[QC] Cảnh báo về các trang web giả mạo Điện máy Thiên Hòa? | Tinh tế

Không chỉ mượn các hệ thống trung tâm điện máy có tiếng để bán hàng kém chất lượng với giá cao, thời gian gần đây nhiều đối tượng còn giả mạo nhân viên dịch vụ bảo hành, sửa chữa để tiếp tục lừa gạt người tiêu dùng.

image001.jpg

Mạo danh lừa khuyến mãi, “chặt chém” khách hàng

– Theo đó, Hệ thống trung tâm siêu thị Điện máy và Nội thất Thiên Hòa đã phát thông báo cảnh giác về tình trạng mạo danh thương hiệu Thiên Hòa càng lúc càng nhiều và trắng trợn hơn, gây ảnh hưởng đến uy tín và làm thiệt hại vật chất của người dân.

– Với cách bán hàng online, các cá nhân và tổ chức mạo danh còn dùng uy tín và thương hiệu Thiên Hòa tung ra các thông tin khuyến mãi bịa đặt nhằm lừa người tiêu dùng.

– Không chỉ bị những cá nhân mạo danh để mang các mặt hàng gia dụng như nồi cơm điện, bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ,…”dỏm” đi bán dạo mà còn xuất hiện nhiều cơ sở sửa chữa, bảo trì thiết bị điện máy giả danh. Họ mạo nhận là Trung tâm bảo hành Thiên Hòa để thu hút khách hàng. Thậm chí, họ còn đăng quảng cáo trên báo, tờ rơi và còn lập cả website quảng cáo các dịch vụ.

– Theo ghi nhận của bộ phận chăm sóc khách hàng, Thiên Hòa đã nhận các phản ánh, khiếu nại tương tự từ một số khách hàng. Việc mạo nhận các thương hiệu uy tín đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các doanh nghiệp kinh doanh chân chính và thiệt hại đến người tiêu dùng.

– Theo đại diện của Hệ thống trung tâm siêu thị Điện máy và Nội thất Thiên Hòa cho biết “những kẻ lừa đảo thường in danh thiếp có logo các trung tâm điện máy lớn, sử dụng trang phục, phiếu bảo hành, hợp đồng mua bán, phiếu thu giống các trung tâm điện máy nên người tiêu dùng rất dễ bị lừa.”

Nhận diện thương hiệu Thiên Hòa “chính chủ”:

– Các dịch vụ giả mạo Thiên Hòa có rất nhiều thủ thuật để lừa tiền khách hàng như: Sản phẩm không hư cũng báo hư, từ “bệnh” nhẹ báo thành “bệnh” nặng để lấy nhiều tiền của khách hàng. Vì vậy khách hàng nên cẩn trọng, lưu ý thông tin chính thống của Thiên Hòa để tránh “tiền mất tật mang

– Hiện nay, việc mua bán hàng hóa, sử dụng dịch vụ qua mạng internet rất phổ biến vì đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, việc chọn lựa các trang thông tin thương mại nào để việc mua hàng, sử dụng dịch vụ nhanh chóng, chính xác, an toàn là điều rất quan trọng.

– Đối với những khách hàng không có nhiều thời gian, Thiên Hòa bán hàng trực tuyến chỉ có một tên miền duy nhất tại

– Các dịch vụ giả mạo Thiên Hòa có rất nhiều thủ thuật để lừa tiền khách hàng như: Sản phẩm không hư cũng báo hư, từ “bệnh” nhẹ báo thành “bệnh” nặng để lấy nhiều tiền của khách hàng. Vì vậy khách hàng nên cẩn trọng, lưu ý thông tin chính thống của Thiên Hòa để tránh “tiền mất tật mang- Hiện nay, việc mua bán hàng hóa, sử dụng dịch vụ qua mạng internet rất phổ biến vì đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, việc chọn lựa các trang thông tin thương mại nào để việc mua hàng, sử dụng dịch vụ nhanh chóng, chính xác, an toàn là điều rất quan trọng.- Đối với những khách hàng không có nhiều thời gian, Thiên Hòa bán hàng trực tuyến chỉ có một tên miền duy nhất tại http://www.dienmaythienhoa.vn. Với hơn 10.000 mặt hàng được cập nhật liên tục, mua hàng giao hàng tận nơi nhanh chóng, trung tâm đã phục vụ nhu cầu mua sắm online của hàng trăm nghìn khách hàng.

