nhưng e chỉ có 2 muc đích 1 là 5 người lấy lại được tiền. 2 là cảnh tỉnh mọi người đừng lún sâu vào quy mô kinh doanh thương mại đa cấp này. những bạn nghĩ đi sỉ thì cả nhìn người khách lẻ được bao nhiêu ? người nào ôm cuối người đó chết. Không ra được hàng coi ai giúp cac bạn thử hồi vốn .

Trong khi cấp trên ngồi không cũng có tiền. Tiền từ đâu ra, lấy tiền các bạn thưởng cho các bạn. Dẫn các bạn đi du lịch…🤣

Sản phẩm gì cũng chỉ hot 1 thời hạn thôi như sơn hồ Ngọc Hà cũng thế. Đừng lấy cái gì lấp lánh lung linh cũng là vàng Sau 1 thời hạn son hết hot hết bán được những bạn trả hàng coi nhận lại được bao nhiêu % tiền ?

Đúng sai hồi sau sẽ rõ.

Facebook em không biết khi nào bị hack. bị rip. Nhưng nếu bị mọi người cũng biết ai làm rồi.

Nên ai bb e coi bài viết này share giùm e thanks mọi người nhiều ạ. 😘

Cre: quên tên 
Edit: bán kem khuấy thêm nữa nha, đăc biệt là chị boss ấy truyền trắng và tắm trắng bằng công nghệ chứ hổng phải chị boss sài kem mà trắng đâu nha ahihi

Xem Ngay: Trung Lê – Lợi dụng hình ảnh thai nhi để trục lợi bản thân

Viết một bình luận