Sự Thật Về Việc Shopdunk Lừa Đảo, Sự Thật Phía Sau Câu Chuyện

Bạn hoài nghi Shopdunk lừa đảo người mua ? Thời gian gần đây Open nhiều bài viết trên mạng nói về vấn đề website bị bêu xấu trên những website tin tức tổng hợp. Tạm dừng ở đây tất cả chúng ta cùng điểm qua loạt bài viết này nhé !
*
*
*

Một số bài viết nói về việc Shopdunk có lừa đảo khách hàng hay không?

ShopDunk lừa đảo có lừa đảo khách hàng?

Shopdunk lừa đảo khách hàng có đúng không?

shopdunk lừa đảoShopDunk bị người mua tố lừa đảo không làm đúng Bảo hành ( trích phamdo18.com )

Ngày 12 tháng 5 năm 2016, anh Nguyễn Tiến Dũng có đến ShopDunk mua một chiếc điện thoại iPhone 6 like new 64GB màu vàng với giá 8.350.000 VNĐ. Mua iPhone 6 like new, anh Dũng được bảo hành 6 tháng và 15 ngày 1 đổi 1 nếu có lỗi tại cửa hàng ShopDunk.

You watching: Sự thật về việc shopdunk lừa đảo

Chưa hết 15 ngày thay đổi theo lao lý Bảo hành, ngày 21 tháng 5 năm 2016, anh Dũng cầm chiếc iPhone 6 likenew mới mua ra shop của ShopDunk tại 143 Thái Hà để đổi lại. Khi kiểm tra máy, nhân viên cấp dưới bh phát hiện chiếc iPhone 6 like new bị móp ở sườn máy, vì thế đã phủ nhận anh Dũng 1 đổi 1. Quy định của ShopDunk trong gói bh Mycare ( mặc định ) cho người mua mua máy cũ như sau :+ Thời gian bh : 6 tháng+ Thời gian thay đổi : 15 ngày 1 đổi 1 ( nếu có lỗi )+ Thời gian sửa chữa thay thế : tối đa là 21 ngày+ Thời gian Bảo hành phụ kiện : 15 ngày+ Không bh nguồn, màn hình hiển thị, vân tay, mất iMei, brick, máy có tín hiệu móp, méo, nứt, vỡ, vào nước .Tuy nhiên, khi nhân viên cấp dưới bh báo lại cho anh Dũng, anh Dũng đã không đồng ý chấp thuận và cho rằng bên Bảo hành lừa đảo người mua .Sự việc này càng đi xa hơn khi anh Dũng đăng tải thông tin lên Facebook cá thể. Nhận thấy tình hình căng thẳng mệt mỏi, gây ảnh hưởng tác động lớn đến tên thương hiệu cũng như sự tin yêu của người mua, Ban Giám đốc ShopDunk đã triển khai vào cuộc tìm hiểu .

Bản chất của sự việc như thế nào?

Về vấn đề này, ShopDunk chứng minh và khẳng định người mua làm rơi móp máy. Tuy nhiên theo lao lý Bảo hành, anh Dũng sẽ không được đổi máy theo nhu yếu của mình .Anh Dũng mang máy Bảo hành thì chiếc iPhone 6 đã bị bị móp ở sườn máy. Vết móp này khá rõ nên mắt thường thuận tiện nhìn thấy. Theo pháp luật Bảo hành của công ty, Cao Huy đã xin lỗi anh Dũng không hề đổi máy .

Sau thời gian lời qua tiếng lại, anh Dũng đã đập điện thoại xuống bàn và tuyên bố sẽ viết lên Facebook cá nhân để không khách nào đến ShopDunk vì chiêu trò lừa đảo này.

Thấy tình hình trở nên stress, nhân viên cấp dưới bh Cao Huy đã chụp lại ảnh sườn máy bị móp và báo lên quản trị nhờ xử lý .ShopDunk lừa đảo hay cuộc chiến thương mại điện tử tại Nước Ta

Các luồng tranh luận này khá gay gắt, đánh vào sự mất uy tín, cung cấp sản phẩm không đạt chất lượng hay dịch vụ kém của ShopDunk.

See more: Cà Số Khung Số Máy ? Dịch Vụ Cà Số Khung, Số Máy Tại Nhà

Trong những bài viết này, tất cả chúng ta sẽ không nghiên cứu và phân tích kỹ vào tính đúng sai của những tranh luận kia vì không hề biết được đúng mực thực hư câu truyện mà sẽ nghiên cứu và phân tích về thời hạn xảy ra câu truyện .Thời gian những bài viết được đăng là vào năm 2012, 2013 cách đây đã 4 – 5 năm. Trong khi giờ đây đã làm năm 2017, nếu như năm 2012 có xảy ra lỗi thì toàn bộ những năm sau này, ShopDunk cũng đều bán hàng lừa đảo ? Vậy làm thế nào một doanh nghiệp lừa đảo người mua hoàn toàn có thể sống sót lâu đến như vậy và ngày càng tăng trưởng ra từ 1 Trụ sở thành 5 Trụ sở như giờ đây .Phản hồi của ShopDunk về việc bị tố lừa đảoVề vấn đề này, ShopDunk chứng minh và khẳng định người mua làm rơi móp máy. Tuy nhiên theo lao lý bh, anh Dũng sẽ không được đổi máy theo nhu yếu của mình .Anh Dũng mang máy Bảo hành thì chiếc iPhone 6 đã bị bị móp ở sườn máy. Vết móp này khá rõ nên mắt thường thuận tiện nhìn thấy. Theo lao lý Bảo hành của công ty, Cao Huy đã xin lỗi anh Dũng không hề đổi máy .Sau thời hạn lời qua tiếng lại, anh Dũng đã đập điện thoại cảm ứng xuống bàn và công bố sẽ viết lên Facebook cá thể để không khách nào đến ShopDunk vì chiêu trò lừa đảo này .

Trên chiếc iPhone 6 like new 64GB màu vàng đúng là bị móp ở sườn máy. Ban đầu anh Dũng khẳng định khi mua về không đánh rơi hoặc va đập máy. Tuy nhiên nhân viên bán hàng khẳng định anh Dũng đã kiểm tra và test rất kĩ mới quyết định chọn mua.

Cảm nhận cá nhân về vụ việc Shopdunk thường xuyên bị tố lừa đảo khách hàng

Hiện nay, môi trường kinh doanh thương mại điện tử có rất nhiều sự cạnh tranh từ các công ty, các tập đoàn đa quốc gia. Những sàn thương mại điện tử lớn hay những website buôn bán nhỏ luôn luôn phải đối mặt với không ít những trường hợp tố cáo hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề nhức nhối mà bất kì công ty nào cũng gặp phải và để giải quyết triệt để những vấn đề này là không thể.

See more: Tại Sao Máy Tính Không Đọc Được File Pdf ” Trên Máy Tính, Tại Sao Không Mở Được File Pdf

Một công ty hay một tập đoàn muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững đều phải lấy uy tín ra làm nền tảng. Vì vậy họ sẽ không vì một chút lợi nhỏ mà bán rẻ đi thương hiệu của mình.

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến website để nhờ tư vấn yếu tố này. Theo mình họ chỉ gặp một số ít trở ngại về mặc thời hạn xử lý khiếu nại của bạn. Chứ không hẳn là lừa đảo gì đâu. Mọi người hãy Kiên Nhẫn một tí nhé !

Viết một bình luận