Đánh giá Cửa hàng điện thoại SangMobile có lừa đảo không? – Review Việt

Đôi nét về Sangmobile

Sangmobile được mọi người biết đến là một website thương mại điện tử chuyên phân phối những mẫu sản phẩm về điện thoại di động. Đây là một website thuộc quyền quản trị, quản lý và vận hành và hoạt động giải trí của Công ty CP Sang Mobile .
Đến với Sangmobile thì bạn chắc như đinh không phải lo ngại về chất lượng những loại sản phẩm ở đây. Những loại sản phẩm được bày bán đều là những mẫu sản phẩm đã phải trải qua rất nhiều những quá trình kiểm tra khắt khe. Chính vì thế mà yếu tố hàng giả, hàng nhái là trọn vẹn không có. Đồng thời nguồn hàng của công ty cũng được nhập trực tiếp từ nơi sản xuất, không qua bất kể một đơn vị chức năng trung gian nào cả nên loại sản phẩm đến tay người mua luôn là những mẫu sản phẩm tốt nhất, có giá tiền rẻ nhất trên thị trường .

Không chỉ được biết đến là một đơn vị phân phối điện thoại giá rẻ và chất lượng, Sangmobile còn được biết đến là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính bảng, điện thoại di động và cũng là nơi phân phối các thiết bị phụ kiện di động uy tín.

Chỉ sau hai năm thành lập thì công ty đã có những thành công nhất định và tiến tới việc mở các hệ thống Showroom ở một số địa điểm tại thành phố Hồ Chí Minh như: Quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận 10, quận ,…Không chỉ tạo được niềm tin với khách hàng nhờ vào những sản phẩm chất lượng mà Sangmobile còn được khách hàng yêu thích nhờ vào những chương trình khuyến mãi được công ty thường xuyên tổ chức để có thể tri ân khách hàng. Và hơn nữa là những chính sách bảo hành, chính sách đổi trả hàng ở đây cũng vô cùng minh bạch và rõ ràng.

Các sản phẩm ở Sangmobile

Được xây dựng vào năm 2011, đây là năm mà nghành kinh doanh thương mại điện thoại di động đang nóng hơn khi nào hết. Với nhu yếu ngày càng lớn như vậy thì hàng loạt những đơn vị chức năng bán điện thoại cảm ứng được xây dựng với sức cạnh tranh đối đầu vô cùng lớn. Vì vậy để tạo được niềm tin cũng như lôi cuốn được người mua thì công ty đã phải cố gắng nỗ lực rất nhiều để hoàn toàn có thể đứng vững được trong thị trường này .
Điện thoại : Iphone ( cũ-mới ), Iphone 7, Iphone X, Iphone 6 Plus, Iphone 8, …
Phụ kiện : bao da, ốp sống lưng, miếng dán màn hình hiển thị, pin sạc dự trữ, đồ chơi di động, …

Viết một bình luận