Tưng bừng khai trương ShopDunk HCM 2 giảm cực shock lên tới 50%

Trong thời hạn qua myamastore.com.vn luôn nỗ lực từng ngày để mang văn hóa truyền thống ship hàng, sự hài lòng và thuận tiện không ngừng vươn xa tới khắp nơi trên toàn chủ quyền lãnh thổ Nước Ta.

1. Giảm lên đến 1 triệu khi mua iPhone

Nếu bạn đang ao ước sở hữu một sản phẩm công nghệ mang thương hiệu Apple. Nhưng mãi đắn đo vì “giá trên trời”. Thì sự kiện khai trương myamastore.com.vn Hồ Chí Minh 2 sẽ là một cơ hội để bạn sở hữu những Flagship được nhiều người ưa chuộng nhất như iPhone 8 Plus, iPhone Xs Max được giảm đến 1 TRIỆU, MacBook Pro cũng giảm siêu mạnh lên tới 2 triệu với thời hạn bảo hành dài vô tận…

Chi tiết: Tại đây!

Nếu bạn đang ở Tỉnh Nam Định thì đừng ngại đến thăm myamastore.com.vn Hồ Chí Minh 2 vào những ngày 11/07 – 12/07/2020, để hoàn toàn có thể “ tậu ” ngay cho mình một “ em táo khuyết ” vừa lòng nhất. Vì myamastore.com.vn không riêng gì chú trọng đến chất lượng loại sản phẩm, dịch vụ cho người mua mà luôn muốn mang đến những khuyễn mãi thêm lớn nhất cho mỗi vị khách ghé thăm và ủng hộ myamastore.com.vn trong 1 thời hạn dài.

2. Phụ kiện giảm đến 50% tại myamastore.com.vn Hồ Chí Minh 2

Bên cạnh các sản phẩm chủ đạo giảm giá siêu sâu thì các phụ kiện Apple cũng không hề kém cạnh, khi các sản phẩm giá trị như cáp, củ sạc Apple chính hãng giảm đến 50%, ngoài ra còn các phụ kiện khác như: Tai nghe lightning, AirPods 2 cũng giảm đáng kể… Vì vậy hãy tranh thủ cơ hội trong 2 ngày 11/07 – 12/07/2020 để “thay đổi diện mạo” trang bị cho dế yêu của mình “vũ khí tối tân nhất”.

3. Tặng Voucher 200.000đ khi mua sản phẩm trên myamastore.com.vn.com

Nhân dịp khai trương myamastore.com.vn Hồ Chí Minh 2 sẽ đồng loạt giảm 200.000 đồng trên toàn bộ hệ thống myamastore.com.vn.com. Tuy nhiên Vocher quà tặng 200.000 đồng sẽ bị giới hạn không áp dụng cho các sản phẩm đang được giảm với giá siêu ưu đãi. Bạn có thể tham khảo giá các sản phẩm đó tại đây.

Thời gian áp dụng:  Từ 11/07 – 12/07/2020

Chi nhánh áp dụng: 467 Quang Trung, P.10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

myamastore.com.vn luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành đơn vị chức năng bán đồ Apple số 1 không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn vươn tầm quốc tế, đem đến cho người mua những thưởng thức tuyệt vời nhất. Đừng quên ghé thăm myamastore.com.vn HCM 2 trong hai ngày 11.07.2020 – 12.07.2020 để rinh những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến hot nhất với giá siêu khuyến mại nhất nhé !

Để biết thêm chi tiết, liên hệ:

Viết một bình luận