THẨM MỸ VIỆN SAIGON VENUS CÓ LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG HAY KHÔNG? – Sài Gòn Venus

Thẩm mỹ viện Saigon Venus lừa đảo ?

Thẩm mỹ viện Hồ Chí Minh Venus thực thi phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật trái phép ?

Hiện nay trên thị trường làm đẹp có rất nhiều nghệ thuật và thẩm mỹ viện mang tiếng lừa đảo người mua và không bảo vệ bảo đảm an toàn trong phẫu thuật. Vậy TMV Hồ Chí Minh Venus có nằm trong số đó không, hãy cùng đọc bài viết sau để minh oan cho TMV TP HCM Venus nhé .

Thực hư về các bài báo nói TMV Sài Gòn Venus lừa đảo

Sau khi nhận được thông tin  Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bị các trang thông tin điện tử (Không phải là báo chính thống) đưa các thông tin sai lệch về các hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ tại TMV, các cơ quan chức năng và báo chính thống đã vào cuộc điều tra và đưa tin đính chính về vấn đề này.

Báo lớn nói gì về TMV Saigon Venus :

Ekip Y, Bác sĩ TMV TP HCM Venus tập trung chuyên sâu toàn tâm, toàn lực trong từng ca phẫu thuật

Bằng cấp, bằng khen, giấy ghi nhận – ThS. Bs Nguyễn Tiến Huy

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã ký kết hợp tác với các bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế GNG – Hàn Quốc để cùng nghiên cứu và tìm ra các phương pháp thẩm mỹ an toàn. Cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác giữa Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus và Viện Thẩm mỹ Quốc tế GNG – Hàn Quốc là việc ra đời chuyên khoa cấp cứu thẩm mỹ – Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

Các nghệ thuật và thẩm mỹ số 1 của bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật GNG – Nước Hàn và Ths. BS Nguyễn Tiến Huy đã cùng điều tra và nghiên cứu những chiêu thức tái phẫu thuật, ứng dụng thành công xuất sắc những giải pháp thẩm mỹ và nghệ thuật tái cấu trúc và khắc phục những yếu tố, biến chứng sau phẫu thuật. Từ khi xây dựng đến nay, chuyên khoa Tái phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật của Thẩm mỹ viện TP HCM Venus đã giúp hơn 5.000 người mua tái phẫu thuật thành công xuất sắc và khắc phục được sự cố nghệ thuật và thẩm mỹ và có hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công xuất sắc mỗi năm .

Thẩm mỹ viện TP HCM Venus hợp tác với GNG Hospital – Bệnh viện Thẩm mỹ số 1 Nước Hàn
Bệnh viện chuyên khoa Mổ Ruột Thẩm mỹ Hồ Chí Minh Venus luôn cam kết 100 % những công nghệ tiên tiến, kỹ thuật và giải pháp thẩm mỹ và nghệ thuật mà TP HCM Venus ứng dụng đều đạt tiêu chuẩn bảo đảm an toàn y tế và được FDA – Mỹ công nhận về tính bảo đảm an toàn, hiệu suất cao. Ngoài những chiêu thức độc quyền thì Thẩm mỹ viện TP HCM Venus chỉ ứng dụng những giải pháp thẩm mỹ và nghệ thuật đã được ứng dụng thành công xuất sắc tại những nước tăng trưởng như Mỹ, Nước Hàn, Nhật Bản …
Theo tìm hiểu được biết thì không riêng gì Thẩm mỹ viện Saigon Venus mà nhiều nghệ thuật và thẩm mỹ lớn tại Tp. HCM và TP.HN đều bị những trang điện tử đưa những lời đồn thổi thất thiệt với mục tiêu hạ thấp nổi tiếng của tên thương hiệu .

