Điện thoại Asus ROG Phone 5 giá rẻ nhất Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng.

Song song với mạng lưới hệ thống bán hàng MobileCity còn có mạng lưới hệ thống TT sử chữa bảo hàng MCCare chuyên phân phối những dịch vụ bh sửa chữa thay thế điện thoại cảm ứng toàn bộ những Lever : Sửa Main, Thay thế, Ép kính, Unbrick, Phần mềm, Unlock, …

Một số lỗi thường gặp của Asus ROG Phone 5 và các dịch vụ của MobileCity

1. Asus ROG Phone 5 hỏng Màn hình

Nếu màn hình hiển thị máy có những hiện tượng kỳ lạ như có vết sọc trên màn hình hiển thị, không cảm ứng được, chỉ hiện màu đen hoặc trắng xoá, nhấp nháy không không thay đổi, … thì là màn hình hiển thị đã hỏng, cần phải thay thế sửa chữa màn hình hiển thị mới .

Mời quý khách tham khảo dịch vụ: Thay màn hình Asus ROG Phone 5


Trung tâm đào tạo MCCare

2. Asus ROG Phone 5 vỡ kính

Máy bị rơi vỡ màn hình hiển thị mà màn hình hiển thị vẫn hiển thị và cảm ứng thông thường thì thật mày là máy chỉ bị vỡ kính bên ngoài màn thôi, ngân sách ép kính ROG Phone 5 thấp hơn nhiều lần so với thay màn hình hiển thị .

3. Asus ROG Phone 5 hỏng Camera

Máy bị hỏng Camera sẽ có một số ít hiện tương như ảnh chụp sẽ bị mở, không lấy nét được, có quầng sáng hay đốm trên ảnh, mở app chụp ảnh nên chỉ hiện màu đen hoặc báo ” Không tìm thấy Camera “, … để khắc phục cần phải thay thế sửa chữa Camera mới .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : Thay, sửa Camera trước, sau Asus ROG Phone 5

4. Asus ROG Phone 5 bị sập nguồn, Pin ảo, Chai Pin

Máy hay sập nguồn bất ngờ đột ngột, Pin ảo – vừa thấy còn nhiều pin lúc sau bất ngờ đột ngột giảm mạnh dù không dùng gì hoặc pin đang yếu không sạc mà thấy pin lại tự tăng lên, … thì hoàn toàn có thể máy bị hỏng nguồn hoặc hỏng pin, chai pin .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : Thay Pin Asus ROG Phone 5

5. Asus ROG Phone 5 hỏng IC sóng, hỏng anten sóng

Sóng kém, không có sóng, lúc có sóng lúc mất không không thay đổi, có sóng full những nghẹ gọi chập chờ không được, lắp SIM rồi màn vẫn báo chưa có SIM, … thì có thế máy bị IC sóng hoặc hỏng anten .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : thay, sửa IC sóng Asus ROG Phone 5

6. Asus ROG Phone 5 hỏng Wifi

ROG Phone 5 không bật được Wifi trong phần thiết lập, hoặc bật được wifi nhưng máy không liên kết được dù đã thử nhiều wifi khác nhau, Kết nối không ổ định tiếp tục mất liên kết, máy để gần ngay bộ phát wifi những sóng lại rất kèm, … thì hoàn toàn có thể máy bị hỏng IC wifi hoặc anten wifi .

7. Asus ROG Phone 5 hỏng main

Không chỉ riêng ROG Phone 5, main là bộ phận quan trọng số 1 so với bất kể chiếc điện thoại cảm ứng nào, đây cũng là nơi tích hợp chip giải quyết và xử lý, IC và hàng loạt linh phụ kiện giúp cho máy hoàn toàn có thể duy trì hoạt động giải trí một cách trơn tru nhất, hay nói cách khác, main chính là bộ não của chiếc smartphone. Chẳng may main xảy ra yếu tố, chắc như đinh cần sửa main, thay main Asus ROG Phone 5 kịp thời để điện thoại thông minh hoàn toàn có thể hoạt động giải trí một cách tốt nhất .

8. Asus ROG Phone 5 hỏng mic

Mic Asus ROG Phone 5 đảm nhiệm tính năng duy trì những tác vụ cơ bản về đàm thoại, ghi âm, video call hay những tính năng tân tiến như tinh chỉnh và điều khiển smartphone bằng giọng nói, sử dụng trợ lý ảo, v.v Chẳng may, trong quy trình sử dụng mic gặp lỗi, hỏng cản trở không ít tới quy trình thưởng thức của tất cả chúng ta .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : Thay, sửa mic Asus ROG Phone 5

9. Asus ROG Phone 5 hỏng chân sạc, cáp sạc

Tình trạng điện thoại thì sắp hết pin nhưng cắm sạc lại lúc được lúc không, chập chờn làm mất rất nhiều thời gian, ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng. Đặc biệt với chiếc gaming phone như Asus ROG Phone 5, chúng ta không thể nào thoải mái chơi game nếu máy không vào pin được.

Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : Thay, sửa chân sạc, cáp sạc Asus ROG Phone 5

10. Asus ROG Phone 5 vỡ kính, hỏng mặt kính

Màn hình smartphone thường có cấu trúc 3 lớp chính gồm có kình bảo vệ, màn hiển thị và màn cảm ứng. Màn hình cũng là bộ phận nhạy cảm, dễ bị nứt vỡ do ảnh hưởng tác động ngoại lực. Nếu như mức độ thiệt hại không quá nặng, chỉ bị vỡ lớp kính bên ngoài, Quý khách chỉ cần thay mặt kính, ép kính Asus ROG Phone 5S, ROG Phone 5 mà không cần phải thay cả màn hình hiển thị .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : thay mặt kính, ép kính Asus ROG Phone 5S, ROG Phone 5

11. Asus ROG Phone 5 hỏng phím âm lượng, phím nguồn

Sau một thời hạn dài sử dụng những phím bấm trên điện thoại cảm ứng sẽ phát sinh hiện tượng kỳ lạ chai, lờn và hoàn toàn có thể kẹt cứng do bụi bẩn, mòn khớp. Các phím nguồn, phím âm lượng bị hỏng mất công dụng sẽ tạo nên nhiều phiền phức và trải nhiệm tồi tệ đến với người dùng .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : thay, sửa phím âm lượng, phím nguồn Asus ROG Phone 5S, ROG Phone 5

12. Asus ROG Phone 5 hỏng nguồn, IC nguồn

Điện thoại Hãng Asus của Quý khách bị sập nguồn bất chợt do bị rơi xuống nước hoặc va đập. Rất hoàn toàn có thể IC nguồn trên mainboard điện thoại cảm ứng ROG Phone 5 Series của Quý khách đã hỏng và phải sửa chữa thay thế. Dưới đây xin gửi tới Quý khách những thông tin hữu dụng để Quý khách có giải pháp thay thế sửa chữa hợp lý nhất khi IC nguồn gặp sự cố .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : sửa nguồn, thay IC nguồn Asus ROG Phone 5S, ROG Phone 5

13. Asus ROG Phone 5 hỏng khay SIM 

Do đặc thù ít bị ảnh hưởng tác động nhiều nến khay SIM rất ít khi bị hỏng hay gặp sự cố. Tuy nhiên bộ phận giúp cố định và thắt chặt SIM này cũng đóng vai trò rất quan trọng, việc khay SIM gặp sự cố sẽ tạo ra không ít phiền phức cho người dùng, làm máy không nhận được SIM, gián đoạn liên lạc tác động ảnh hưởng đến việc làm của người sử dụng .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : thay, sửa khay SIM Asus ROG Phone 5S, ROG Phone 5

14. Asus ROG Phone 5 hỏng cảm biến tiệm cận

Cảm biến tiệm cận nghe có vẻ như như lạ lẫm với người sử dụng nhưng nó vẫn hiện hữu và đóng vai trò rất quan trọng với chiêc điện thoại cảm ứng. Đây chính là bộ phận đóng vai trò tự động hóa tắt màn hình hiển thị khi triển khai cuộc gọi, giúp tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng cho máy và quan trọng hơn là giúp người nghe không vô tình chạm vào cảm ứng máy, vô tình tắt máy khi đang chuyện trò điện thoại thông minh .
Mời Quý khách tìm hiểu thêm dịch vụ : thay, sửa cảm ứng tiệm cận Asus ROG Phone 5S, ROG Phone 5

15. Asus ROG Phone 5 hỏng khung sườn

Không chỉ có tính năng định hình và bảo vệ những linh phụ kiện bên trong điện thoại cảm ứng, vỏ, khung sườn còn đóng vai trò quan trọng tạo nên tính thẩm mĩ cho một chiếc smartphone. Đặc biệt với một Gaming Phone văn minh như Rog Phone 5 Series, một bộ vỏ, khung sườn trầy xước, nứt vỡ không chỉ làm mất đi tính thẩm mĩ, vẻ đẹp hoành tráng vốn có mà về vĩnh viễn còn làm ảnh hưởng tác động tới linh phụ kiện bên trong và độ bề của máy .

Mời Quý khách tham khảo dịch vụ: thay vỏ, khung sườn Asus ROG Phone 5S, ROG Phone 5

trung-tam-sua-dien-thoai-mobilecity

Hình ảnh TT thay thế sửa chữa MobileCity
Ngoài những dịch vụ kể trên MobileCity còn phân phối những dịch vụ sữa chữa khác theo nhu yếu, bất kỳ lỗi gì bệnh gì đỗi ngũ của MobileCity đều hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý. Để đươc tương hỗ chi tiết cụ thể hơn quỹ khách hãy gọi ngay đến hotline hoặc chat qua trang Facebook của MobileCity .

Viết một bình luận