Siêu thị Điện máy Thiên Hòa – Mua sắm điện tử, điện lạnh, gia dụng

Siêu thị Điện máy Thiên Hòa shopping thiết bị điện tử, điện lạnh, gia dụng, công nghệ tiên tiến giá tốt. ✓ Bảo hành vĩnh viễn ✓ Trả góp 0 % ✓ Đổi cũ lấy mới ✓ Giao hàng tận nơi .


dienmaythienhoa.vn


image002.jpg

Thiên Hòa chỉ có kênh thông tin bán hàng duy nhất tại www.dienmaythienhoa.vn
– Với những khách hàng quan tâm các chương trình khuyến mãi cũng như giải thưởng online, ngoài việc truy cập website có thể theo dõi Fanpage Facebook duy nhất tại:

– Với những khách hàng quan tâm các chương trình khuyến mãi cũng như giải thưởng online, ngoài việc truy cập website có thể theo dõi Fanpage Facebook duy nhất tại: https://www.facebook.com/DienMayThienHoa.Online

facebook.jpg

– Để hạn chế tình trạng lừa đảo, Thiên Hòa kêu gọi người tiêu dùng nên cẩn trọng hơn trước khi dùng các dịch vụ mua hàng, khách hàng cần chú ý đến những thông tin xác nhận từ Thiên Hòa như địa chỉ liên hệ, hóa đơn bán hàng, giấy giới thiệu của nhân viên lắp đặt, sửa chữa. Đặc biệt nên xem kỹ biểu mẫu giấy chứng nhận mua bán cũng như bảo hành, tất cả đều được chuẩn hóa để khách dễ nhận diện – tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra, tốt nhất khi có nhu cầu khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến các doanh nghiệp để được tư vấn. Hệ thống Trung tâm Siêu thị Điện máy và Nội thất Thiên Hòa xin thông báo:

– Các hoạt động kinh doanh, khuyến mại, thông tin liên hệ của Thiên Hòa được cập nhật duy nhất tại website: – Để hạn chế thực trạng lừa đảo, Thiên Hòa lôi kéo người tiêu dùng nên thận trọng hơn trước khi dùng những dịch vụ mua hàng, người mua cần chú ý quan tâm đến những thông tin xác nhận từ Thiên Hòa như địa chỉ liên hệ, hóa đơn bán hàng, giấy trình làng của nhân viên cấp dưới lắp ráp, thay thế sửa chữa. Đặc biệt nên xem kỹ biểu mẫu giấy ghi nhận mua và bán cũng như Bảo hành, tổng thể đều được chuẩn hóa để khách dễ nhận diện – tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra, tốt nhất khi có nhu yếu người mua nên liên hệ trực tiếp đến những doanh nghiệp để được tư vấn. Hệ thống Trung tâm Siêu thị Điện máy và Nội thất Thiên Hòa xin thông tin : – Các hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, khuyến mại, thông tin liên hệ của Thiên Hòa được update duy nhất tại website : www.dienmaythienhoa.vn

– Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm, bảo hành sửa chữa, tư vấn dịch vụ vui lòng gọi số Hotline duy nhất 1900 1829.

– CÁC HỆ THỐNG TRUNG TÂM KINH DOANH:

+ Quận 10 : 277B Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, TP.HCM
+ Quận 12 : 2-6B Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, TP.HCM
+ Gò Vấp : 168 Quang Trung, P.10, TP.HCM
+ Quận 7 : 571 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Đông, TP.HCM
+ Bình Dương : 333 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An
+ Tân Phú : 659 Âu Cơ, P.Tân Thành, TP.HCM
+ Trung tâm mua sắm trực tuyến: 132E Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3, TPHCM

– CÁC HỆ THỐNG TRUNG TÂM BẢO HÀNH:

+ Quận 3 : 132E Cách Mạng Tháng Tám, P.10, TP.HCM
+ Quận 12 : 2-4B Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, TP.HCM
+ Gò Vấp : 16A Quang Trung, P.10, TP.HCM
+ Quận 7 : 569 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Đông, TP.HCM
+ Bình Dương : 331 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An
+ Tân Phú : 1 Tân Thành, P.Tân Thành, TP.HCM

*** Một số website hình thức mạo danh, ăn cắp logo, lừa đảo khuyến mãi, dịch vụ:


image006.png

Mạo danh tên, logo, cố tình gây hiểu lầm cho khách hàng



image008.png

Mạo danh logo, cung cấp các dịch vụ giá “cắt cổ”, dùng số ĐT cá nhân

image010.jpg

Đăng báo lấy thương hiệu trắng trợn để làm dịch vụ sửa chữa

image012.png

Lấy logo, tên thương hiệu để lừa đảo khách hàng

Viết một bình luận