Phốt S’Life gym lừa đảo trong điều khoản ăn chặn tiền người tập

Mình đang tập gym tại S’life gym Nguyễn Huy Lượng, Bình Thạnh. Mình xin kể câu chuyện của mình như sau:
– Ban đầu mình vô chỉ đăng kí tập yoga vì mục đích mình chỉ cho khỏe người. Nhưng tư vấn bảo là nên tập gym vì yoga chỉ là khỏe tạm thời thôi, với bạn tư vấn kêu là đóng theo gói có gói 12 triệu được khăn lau mặt, nước detox, được tập tất cả các môn, được tập vs PT 5 buổi free….

Phốt S'Life gym lừa đảo trong điều khoản ăn chặn tiền người tập 5Phòng tập S’Life Gym lừa đảo
Mình tâm lý khăn với nước mình không thiết yếu nên mình không cần, mình mới hỏi là có gói nào gói rẻ hơn thì được tư vấn gói 9 triệu được tập với PT không tính tiền 3 buổi, không khăn với nước detox Mình tâm lý gói này cũng OK nên quyết định hành động chọn gói này .
– Sau đó mình được trình làng tập với PT Ngọc Hải. Ban đầu, PT đó rất nhiệt tình hỏi han đủ những kiểu với mình cũng được đứa em bảo là nên tập với PT vì tập với PT sẽ đỡ chán với hiệu suất cao hơn. Nên mình quyết định hành động chọn tập với PT. Tập được 3 bữa không tính tiền thì PT chuyện trò với mình và đưa hợp đồng cho mình coi .

Lúc đầu PT nói gói tập 90 buổi giá 48 triệu, PT hỏi mình thấy sức khỏe mình như thế nào mình bảo mình không tốt rồi hứa hẹn, cam kết là mình sẽ không bị gù lưng, giảm mỡ bụng mỡ đùi, đảm bảo không bị đau vai gáy mình thấy chi phí cao quá nên mình nói không đủ chi phí trả xong PT bảo là còn gói 45 buổi giá 30 triệu bảo là hôm nay là ngày khuyến mãi cuối cùng…

Mình mới hỏi zậy là có viết cam kết không. Lúc đầu PT bảo là không, mình bảo là không thì mình không ĐK tập vì tính ra 1 buổi cũng cả 600.000 đ chứ ít gì. Sau 1 hồi tâm lý thì PT bảo là để vô hỏi lại quản lí xong bao ra nói là được Tặng thêm 5 buổi vì nay việt nam mới đá vào. Xong kêu mình cà thẻ mà lúc đó thẻ mình còn có 18 triệu nên mình cà trước rồi bảo chờ làm thẻ visa cà số còn lại sau. Kể từ lúc cà thẻ 18 triệu mình đi tập thì toàn tự lên đi bộ 15 đến 20 phút rồi PT lên tập chung chắc 30 phút – 40 phút nữa là xong. Mình đi tập 1 tuần 3 buổi với PT thì 2 buổi đã bị nhắc là thẻ làm xong chưa .. chị nhanh giao dịch thanh toán để em còn về quê ăn tết nữa .
Phốt S'Life gym lừa đảo trong điều khoản ăn chặn tiền người tập 6Cơ sở Slife GymSau 1 tháng làm thẻ visa những kiểu ở đầu cuối mình xin nâng hạn mức visa thêm và cà thêm 12 triệu nữa cho đủ số tiền phải trả. Lúc cà thẻ xong mình bảo là viết cam kết cho mình thì PT lấy tờ giấy cam kết ra đúng 1 dòng giảm 3 kg mỡ bụng. Mình không chịu đòi 1 là viết cam kết vừa đủ 2 là trả lại tiền thì bảo là giờ quản lí về rồi mai quay lại rồi xử lý .
Hôm sau mình tới đòi gặp quản lí thì 1 người tên là Vinh kêu là lấy quan điểm người mua trước rồi trình lên quản lí sau mình trình diễn y chang như trên mình nói. Vinh hứa là 3 ngày sẽ gọi điện thoại thông minh rõ về chuyện này nhưng chờ hết 3 ngày cũng không có cuộc gọi nào mình đi làm về ghé qua thì mới bảo là sẽ viết cam kết nhưng giờ ban giám đốc đi singapore rồi chưa về bảo mình chờ từ 7-12 ngày sẽ đổi PT với cam kết cho mình .

Mình chờ đến hôm nay là 8 ngày rồi mà chưa thấy gọi điện thoại gì cả. Hôm sau mình chủ đông lên và đòi gặp quản lý tên Quân. Người quản lí này lúc đầu nói sẽ làm việc với PT sau đó nói chuyện với mình bảo là gói 30 triệu mà đảm bảo là không gù lưng và không bị đau vai gáy nữa thì khó có bạn PT nào dám nhận và hẹn mình bữa 2 bữa sau lên giải quyết. Ngay sáng hôm sau bên ngân hàng HSBC gởi bản sao kê cho mình 12 triệu trả thẳng 1 lần.

Mình gửi tin nhắn cho PT sau 1 buổi chối quanh co thì mình phải gọi lên tổng đài để hỏi trực tiếp về khoản tiền này thì bên PT mới chịu nhận là lỗi bên lễ tân. Mình lên TT và nhu yếu hoàn trả tiền sau 2 ngày thao tác vẫn chưa thấy hiện tượng kỳ lạ gì và quản trị thì cứ thuyết phục là cho họ thêm 1 thời cơ nữa nhưng lúc này mình đã mất niềm tin quá rồi và mình không chịu đòi hoàn trả tiền .
Phốt S'Life gym lừa đảo trong điều khoản ăn chặn tiền người tập 7Hình ảnh phòng tập S’life GymLúc này thì quản lí mới nói sẽ có 1 người gọi cho mình vào sáng mai. Tối qua ( 1/16 ) mình đòi xử lý trong tối nay thì quản lí mới gọi dt cho 1 người và người đó hẹn mình 20 h sẽ gọi lại cho mình. Mình ngồi chờ mãi đến 20 h20 mình bực quá nên gọi lại và khi mình hỏi sao nói 20 h gọi cho mình nhưng không thấy gọi thì người đó nói là họ nói là mình gọi lại người đó chứ ko phải người đó gọi cho mình và hứa sẽ gọi vào ngày mai để hẹn mình xử lý yếu tố

Mình chịu hết nổi nên gọi lên mạng search số điện thoại của giám đốc Slife gym sau đó mình gọi và 1 người phụ nữ bắt máy nói là chỉ làm việc văn phòng sau khi hỏi vấn đề và hứa mai sẽ có người gọi 9h để giải quyết nhưng sáng hôm nay(1/17) mình chờ cả buồi sáng không có ai gọi cả mình gọi số điện thoại của người phụ nữ đó 3 cuộc không ai bắt máy. Chiều thì người phụ nữ đó gọi lại và hỏi mình là có ai gọi chưa mình trả lời chưa. Sau đó mình gọi lại cũng không ai bắt máy nt ko trả lời.

Còn về phía pháp chế thì hẹn mình là t2 này ( 1/20 ) sẽ xử lý. Về phía người quản lí thì hẹn mình tối nay gặp chuyên viên và người này thuyết phục mình để mình tập ở đây. Hiện tại mình không biết nên như thế nào ? Mình khuyên mọi người không nên tập ở đây nếu có hãy cẩn trọng đọc kĩ pháp luật đừng để bị lừa như mình .

T2 này minh đi gặp pháp chế mình sẽ cập nhật tiếp

Tác giả : HK

Viết một bình luận