SALON Hùng Đông Tinh: “Nơi vẻ đẹp thăng hoa”

SALON Hùng Đông Tinh: Nơi vẻ đẹp thăng hoa - Ảnh 1.Nhà tạo mẫu tóc ( NTMT ) Hùng Đông Tinh ( đứng đầu, từ trái qua ) cùng đội ngũ nhân viên cấp dưới

Nơi vẻ đẹp thăng hoa

Nếu lần đầu tiên được nghe câu “tóc cũng có đời sống tinh thần” có lẽ sẽ rất nhiều người không khỏi ngạc nhiên, tỏ ra khó hiểu. Thế nhưng, khi đến với salon tóc Hùng Đông Tinh bạn sẽ hiểu như thế nào là một mái tóc khỏe mạnh, đẹp sâu từ chân tới ngọn. Bởi từng mái tóc của khách hàng sẽ được chăm sóc một cách kỹ lưỡng nhất bằng tay nghề cao, sự tận tâm của người thợ chuyên nghiệp.

SALON Hùng Đông Tinh: Nơi vẻ đẹp thăng hoa - Ảnh 2.NTMT Hùng Đông Tinh và diễn thuyết, MC Thi Thảo .

Với Hùng Đông Tinh và cả những người thợ tại salon của anh, mỗi đường kéo, mỗi mái tóc không đơn thuần chỉ là để tạo nên kiểu tóc mà đó còn là một tác phẩm nghệ thuật bằng tóc. Họ say mê sáng tạo bằng chính nhiệt huyết, tài năng bên trong con người mình. Khách hàng sẽ thấy mình rạng rỡ lên rất nhiều so với kiểu tóc cũ.

SALON Hùng Đông Tinh: Nơi vẻ đẹp thăng hoa - Ảnh 3.Với từng khuôn mặt, những chuyên viên tạo mẫu tóc tại salon Hùng Đông Tinh sẽ tư vấn cho bạn kiểu tóc tương thích nhất. Mỗi khuôn mặt một đậm cá tính, người thợ khôn khéo sẽ biết làm bật lên nét đẹp trên khuôn mặt và che đi khuyết điểm cho người mua. Chính điều đó đã tạo nên tên thương hiệu Salon Hùng Đông Tinh được rất nhiều người mua tin yêu như hiện tại .

Sự lựa chọn hoàn hảo

Nếu có người hỏi “thế mạnh của salon Hùng Đông Tinh là gì? ” thì chắc chắn sẽ không có câu trả lời nào chính xác. Bởi NTMT Hùng Đông Tinh đưa salon phát triển như chính con người mình, tất cả phải hoàn thiện, hoàn hảo dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhất.

SALON Hùng Đông Tinh: Nơi vẻ đẹp thăng hoa - Ảnh 4.Đặc biệt, NTMT ấy luôn đón đầu khuynh hướng, kỹ thuật văn minh và biết cách phát minh sáng tạo nên những điều mới mẻ và lạ mắt, để đưa salon mình độc lạ trọn vẹn so với những salon khác .SALON Hùng Đông Tinh: Nơi vẻ đẹp thăng hoa - Ảnh 5.Các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm, phục sinh tóc tại Salon Hùng Đông Tinh đều sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất của những hãng, điển hình như Sillky Italia, Chill – Uk, … Nổi trội không kém là nối tóc bằng công nghệ tiên tiến sợi FIBER SINGAPO. Với sự góp vốn đầu tư kỹ thuật tân tiến, chất lượng này, mái tóc của người mua sẽ được chăm chút một cách tỉ mỉ và hoản hảo nhất .

Là một trong những salon hàng đầu tại TP HCM

Với những gì đã làm được, Salon Hùng Đông Tinh xứng danh được người mua tin cậy và chiếm vị thế là một trong những salon thuộc top đầu tại TP HCM. Dù đứng trước sự cạnh tranh đối đầu có hàng trăm salon lớn nhỏ thi nhau mọc lên thì salon Hùng Đông Tinh vẫn có một chỗ đứng vững chãi mà không một ai hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế .SALON Hùng Đông Tinh: Nơi vẻ đẹp thăng hoa - Ảnh 6.Không chỉ chiếm một lượng khách lớn tại khu vực Q. 12, huyện Hóc Môn mà tiếng tăm của salon còn vang xa ra những Q. khác. Khách hàng dù xa đến mấy cũng lặn lội đến để có thời cơ được NTMT Hùng Đông Tinh tư vấn tạo mẫu tóc thời thượng nhất .

Viết một bình luận