ShopDunk khai trương chuỗi cửa hàng Apple phong cách thổ cẩm

Chuỗi ba shop được phong cách thiết kế theo phong thái thổ cẩm trọn vẹn mới là yếu tố cách điệu của ShopDunk nhằm mục đích tăng cường hơn nữa tính thân thiện với người tiêu dùng. Bên cạnh yếu tố bài trí như bàn, đồng phục, ShopDunk còn dành Tặng những món quà độc lạ, đậm phong thái dân tộc bản địa so với người mua du lịch thăm quan shop. Hệ thống cam kết thực thi chủ trương mang lại những giá trị tốt nhất cho người mua, từ giá máy đến chủ trương dịch vụ .Theo ông Đoàn Việt Dũng – Tổng giám đốc của mạng lưới hệ thống ShopDunk, chuỗi shop mới được tạo ra với mong ước phối hợp hòa giải giữa yếu tố văn minh của tên thương hiệu công nghệ tiên tiến nổi tiếng của Mỹ và yếu tố dân tộc bản địa truyền thống cuội nguồn, thân thiện từ nhà kinh doanh bán lẻ Nước Ta. ” Từ đó, tạo ra khoảng trống thưởng thức loại sản phẩm và dịch vụ Apple không chỉ tốt nhất mà còn thân mật, quen thuộc với mọi người dùng “, ông Dũng cho biết .Trong thời hạn khai trương mở bán ( từ ngày 15/5 đến 22/5 ), ShopDunk sẽ tổ chức triển khai chương trình ” Tuần lễ vàng, bán hàng không doanh thu “. Toàn bộ những dòng loại sản phẩm của Apple đều được bán với giá gốc, người mua còn được giảm tới 500.000 đồng khi giao dịch thanh toán qua VNPAY – QR. iPhone 12 Pro Max giá chỉ còn 27,49 triệu đồng, iPad từ 7,89 triệu đồng hay Apple Watch series chỉ 9,39 triệu. Ngoài ra, Macbook Air M1 chỉ từ 23,49 triệu đồng và hàng loạt phụ kiện khác cũng hàng loạt giảm giá. Chi tiết chương trình tìm hiểu thêm tại đây .

Trong tháng 5 này, ShopDunk tiếp tục khai trương chuỗi cửa hàng Apple Mono Store với cửa hàng đầu tiên tại số 2 Hàng Bài, Hà Nội. Khác với thổ cẩm, Mono Store là hệ thống cửa hàng Apple theo tiêu chuẩn toàn cầu và được Apple thiết kế, tư vấn thi công. Mỗi cửa hàng được ví như một Apple Store thu nhỏ với đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ chính hãng.

Chuỗi ba cửa hàng được thiết kế theo phong cách thổ cẩm hoàn toàn mới là yếu tố cách điệu của ShopDunk nhằm tăng cường hơn nữa tính thân thiện với người tiêu dùng.Chuỗi ba shop được phong cách thiết kế theo phong thái thổ cẩm trọn vẹn mới là yếu tố cách điệu của ShopDunk nhằm mục đích tăng cường hơn nữa tính thân thiện với người tiêu dùng .Với mong ước mang tới thưởng thức tốt nhất về loại sản phẩm và dịch vụ Apple tới người dùng Nước Ta, ShopDunk đang thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống shop chuyên về Apple trên toàn nước. Từng shop là những khoảng trống thưởng thức thân thiện, nơi mọi người hoàn toàn có thể tự do và tự do thưởng thức hàng loạt những dòng máy iPhone, iPad, MacBook, Watch và phụ kiện Apple .
ShopDunk hiện là đại lý uỷ quyền Apple tại Nước Ta ( Apple Authorized Reseller ), chuyên kinh doanh thương mại những loại sản phẩm Apple, được xây dựng từ năm 2012 và tái cấu trúc hàng loạt vào năm năm nay. Hiện tại, mạng lưới hệ thống có gần 20 shop được phong cách thiết kế theo những tiêu chuẩn của Apple. Mỗi shop đều có tiềm năng mang lại khoảng trống thân thiện nhất, nơi người mua được tự do thưởng thức loại sản phẩm trực tiếp. Đội ngũ nhân viên cấp dưới được huấn luyện và đào tạo trực tiếp từ mạng lưới hệ thống của Apple, luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ, giải đáp về mẫu sản phẩm, kỹ thuật hay cách khai thác loại sản phẩm một cách tối ưu nhất .

Xem video giới thiệu cửa hàng mới:

ShopDunk khai trương cửa hàng Apple phong cách thổ cẩm

ShopDunk khai trương mở bán shop Apple phong thái thổ cẩm

Viết một bình luận