Phòng tập S’Life Gym Fitness & Yoga Center, CMT8, Tân Bình

Mô tả

Xã hội ngày càng tăng trưởng, ý thức giữ gìn, bảo vệ sức khỏe thể chất của mọi người ngày càng cao. Việc vận đông và nhà hàng siêu thị đúng khoa học được xem là giải pháp “ dữ thế chủ động ” để có được khung hình khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật hiệu suất cao, tạo đòn bẫy can đảm và mạnh mẽ để kiến thiết xây dựng mối quan hệ, chinh phục hoài bảo, tham vọng của mỗi người. S’Life mang giải pháp tập luyện và kỹ năng và kiến thức dinh dưỡng khoa học tốt nhất trên quốc tế đến với tổng thể mọi người, để bất kể ai cũng có được khung hình khỏe mạnh, thân hình đẹp đúng chuẩn để tự tin và thành công xuất sắc hơn trong đời sống. Đặc biệt, sử dụng voucher lần này từ Hotdeal, bạn sẽ được sở hữu Thẻ Membership 1 tháng tập Gym Fitness hoặc Yoga không số lượng giới hạn thời hạn cùng nhiều quà khuyến mãi ngay giá trị tại S’Life Gym .

Giới thiệu phòng tập S’Life Gym Fitness & Yoga Center

Điểm ưu việt nhất của S’Life là 100 % Huấn luyện viên là những người đã tốt nghiệp ĐH thể thao, có bằng cấp trình độ tập luyện, từng là kiện tướng thể thao vương quốc. Đặc biệt, những huấn luyện viên này còn là những chuyên viên về dinh dưỡng, họ sẽ lắng nghe sở trường thích nghi, thói quen siêu thị nhà hàng hàng ngày, đo đạt kiểm tra những chỉ số khung hình của bạn để từ đó phong cách thiết kế chương trình tập luyện và dinh dưỡng được “ cá thể hóa ” dành cho bạn, giúp tăng cơ, giảm mỡ hiệu suất cao .

Phòng tập S’Life Gym Fitness & Yoga Center, Cách mạng tháng 8, Tân Bình Phòng tập S’Life Gym Fitness & Yoga Center, Cách mạng tháng 8, Tân Bình Phòng tập S’Life Gym Fitness & Yoga Center, Cách mạng tháng 8, Tân Bình

Giáo án tập luyện tại S’Life Gym được phân kỳ, chia quy trình tiến độ, những bài tập được biến hóa liên tục, cường độ và độ khó tăng dần để khung hình không bị “ thích nghi ” làm giảm hiệu suất cao tập luyện. Với giải pháp tập luyện khoa học, những học viên sẽ đạt được tiềm năng cải tổ tầm vóc, sức khỏe thể chất tốt trong thời hạn ngắn nhất .

Phòng tập S’Life Gym Fitness & Yoga Center, Cách mạng tháng 8, Tân Bình

Đến với S’Life Yoga, Bạn sẽ được trải nghiệm: Khóa học yoga chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao với lớp học theo nhóm chỉ từ 6-10 học viên. Không gian tập rộng rãi với nhiều cây xanh xung quanh lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam,thoải mái – thoáng mát đem lại hiệu quả cao trong quá trình tập luyện. Giảng viên là những người có bằng cấp, chứng chỉ trong yoga. Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên trong và ngoài nước

Ngoài Gym và Yoga, Chương trình tập luyện KickFit tại S’Life mang lại trải nghiêm trọn vẹn mới so với những nơi tập luyện thường thì khác vì giáo trình rèn luyện được “ cá thể hóa ” cho từng hội viên, bạn được “ nhập vai như một võ sĩ thực thụ ” tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên cá thể. Giáo trình võ thuật chuyên nghiệp được chuyển thể thành chương trình tập luyện khoa học cho mục tiêu giảm cân, đặc biệt quan trọng là giảm mở vùng bụng. Các đòn đánh võ thuật phối hợp những bài tập Fitness đốt mở cường độ cao, có độ khó tăng dần và được biến hóa mỗi ngày để hội viên cảm thấy hứng thú và dữ thế chủ động tập luyện .

