Mùa dịch nhàm chán, ở nhà không biết làm gì? Đã có SaigonVenus trò chuyện

Hà Bảo Ngọc ( nickname Băng Baby ) hot girl xinh xắn lôi cuốn gần 90.000 người theo dõi nhờ khuôn mặt cực đáng yêu, chiếm hữu đường nét baby, nụ cười trong vắt, tích cực luôn vui tươi và hòa đồng với toàn bộ mọi người là những lời nhận xét được đồng nghiệp, người theo dõi yêu dấu, ưu tiên dành cho cô nàng .
Hà Bảo Ngọc sẽ san sẻ về quy trình tái phẫu thuật mũi lần 3 của mình và việc đã lầm tưởng về sụn trong mũi mình là sụn tự tạo chất lượng, tuy nhiên mãi khi đến gặp Dr. Huy Hồ Chí Minh Venus tái phẫu thuật lần 3 mới biết đấy là sụn “ dỏm ” .
Băng Baby san sẻ “ Mổ Ruột nâng mũi 2 lần trước với giải pháp nâng mũi cấu trúc sụn tại một cơ sở nghệ thuật và thẩm mỹ khác, thời hạn đầu, mình thấy mũi rất đều, không thay đổi và cũng khá đẹp, tuy nhiên sau một thời hạn thì mũi mở màn có những biến chứng : phần mũi bị teo nhỏ, thu hẹp lại rất nhiều, 2 lỗ mũi và cánh mũi không đều, lộ rõ ra trông thấy luôn. Vì da mũi của Ngọc rất mỏng dính vì vậy khi mình hít thở phần da mũi bị phập phồng giống “ vây cá ” vậy đó, làm mình bị khó thở trong suốt một năm trở lại đây .

Nguồn: ảnh trước PT - Băng Baby

Nguồn: ảnh trước PT – Băng Baby

Nguồn: ảnh trước PT - Băng Baby
Nguồn : ảnh trước PT – Băng Baby

Vì khoảng chừng thời hạn này, Ngọc có mái ấm gia đình, phải chăm nom cho mái ấm gia đình nhỏ của mình. Và Ngọc cũng có em bé trong khoảng chừng thời hạn đấy nữa, việc tái phẫu thuật mũi vào thời gian đó khá nhạy cảm làm Ngọc khá lo lắng .
Thật ra trước khi phẫu thuật, Ngọc thật sự lo ngại về yếu tố này đến mức mất ăn, mất ngủ. Thật sự là như vậy, cho đến khi phát hiện thông tin ThS-BS Nguyễn Tiến Huy – Giám đốc Phòng khám chuyên khoa Mổ Ruột nghệ thuật và thẩm mỹ TP HCM Venus. Đọc review về bác, lên website điều tra và nghiên cứu, lên fanpage xem những clip livestream sau phẫu thuật, rồi đọc feedback của người mua làm ở đây, quyết định hành động chạy đến tư vấn ngay. Bác tư vấn, khám, xét nghiệm cho mình kỹ lưỡng. Nếu như phẫu thuật thì sẽ cải tổ được như thế nào ? Bao nhiêu Tỷ Lệ ? Mổ Ruột thì sẽ có rủi ro đáng tiếc nào không ? để Ngọc quyết định hành động cũng như yên tâm vào chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm tay nghề của bác sĩ .
Phương pháp mà Ngọc làm là chiêu thức nâng mũi cấu trúc FASCIA, tiền mê và được làm trực tiếp tại bệnh viện luôn .
Và đây là mũi Ngọc hiện tại, mặc dầu là mới chỉ có 2 tháng thôi. Tuy nhiên mình thấy rõ được sự độc lạ so với 2 lần phẫu thuật trước đó, mũi vững chắc hơn rất nhiều. Khi mình đụng tay vào, phần mũi rất vững chãi và cực kỳ trưởng thành luôn. Điều đặc biệt quan trọng, tính năng thở của Ngọc đã được cải tổ gần như là 100 %, giờ đây mình không còn lo lắng hay thấy phiền phức khi hít thở. Về chiêu thức mà Ngọc lựa chọn, so với những bạn nào mong ước có một dáng mũi cao tây và đầu mũi bay hiện đang là xu thế được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên tài nguyên mũi lại không dồi dào như những bạn khác, gặp thực trạng da mũi mỏng dính, trụ mũi yếu và cấu trúc bên trong mũi không được tốt thì nên tìm hiểu thêm chiêu thức này ” .