TMV Saigon Venus được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động giải trí khám chữa bệnh chuyên khoa thẩm mỹ và nghệ thuật – Thành lập phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ và nghệ thuật

Thẩm mỹ viện Saigon Venus là một trong những nghệ thuật và thẩm mỹ viện được Bộ Y Tế cấp giấy phép xây dựng phòng khám chuyên khoa nghệ thuật và thẩm mỹ và đã hoạt động giải trí trong nhiều năm nay. Vì vậy, nghệ thuật và thẩm mỹ viện Saigon Venus không hề triển khai thẩm mỹ và nghệ thuật trái phép mà không được Bộ Y Tế cấp phép .
Theo pháp luật của Bộ Y Tế thì nếu những cơ sở không được cấp giấy phép xây dựng phòng khám chuyên khoa nghệ thuật và thẩm mỹ mà tự ý xây dựng phòng khám hoặc triển khai những giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật cho người mua sẽ bị xử phạt hành chính và bắt buộc ngừng hoạt động giải trí. Thẩm mỹ viện Saigon Venus tiếp tục tiếp đoàn và Sở thanh tra đến kiểm tra những hoạt động giải trí cũng như kiểm định chất lượng phòng mỗ, tiến trình vô trùng, quá trình thăm khám, bằng cấp bác sĩ – y tá thao tác tại TMV, cũng như những hoạt động giải trí theo giấy phép được Bộ Y Tế cấp. Vì vậy, người mua hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như là tiêu chuẩn an tòan y tế của TMV Saigon Venus .

TMV Saigon Venus được Bộ Y Tế ghi nhận đủ tiêu chuẩn, điều kiện kèm theo để xây dựng phòng khám nghệ thuật và thẩm mỹ và đã cấp giấy phép hoạt động giải trí cho TMV Saigon Venus .

ThS.BS Nguyễn Tiến Huy có thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trái phép?

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy là một trong những thạc sĩ tốt nghiệp loại Giỏi, chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Đại học Y Hà Nội với hơn 20 kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn trong nước.

ThS.BS Nguyễn Tiến Huy có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ do Bộ Y Tế cấp

Không chỉ tham gia những khóa huấn luyện và đào tạo trong nước, bác sĩ Huy còn tham gia những khóa học về Mổ Ruột thẩm mỹ và nghệ thuật tại những cường quốc về làm đẹp như Nước Hàn, Vương Quốc của nụ cười, Nhật Bản …
Bác Huy đã thực thi phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ cho hơn 50.000 người mua. Bác cũng là người tiên phong trong việc ứng dụng những giải pháp phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ bảo đảm an toàn. Ngoài ra, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy còn phối hợp với những bác sĩ nghệ thuật và thẩm mỹ ở Nước Hàn, Mỹ, nghiên cứu và điều tra và thực thi những giải pháp tái phẫu thuật, khắc phục biến chứng sau nghệ thuật và thẩm mỹ cho hơn 10.000 người mua mỗi năm .
Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm hoạt động giải trí trong ngành phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ, bác Huy đã có nhiều khu công trình nghiên cứu và điều tra về phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ được công nhận trong và ngoài nước. Hơn 10 năm liền Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy được người mua bầu chọn là bác sĩ nghệ thuật và thẩm mỹ uy tín .

Đã có nhiều diễn viên, hotgirl, người nổi tiếng đến thực thi những giải pháp phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ tại Saigon Venus

Nhiều người nổi tiếng, hotgirl, hotface đã lựa chọn TMV Saigon Venus để thực thi những chiêu thức phẫu thuật tẩm mỹ. Trong suốt nhiều năm hoạt động giải trí, TMV Saigon Venus không ngừng khẳng định chắc chắn tên tuổi của mình trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật bằng tiến trình phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật đạt tiêu chuẩn bảo đảm an toàn của Bộ Y Tế, ứng dụng những giải pháp nghệ thuật và thẩm mỹ mới bảo đảm an toàn tuyệt đối, đem đến hiệu quả như mong ước cho người mua .

Với uy tín và kinh nghiệm tay nghề của Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy, TMV Saigon Venus tự hào được bầu chọn top 10 thẩm mỹ và nghệ thuật viện uy tín suốt 5 năm liền

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN KHUYẾN MÃI

messenger
hotline

Lý do để khách hàng tin tưởng Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

♦ Là đơn vị chức năng làm đẹp được Bộ Y Tế và những cơ quan ban ngành cấp khá đầy đủ giấy phép, giấy ghi nhận của một thẩm mỹ và nghệ thuật viện
♦ Không gian sang chảnh chuẩn 5 sao, được chú trọng và góp vốn đầu tư kỹ lưỡng, mang đến sự chuyên nghiệp và nhã nhặn nhất cho người mua thưởng thức .
♦ Công nghệ làm đẹp tân tiến, văn minh bậc nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ quốc tế .

♦ Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã làm đẹp thành công cho hàng triệu khách hàng.

