Sieu Thi Dien May Cho Lớn Tháng 2021, Sieu Thi Dien May Cho Lon

Phiếu giảm giá, mã số, và khuyến mãi của Điện Máy Chợ Lớn mà bạn đã bỏ lỡ:

Lưu trữ lời mời chào: Sự kiện khuyến mãi Black Friday – Cyber Monday từ Điện Máy Chợ Lớn sẽ bắt đầu trong một thời gian ngắn!

Khuyến mãi khủng nhân sự kiện Thứ Sáu Đen – Thứ Hai Công Nghệ tại Điện Máy Chợ Lớn. Khuyến mãi sẽ sớm diễn ra.
Nồi cơm điện nhà bạn đã cũ, bạn đang muốn mua chiếc mới hơn, nhiều chức năng nấu hiện đại cùng đa dạng chế độ nấu nhưng vẫn không muốn lãng phí. Đừng lo! Điện Máy Chợ Lớn sẽ mang đến cho bạn chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Thu hồi nồi cơm điện cũ, đổi nồi cơm mới”. Xem ngay bạn nhé!
Áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua sắm bất kì 01 sản phẩm nào của Tủ lạnh – Máy giặt – Gia dụng điện Samsung tại Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn. Sẽ sử dụng chính số serial của sản phẩm đó tham gia chương trình quay số trúng thưởng.
*

Nhiều hơn về Điện Máy Chợ Lớn:

DIENMAYCHOLON – Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn

Khuyến mãi khủng nhân sự kiện Thứ Sáu Đen – Thứ Hai Công Nghệ tại Điện Máy Chợ Lớn. Khuyến mãi sẽ sớm diễn ra. Nồi cơm điện nhà bạn đã cũ, bạn đang muốn mua chiếc mới hơn, nhiều công dụng nấu văn minh cùng phong phú chính sách nấu nhưng vẫn không muốn tiêu tốn lãng phí. Đừng lo ! Điện Máy Chợ Lớn sẽ mang đến cho bạn chương trình khuyến mại mê hoặc “ Thu hồi nồi cơm điện cũ, đổi nồi cơm mới ”. Xem ngay bạn nhé ! Áp dụng cho toàn bộ người mua khi shopping bất kỳ 01 mẫu sản phẩm nào của Tủ lạnh – Máy giặt – Gia dụng điện Samsung tại Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn. Sẽ sử dụng chính số serial của loại sản phẩm đó tham gia chương trình quay số trúng thưởng .

Giới thiệu về dienmaycholon

*

Các sản phẩm, chính sách và dịch vụ

Dienmaycholon.vn có thể được xem là một siêu thị trực tuyến với hầu hết các mặt hàng thiết yếu cho bạn rất nhiều lựa chọn, từ điện tử, điện lạnh, laptop, viễn thông, tới các mặt hàng thời trang nam nữ, nội thất, loại mỹ phẩm, các sản phẩm cho mẹ và bé, trang trí, các dịch vụ như du lịch và chăm sóc sức khoẻ.

Bạn đang xem : Sieu thi dien may cho lớnKhi mua hàng tại dienmaycholon.vn, bên cạnh sự thuận tiện, người mua còn nhận được nhiều tặng thêm vô cùng mê hoặc. Một số chủ trương đáng chăm sóc là

Khuyến mãi: rất nhiều sản phẩm được khuyến mãi mới được cập nhật, các ưu đãi nhân dịp lễ lớn hoặc đợt xả hàng của công ty, nhiều mặt hàng giảm giá đến 50%

*Chính sách không lấy phí luân chuyển cho những đơn hàng có giá trị > 500.000 đ. Hỗ trợ lắp ráp hoặc lắp ráp không lấy phí tuỳ đơn hàngMua hàng trả góp rẻ hơn trả tiền mặtCách thức mua hàng

Việc mua hàng trên dienmaycholon.vn rất đơn giản, bạn có thể thực hiện dễ dàng trong vòng chưa đầy 5 phút.

Bước 1: Nhập tên sản phẩm cần mua vào ô tìm kiếm. Ví dụ, tôi muốn tìm một sản phẩm Nồi cơm điện, sau khi gõ cụm từ trên vào ô tìm kiếm, sẽ có các sản phẩm sau cho tôi lựa chọn:

*Bước 2 : Sau khi tìm thấy mẫu sản phẩm tương thích, bạn click vào để xem những thông tin về loại sản phẩm và khuyến mại ( nếu có ). Ví dụ ở đây tôi chọn nồi cơm điện Toshiba RC-18RH ( CG ) VN. Sản phẩm này đang có giảm giá và tôi sẽ tiết kiệm chi phí được 622.000 đ .*Bước 3 : Nếu muốn mua, bạn click “ Đặt mua ” hoặc cần tư vấn thêm thì click “ Gọi lại cho tôi ” .Xem thêm : Các Web Tải trò chơi Offline Uy Tín H Không Thể Bỏ Qua, Các Website Cung Cấp trò chơi Miễn Phí*Bước 4 : Chọn “ Thanh toán ” và điện những thông tin nhu yếu .Phương thức giao dịch thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán:

a ) Thanh toán bằng tiền mặt tại nhà cho nhân viên cấp dưới giao hàng hoặc tại nhà hàngb ) Thanh toán bằng cách giao dịch chuyển tiền qua ngân hàng nhà nước .Giống như mọi năm Điện Máy Chợ Lớn sẽ tung ravô số khuyến mại và ưu đãi nhân sự kiệnBlack FridayvàCyber Mondaytrong tháng này. Hãy luôn update những khuyến mại mới nhất cho cả hai sự kiện bạn nhé .

Viết một bình luận