Nguồn: ảnh sau PT - Băng Baby
Nguồn : ảnh sau PT – Băng Baby

Theo san sẻ, ThS-BS Nguyễn Tiến Huy đã phát hiện ra những nguyên do gây ra những biến chứng sau khi nâng mũi là do trụ mũi yếu, da mũi mỏng dính. Vì vậy, việc củng cố trụ mũi và da mũi là yếu tố quan trọng quyết định hành động độ bền, bảo đảm an toàn sau khi nâng mũi .
Ngoài ra, để khắc phục thực trạng vẹo, lệch và cụp đầu mũi thường gặp so với người mua sử dụng giải pháp nâng mũi thường thì, cân cơ thái dương còn được sử dụng để bảo phủ trụ mũi, dựng trụ, giúp trụ mũi khỏe hơn, chắc hơn, giúp mũi cao bền vững và kiên cố .
\ n

Ưu điểm của nâng mũi Fascia

Phương pháp nâng mũi cấu trúc Fascia củng cố da mũi và trụ mũi giúp tăng độ khỏe cho mũi, vì vậy với Phương pháp nâng mũi cấu trúc Fascia khách hàng có thể sở hữu dáng mũi cao theo từng sở thích riêng như: dáng mũi L Line, dáng mũi S Line, dáng mũi cao tây, nâng mũi dáng Trung Hoa, nâng mũi dáng Hàn Quốc… mà không sợ gặp phải những vấn đề không như mong muốn.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc Fascia tương thích với những trường hợp như thế nào ?
1. Các dáng mũi khó
Phương pháp nâng mũi cấu trúc Fascia bạn không cần lo lắng việc mũi mình có đủ tài nguyên để nâng cao tây hoặc tái tạo dáng mũi cao tự nhiên hay không. Vì giải pháp nâng mũi cấu trúc Fascia hoàn toàn có thể khắc phục mọi khiếm khuyết vùng mũi như : mũi hếch, gồ, hểnh, mũi mỏng dính, mũi tẹt, mũi to bè, mũi thấp … mong ước sở hữu dáng mũi cao tây hoặc cao tự nhiên, đầu mũi bay, form chữ A.
Phương pháp nâng mũi cấu trúc Fascia tương thích với toàn bộ trường hợp khiếm khuyết vùng mũi. Ngoài ra, giải pháp nâng mũi cấu trúc Fascia còn được sử dụng trong việc tăng cấp trường hợp mũi bị khiếm khuyết nặng và tài nguyên mũi bị thiếu .
2. Mũi gặp biến chứng cần sửa lại
Ngoài ra, giải pháp nâng mũi cấu trúc Fascia còn được sứng dụng trong những chiêu thức tái phẫu thuật hoặc nâng mũi sửa lại, giúp Phục hồi thẩm mỹ và nghệ thuật cho người mua không như mong muốn gặp biến chứng sau khi nâng mũi như : bóng đỏ, lộ sóng, vẹo, lệch, cụp đầu mũi, viêm trụ mũi …

Mùa dịch nhàm chán, ở nhà không biết làm gì? Đã có SaigonVenus trò chuyện - ảnh 4
Mùa dịch nhàm chán, ở nhà không biết làm gì? Đã có SaigonVenus trò chuyện - ảnh 5

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PTTM SÀI GÒN VENUS – NƠI SẮC ĐẸP THĂNG HOA

● Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 (hẻm đối diện Vạn Hạnh Mall)

● đường dây nóng : 0941.30 22 33 ( liên hệ để đặt lịch và tư vấn cùng ThS-BS Nguyễn Tiến Huy )
● Zalo : 0941 30 22 33

Viết một bình luận