Phòng tập S’Life Gym Fitness & Yoga Center, Cách mạng tháng 8, Tân Bình Phòng tập S’Life Gym Fitness & Yoga Center, Cách mạng tháng 8, Tân Bình

S’Life là phòng tập gym có Huấn luyện viên cá thể chuyên nghiệp, nơi duy nhất giảng dạy hội viên theo Chương trình tăng cơ, giảm mỡ “ Cá nhân hóa ” được mua bản quyền từ Hoa Kỳ. Chương trình được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng tương thích với từng cá thể muốn giảm cân hoặc tăng cân, đã được chứng tỏ hiệu suất cao bởi những người kinh doanh thành đạt, những ngôi sao 5 cánh hạng A của Hollywood .

Phòng tập S’Life Gym Fitness & Yoga Center, Cách mạng tháng 8, Tân Bình

Tại S’Life Gym, 100 % trang thiết bị tập luyện được nhập khẩu trọn vẹn từ Mỹ, bảo vệ bảo đảm an toàn trong quy trình tập luyện của hội viên. Không gian tại phòng tập của S’Life được phong cách thiết kế mở, nhiều cây xanh, thoáng rộng, thoáng mát, thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Đến đây, bạn sẽ được vừa rèn luyện sức khỏe thể chất, vừa giao lưu trong một không khí tự do, cởi mở để tăng thêm hứng khởi khi tập luyện. Bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng những bài tập tại S’Life ngay tại nhà, nơi thao tác để tăng hiệu suất cao tập luyện .

Điểm nổi bật của S’Life Gym Fitness & Yoga Center

 • S’Life Gym Fitness & Yoga Center mang giải pháp tập luyện và kiến thức dinh dưỡng khoa học tốt nhất trên thế giới đến với học viên, mang lại cơ thể khỏe mạnh, thân hình đẹp đúng chuẩn và tìm hiểu thông tin cần thiết về chế độ dinh dưỡng phù hợp.
 • S’Life tự hào là trung tâm tiên phong mang chương trình tập luyện khoa học, được mua bản quyền từ Mỹ, mang đến giải pháp tập luyện và dinh dưỡng tối ưu nhất, được thiết kế cho từng cá nhân, cho cả người lớn và trẻ em, đã được kiểm chứng bởi các ngôi sao hạng A của Hollywood.
 • Đội ngũ nhân sự trẻ, thân thiện, năng động, yêu nghề có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ mọi vấn đề về sức khỏe cho khách hàng. Huấn luyện viên cá nhân có bằng cấp chuyên môn tập luyện, dinh dưỡng khoa học, đội ngũ chủ chốt là những kiện tướng thể thao cấp quốc gia.
 • Học viên được kiểm tra các chỉ số cơ thể. Đo chỉ số cơ thể bằng máy Inbody 270 xác định lượng cơ, mỡ, cân nặng, chỉ số BMR…, từ đó xác định nguyên nhân, tình trạng của từng học viên và đưa ra giải pháp phù hợp.
  100% trang thiết bị tập luyện được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, đảm bảo an toàn trong quá trình tập luyện của hội viên.
 • S’ Life YOGA có nhiều khóa học từ cơ bản tới chuyên sâu, trong không gian tập rộng rãi với nhiều cây xanh. Giảng viên là những người có bằng cấp, chứng chỉ trong yoga. Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng ngàn học viên trong và ngoài nước. Ngoài ra, bạn sẽ được phục vụ khăn riêng, detox…hoàn toàn miễn phí.
 • Không gian tại phòng tập của S’Life được thiết kế mở, nhiều cây xanh, rộng rãi, thoáng mát, thân thiện với môi trường.

Bảng giá phòng tập S’Life Gym Fitness & Yoga Center

 • Từ 1.000.000/tháng

Liên hệ

 • Địa chỉ: 686/20 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình
 • Số điện thoại:  0122 855 7779.

Viết một bình luận