Tổng ​đài vận chuyển Shopee Express, giao hàng, lấy hàng – Thế Anh Live

1.7 / 5 – ( 1906 bầu chọn )

Shopee Express là một ​đơn vị vận chuyển bên trên kênh vận chuyển của Shopee. Hiện tại thì mới hoạt ​động và ưu tiện cho những shop bán hàng trên Shopee.

Tổng đài Shopee Express: 1900.1221 phím 9.

1. Có nên sử dụng Shopee Express hay không?

Shopee Express là ​ đơn vị chức năng giao hàng trong 24 h kể từ khi nhận hàng, chỉ áp ​ dụng cho những shop ở TP.HN, Hồ Chí Minh .
Với người mua, bạn thích thì bạn dùng, bạn không thích thì thôi. Bạn quen bưu tá nào thì bạn ​ đặt hàng ​ để bưu tá ​ đó giao. Nếu không thì bạn chỉ cần rẻ là ​ được .
Với người bán, Shopee Express cũng như những ​ đơn vị chức năng luân chuyển khác, nếu bưu tá không tới lấy hàng thì bạn sẽ bị phạt và chậm tỉ lệ giao hàng. Do ​ đó bạn bật lên thử xem bưu tá có ​ đến lấy không, nếu ổn thì sử dụng thôi .

2. Làm sao ​để theo dõi ​đơn hàng khi vận chuyển bằng Shopee Express?

Có 3 cách ​ để bạn hoàn toàn có thể tra cứu ​ đơn hàng nhé :

Cách 1: Bạn có thể tra cứu trực tiếp ​đơn hàng trên website của Shopee Express: https://spx.vn/

Cách 2: Bạn có thể liên hệ tổng ​đài của Shopee – cũng là tổng ​đài tiếp nhận hỗ trợ của ​đơn vị vận chuyển Shopee Express: 1900.1221

Cách 3 : Bạn hoàn toàn có thể mở ứng dụng Shopee, theo dõi trong từng ​ đơn hàng nhé .

3. Nếu Shopee Express không ​đến lấy hàng thì phải làm gì?

Nhiều anh chị em chủ shop cũng ​ đang do dự vì không có thông tin của ​ đơn vị chức năng Shopee Express, không biết làm thế nào ​ để gửi hàng khi mà không thấy bưu tá tới lấy hàng .

Shopee Express có kho hàng xử lý, có kho hàng ​để tiếp nhận ​đơn hàng, nhưng người bán thông thường không thể chọn mang kho gửi hàng mà chỉ có yêu cầu bưu tá tới lấy hàng trực tiếp.

Nếu như hôm ​ tiên phong sẵn sàng chuẩn bị hàng mà bưu tá không tới lấy hàng, thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ ngay tổng ​ đài Shopee / Shopee Express ​ để ​ nhu yếu tới lấy hàng vào ngày hôm sau .
Trường hợp như shop mình quản trị, thì hoàn toàn có thể hôm trước không ​ đến lấy do không tiện ​ đường thì hôm sau sẽ tới lấy, nên với ​ đơn vị chức năng Shopee Express mình khá yên tâm và chưa cần phải gọi lên tổng ​ đài lần nào cả .

Viết một bình luận