♦ Đội ngũ nhân viên cấp dưới, tư vấn viên nhiệt tình, được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp luôn chuẩn bị sẵn sàng Giao hàng quý khách một cách tốt nhất .

Bên cạnh đó, các dịch vụ mà Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đăng ký với Bộ Y tế được phép thực hiện tại TMV thì đều được tuân thủ đúng quy định. Thế nhưng, bên cạnh đó có những ca đại phẫu như nâng mũi, nâng ngực thì ThS-BS Nguyễn Tiến Huy chỉ nhận tư vấn tại TMV chứ không thực hiện trực tiếp tại TMV.

Nếu người mua có nhu yếu làm, ThS-BS Nguyễn Tiến Huy sẽ đưa người mua đến bệnh viện Vạn Hạnh – nơi có vừa đủ thiết bị, dụng cụ và điều kiện kèm theo để triển khai những ca nâng mũi, nâng ngực vì ThS-BS Nguyễn Tiến Huy là bác sĩ có rất đầy đủ giấy phép được quyền triển khai những ca phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật .
LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN KHUYẾN MÃI

Cam kết đến từ Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Là một địa chỉ làm đẹp uy tín, đặt cái tâm lên số 1, không phải tự nhiên mà Thẩm mỹ viện SaiGon Venus có được bề dày hình thành hơn 10 năm và nhận được rất nhiều sự ưu tiên của những người mua, đặc biệt quan trọng là những hot face, diễn viên, ca sĩ như Phương Thoa, Thúy Vy, Hương Viên, … .
Thẩm mỹ viện SaiGon Venus luôn cam kết đem lại quyền lợi tối ưu nhất cho người mua và chuẩn bị sẵn sàng cho người mua xem những văn bằng, giấy phép của Bộ Y tế cấp cho ThS-BS Nguyễn Tiến Huy :

ThS. BS Nguyễn Tiến Huy có chứng từ hành nghề chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật do Bộ Y Tế cấp

♦ Thương Mại Dịch Vụ đã được cấp giấy phép hành nghề
♦ Tất cả vật tư sử dụng đã được cấp phép của Bộ Y Tế
♦ Quy trình đặc biệt quan trọng bảo đảm an toàn khép kín .
♦ Luôn THEO SÁT – CHĂM SÓC – HƯỚNG DẪN 24/7 với người mua !

Trích dẫn theo lao lý của Bộ Y Tế : ” Với những dịch vụ nâng mũi, độn cằm, tạo má lúm đồng tiền … khoanh vùng phạm vi chỉ được phép làm tại những phòng khám. Nếu thực thi những dịch vụ phẫu thuật khác thì bác sĩ phải có hợp đồng, hợp tác trình độ với những cơ sở có đủ điều kiện kèm theo để làm tại những BV, với đội ngũ y, bác sĩ có vừa đủ trình độ, bằng cấp, chứng từ hành nghề. ”

Nói như vậy, ThS-BS Nguyễn Tiến Huy luôn làm theo đúng quy định và quy trình do chính Bộ Y tế ban hành, chỉ có những đầu báo lá cải, không chính thống không hiểu rõ về đặc điểm ngành thẩm mỹ mới đưa ra những nhận định vô cùng sai trái làm ảnh hưởng nặng nề đến danh dự của ThS-BS Nguyễn Tiến Huy.

Làm đẹp là nhu yếu chính đáng của mỗi người. Một trong những trách nhiệm cao quý của ngành y là cung ứng nhu yếu đó. Nhưng Hồ Chí Minh Venus tự tin là nơi phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ bảo đảm an toàn và đúng với pháp luật, ThS-BS Nguyễn Tiến Huy cam kết những gì mình nói ra và đưa đến với người mua đều là đúng pháp lý và đó cũng chính là lời hứa mà Bác sĩ Huy dành cho những người mua của mình .
Hãy là người tiêu dùng mưu trí, lựa chọn đúng nơi làm đẹp uy tín đừng vì những tin tức không chính thống đến từ những người tự xưng là nhà báo vu oan giáng họa cho những người đem đến thiên chức làm đẹp đúng pháp lý .

Địa chỉ duy nhất 702/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh feedback khách hàng của Sài Gòn Venus

5/5 – ( 2 bầu chọn )

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN KHUYẾN MÃI

messenger
hotline

Viết một bình luận