TechOne, CellPhones, ShopDunk có thực sự lừa đảo khách hàng?

Tạp chí “ Yêu Apple Việt Nam ” khám phá rõ vấn đề ShopDunk, Tech One, CellPhoneS lừa đảo. Chân dung thực sự hay lời đồn thổi ? Cửa hàng nào lừa đảo người mua sẽ bị tố cáo .

Tech One lừa đảo khách hàng?

Tech One lừa đảo

Câu chuyện Tech One nghe có phần khá rối rắm, khó hiểu.
Ngày 10/5/2015, chị Ngọc Lan có đến TechOne 317 Cầu Giấy để mua 1 chiếc điện thoại iPhone 6 Plus 64gb về sử dụng.

Mang về được 1 ngày thì máy xảy ra lỗi sập nguồn dù có sạc thì máy cũng không lên nguồn nữa. Ngày 13/5/2015 chị đã mang máy ra TECHONE 317 Cầu Giấy để tiến hành bảo hành thì kết luận máy bị lỗi phần cứng trước khi đổi phải mở bên trong máy ra.
Tiến hành mở máy xong, Đại diện TECHONE kết luận rằng Chị sẽ không được bảo hành vì máy bị thiếu 2 con ốc. Trong khi chị có giấy tờ chứng nhận mua mới tinh 100%, đập hộp vẫn còn nguyên tem tại TechOne mà kết luận máy chị thiếu 2 con ốc thì thật vô lý.

Bản thân mình thì thấy, biết đâu trong quá trình sử dụng máy biết chị ấy để đâu đó và có người tháo ra 2 con ốc mà không hề hay biết.
Nhân viên của Tech One cũng chỉ làm đúng với trách nhiệm của mình nên không đổi máy cho khách hàng mà thôi.

CellPhoneS lừa đảo khách hàng?

CellPhoneS lừa đảo

CellPhoneS lừa đảo cũng là câu chuyện cũng đang được thổi lên rộng khắp.
Vào 30/4, sau 3 ngày mua iPhone 5S ở CellphoneS 45 Trần Quang Khải (TP.HCM), A Lợi mang ra cửa hàng để đổi máy với lý do máy hỏng và không hoạt động.
Anh Lợi đã bị từ chối đổi máy từ quản lý cửa hàng và sự việc lên đến đỉnh điểm khi anh Lợi đăng tải loạt bài “CellphoneS lừa đảo” lên trên diễn đàn nhằm đòi lại sự công bằng cho mình.

Về phía CellphoneS phản hồi với chúng tôi. Không hề có khách hàng tên Lợi như trên mà người mua hàng thực chất tên T.B.A – nhân viên cũ từng làm việc cho CellPhones hiện đã bị sa thải. Tên này là chuyên gia về tháo lắp, sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại nhiều năm kinh nghiệm nhưng thái độ làm việc vô tổ chức, vô kỷ luật.
Đối tượng này còn nhiều lần khác đến mua máy điện thoại ở đây dưới nhiều tên khác nhau, sau đó đem về tự tráo linh kiện và thay thế linh kiện cũ rồi mang đến cửa hàng yêu cầu đổi máy mới.

ShopDunk lừa đảo? Câu chuyện đặc biệt nhất.

ShopDunk tiên phong iPhone 7 Plus màu đỏ tiên phong về Nước Ta vào 25/03/2017 .
Đây là sự kiện nực nội, được giới báo chí truyền thông đặc biệt quan trọng chăm sóc. Hàng loạt những báo lớn uy tín như Vnexpress, Vnreview .. đã xuất hiện tại 143 Thái Hà trực tiếp đưa thông tin .
Báo chí ồn ào tại ShopDunk trong sự kiện iPhone 7 Plus màu đỏ ra mắt
Sau bao mong mỏi, thời điểm ngày hôm nay Tạp chí Yêu Apple đã có dịp phỏng vấn chính thức với Chị Đàm Huệ đại diện thay mặt ShopDunk – Đơn vị tiên phong đưa iPhone 7 và iPhone 7 Plus Đỏ tiên phong về Nước Ta. Chúng tôi chỉ trích nguyên văn câu vấn đáp về “ ShopDunk lừa đảo ” .

Phóng viên Yêu Apple: Nghe đồn “ShopDunk lừa đảo 2016“, ý kiến chị như thế nào?

Chị Huệ: Về chuyện này cá nhân tôi cũng xin chia sẻ thật.
Thật ra trước đây, Công Ty TNHH Hesman Việt Nam đã mua lại thương hiệu ShopDunk từ ông chủ cũ xây dựng trước đó.
Tin đồn “ShopDunk lừa đảo” thực hư ra sao chẳng ai hay biết. Công ty chúng tôi đã trót mua lại thương hiệu này và đang nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Bằng chứng thực tế là từ tháng 07/2016 sau khi chuyển nhượng ủy quyền tên thương hiệu ShopDunk cho chúng tôi, không hề có bất kể trường hợp người mua tố ShopDunk lừa đảo nữa .
ShopDunk có lừa đảo khách hàng
Kết thúc buổi phỏng vấn, chị Đàm Huệ cũng san sẻ riêng với tôi : “ Sắp tới, ShopDunk sẽ giữ đúng lời hứa với toàn hội đồng, liên tục thiết kế xây dựng ShopDunk tốt đẹp qua từng hành vi đơn cử, đem đến quyền lợi rõ ràng đến với người mua. Dự định trong thời hạn sớm nhất, chương trình tương hỗ bh, thay đổi thiết bị 1 đổi 1 trong vòng 15 tháng sẽ diễn ra tiên phong tại ShopDunk. ”

Kết luận lại:

TechOne, CellPhones, ShopDunk không hề lừa đảo khách hàng. Đó chỉ là những tin đồn không đáng có để hại uy tín, mang thông tin sai lệch đến với khách hàng.

Khách hàng là người hiểu rõ nhất chuyện này ! Chính do đó lượng người mua tìm đến TechOne, CellPhones, ShopDunk không ngừng tăng lên từng ngày, từng tháng .

Yêu Apple – Cộng đồng cùng chia sẻ đam mê về Apple.

Từ khóa tìm kiếm :

  • ShopDunk có uy tín không?
  • ShopDunk lừa đảo 2016
  • ShopDunk 143 Thái Hà lừa đảo
  • ShopDunk lừa đảo

Viết một bình luận